Những điều cần biết về máy bơm màng axit

mayhong226

Banned
Tham gia
25/4/2016
Bài viết
0
Ứng dụng chính của máy bơm màng là ứng dụng bơm axit Chính vì lí do đó bơm màng bơm axit là một trong một số loại bơm màng đc sử dụng rộng khắp nhất trên thị trườn hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu ngay: máy bơm chìm evergush

Tuy nhiên , chẳng phải dòng máy bơm màng nào cũng có ứng dụng bơm axit hiệu suất , không bị ăn mòn, mài mòn và có tuổi thọ dùng cao.

Chúng ta cùng tìm hiểu về bơm màng axit và một vài kiến thức về bơm màng axit trong bài viết này nhé!

Máy bơm màng axit

Ngoài 1 số dòng bơm màng bơm bùn, bơm màng gốm xứ, bơm màng bơm xăng dầu thì bơm màng axit cũng là một trong một số loại bơm màng có nhiều ứng dụng và được dùng rộng rãi.

Để dùng bơm màng axit năng suất, người sử dụng cần biết Kinh nghiệm sử dụng, chọn và bảo quản chúng.

Bơm màng axit cần chọn lựa bơm màng inox hoặc nhựa có thể chịu ăn mòn cao, màng bơm teflon giúp đỡ máy bơm bền, hiệu suất và sử dụng thời gian dài nhất.

một vài hãng bơm màng có chữ tín chính hiệu trong thị trường như HUSKY, ARO, Marathon, Sandpiper,...là một số hãng bơm màng nức tiếng với chất lượng và hiệu suất sử dụng mà người sử dụng nên chọn lựa .

Đặc biệt người sử dụng chỉ nên chọn lựa bơm màng chính hiệu có CO, CQ đầy đủ của một vài hãng bơm nức danh và nhà cung cấ có tiếng tăm để có hiệu quả sử dụng tối đa , hạn chế dùng bơm màng giá rẻ hàng trôi nổi tạo thành bơm nhanh hư hại tốnkém phí tổn sửa chữa và làm giảm hiệu quả sử dung.

may-bom-mang-dien-than-nhua.jpg

Để điểm không giống nhau máy bơm màng axit chất lượng và máy bơm màng khí nén kém chất lượng cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Máy bơm màng chất lượng tốt có CO, CQ đầy đủ

– Máy bơm màng chất lượng tốt được bảo trì ít nhất 12 tháng, chế độ bảo hành theo NSX

– các doanh nghiệp cung cấp máy bơm màng có uy tín chất lượng tốt thường cung cấp máy bơm màng chất lượng cao .

– một số hãng máy bơm màng nức tiếng có chất lượng tốt bơm màng tốt

Đặc biệt ko đc sử dụng máy bơm màng thân nhôm để bơm axit bởi nhôm bị axit ăn mòn mạnh gây ra nhanh hỏng hóc máy bơm màng.

1 số mẫu máy bơm màng axit cũng như một vài dòng máy bơm màng bình thường khi hoạt động liên tục trong một thời gian cần được bảo trì bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ cho máy. Đặc biệt việc vệ sinh máy bơm màng thường xuyên cũng rất hệ trọng .

Bên cạnh đó , nếu ko bắt buộc cần phải sử dụng máy bơm màng trong môi trường khắc nghiệt hoặc đặt máy bơm màng ngoài trời, người dùng có khả năng lắp đặt máy bơm màng tại vị trí thoáng mát, khô ráo, hạn chế được càng nhiều tác động xấu từ môi trường tuổi thọ máy bơm màng càng tăng lên.

Bạn có thể tìm hiểu ngay bơm hóa chất thùng phuy

tất cả khía cạnh khách hàng cần tham mưu về bơm màng axit hãy gọi Vimex để được hỗ trợ: 0989.775.196
 
Top