Những điều cần biết về cây nước nóng lạnh Cây nước nóng lạnh Đà Nẵng

thuyhang255

Thành viên mới
Tham gia
2/2/2012
Bài viết
0
Những điều cần biết về cây nước nóng lạnh
Cây nước nóng lạnh Đà Nẵng
Có thể nói Cây nước nóng lạnh là loại máy được thiết kế với mục đích chính là nâng cao chất lượng cuộc sống trong bối cảnh quỹ thời gian của mọi người đều có hạn. Giải pháp nào cho mùa hè nóng nực khi bạn cần nhanh chóng thỏa cơn khát đến cháy họng của mình? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới chiếc tủ lạnh với đá lạnh và nước mát, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cả nước và đá đều hết vì công việc bận rộn mà bạn quên mất không cho vào tủ? Lúc này có lẽ bạn sẽ nghĩ ước gì có ngay 1 Cây nước nóng lạnh, chỉ việc ấn vòi là có ngay ly nước mát lành, tinh khiết thỏa mãn cơn khát, bất kể lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Vào những ngày đông lạnh giá, thức dậy mỗi buổi sáng là cả một nỗ lực lớn lao, và có những khi bạn không có thời gian để đun ấm nước nóng cho kịp pha tách cà phê trước khi đi làm? Đó là lúc bạn cần đến Cây nước nóng lạnh, chỉ với 1 thao tác “ấn nút” là bạn có ngay ly cà phê nóng nghi ngút, giúp sảng khoái cơ thể, đầu óc sáng tạo và sẵn sàng bước vào một ngày mới. Cây nước nóng lạnh không chỉ đơn thuần giải quyết những vấn đề tuy nhỏ nhưng vô cùng cần thiết của bạn mà hơn nữa, với sự tiện lợi vốn có, cây nước nóng lạnh sẽ giúp bạn giải tỏa stress, đập tan mọi bức bối vốn tiềm tàng rất nhiều xung quanh cuộc sống hiện đại.
Cay nuoc nong lanh (Máy làm nóng lạnh nước uống) là loại máy sử dụng điện để làm lạnh nước, làm nóng nước uống với nhiệt độ lạnh khoảng từ 5-15oC, nước nóng đạt nhiệt độ từ trên 90oC. Loại máy này rất tiện dụng cho nhu cầu nước nóng, nước lạnh của các gia đình, công sở. Tự động ngắt điện khi đủ nhiệt độ.
Loại máy này có hai kiểu làm lạnh.
cay-nuo-noglanh.JPG


Loại 1: Làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử. Thường sử dụng phù hợp với gia đình, công sở có số người sử dụng từ dưới 10 người.
Loại 2: Làm lạnh bằng Block, dựa trên nguyên lý làm lạnh của Tủ lạnh, sử dụng phù hợp cho công sở có số người sử dụng từ trên 10 người. Loại này thường có độ bền (làm lạnh) tốt hơn. Đi với đó là giá thành cao hơn loại làm lạnh bằng Vi mạch và chip điện tử.
Về phương pháp làm nóng: Giống nhau cho cả hai loại.
Cay nuoc nong lanh có cả loại để bàn, loại đứng phù hợp với mọi không gian
Siêu thị megabuy là nhà chính thức của các hãng Cây nước nóng lạnh hàng đầu tại VN như: Daiwa, Winix Fujie, Kangaroo, Hyundai, Alaska, Sanaky, Sakerama, Nagakawa, Sanyo,... Đến với chúng tôi, Quý khách không chỉ có được Giá Rẻ nhất mà còn nhận được Khuyến Mãi cũng như sự phục vụ Tận tình, Trách nhiệm.
cay-nuoc.jpgMọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms Nguyen Thi Anh Sales Department
Hanoi Head Office, Vietnam
MEGABUY e-Supermart
No 104 Thai Thinh street Trung Liet Ward, Dong Da District, Hanoi
Tel: 04.6275.7210 Ext: 102 Mobile: 0988.513.875 | 0995.100.041
Fax: 04.6275.7212 Yahoo: nguyenanh_mgb | megabuyhcm_kd06
Email: anhnguyen12@megabuy.vnWebsite:www.megabuy.vn
Ho Chi Minh Branch
No 18 Tra Khuc street, Tan Binh District, HCM City
Tel: 08.3547.2568 | Fax: 08.3547.2869
Da Nang Branch
No 46 Tran Tong, Thac Gian Ward, Thanh Khe District, Da Nang City
Tel: 05113.749.270 | Fax: 05113.749.269
Tổng đài toàn quốc 1900 6614
 
Top