Những điều cần biết trước khi mua PC Gaming giá rẻ

thachngoc123456

CHUYÊN GAMING GEAR, HIGH END PC, LAPTOP, AUDIO
Tham gia
4/12/2018
Bài viết
11
Máy tính để bàn, laptop từ lâu đã trở thành phương tiện giải trí không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là với những bạn trẻ hiện đại. PC phục vụ tối ưu nhu cầu giải trí, chơi game hay làm bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Hiện nay có nhiều tựa game online, offline hấp dẫn, đồ họa cao cấp, đẹp mắt, thu hút rất đông người chơi. Để có thể chơi tốt các game này, đòi hỏi người chơi phải có máy tính mạnh, hoặc cấu hình đáp ứng yêu cầu tối thiểu của game.

Chính vì điều đó, nhiều anh em game thủ của chúng ta hiện nay đã đổ xô tìm kiếm và lựa chọn cho mình những mẫu Pc gaming giá rẻ chuẩn nhất, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ những điều cần biết trước khi mua laptop để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

1. Xác định chuẩn nhu cầu

Để chơi được game khủng thì các bạn cần phải có cấu hình khủng, phải có CPU, GPU rời lẫn RAM và ổ cứng lớn. Và số tiền cũng tỉ lệ thuận với cấu hình máy, máy chơi game thì không dưới 20 triệu đâu

2. Lựa chọn theo kiểu “Tốt ngỗ hơn tốt nước sơn”

Một chiếc máy tính trông thật bắt mắt, đẹp đẽ chưa chắc đã cho bạn những trải nghiệm game tốt nhất.

Trên thực tế, chất lượng game, trải nghiệm khi chơi lại phụ thuộc vào cấu tạo bên trong của chiếc máy tính.

Đầu tư cho vẻ ngoài của máy tính cũng là sự cần thiết. Nhưng thay vì tốn quá nhiều chi phí vào việc đó, hãy tập trung vào phần “ruột” bên trong.

3. PC có khả năng lưu trữ tốt

Nhưng game thủ- những người muốn có nhiều trò chơi trong máy hoặc những trò chơi nặng nên có kế hoạch để mở rộng lưu trữ với một máy tính với cáp SATA phụ và khoang ổ đĩa cho ổ đĩa cứng bổ sung hoặc ổ đĩa trạng thái rắn.

Để truy cập nhanh nhất để trò chơi của bạn, hãy chắc chắn có được một trong hai ổ SSD hoặc ít nhất là một ổ cứng 7200 RPM kết nối với bo mạch chủ của bạn thông qua SATA III 6.0 Gbps.

4. Tập trung vào mục đích sử dụng

Để đơn giản, chúng ta hãy giả sử bạn đang mua một laptop chủ yếu để chơi game và làm một số công việc nhỏ khác. Điều này có nghĩa là để tiết kiệm đối đa chi phí, bạn muốn đảm bảo rằng mình sẽ không phung phí tiền cho các tính năng không cần thiết khác. Hãy nhìn vào một vài tính năng mà bạn có thể quên đi như ổ đĩa CD, DVD, Blu-ray,…. Nếu bạn không có kế hoạch để sử dụng tất cả, hãy tập trung vào những tính năng phục vụ mục đích của mình là chơi game.

Bạn nên tránh những chi phí không cần thiết và tập trung vào CPU, GPU, lưu trữ, và RAM.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu Pc gaming giá rẻ, phù hợp.
 
Top