Những điều cần biết khi học giấy phép lái xe hạng C trong năm 2020

huynhdangvu1995

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2019
Bài viết
0
TRUNG TÂM LÁI XE

Bài viết chi tiết: Học bằng lái xe ô tô hạng C giá rẻ

1.3.2 Tiêu chuẩn học bằng lái xe hạng C về sức khỏe
Bên cạnh đảm bảo học bằng lái xe hạng xe bao nhiêu tuổi thì bạn còn cần thỏa mãn điều kiện khác. Cụ thể đó là để học bằng lái xe hạng C bạn cần đạt tiêu chuẩn sức khỏe. Theo quy định học lái xe bạn cần có một sức khỏe tốt. Nhất là bạn không mắc các dị tật, bệnh nguy hiểm lây nhiễm,…
Tình trạng sức khỏe của bạn phải được chứng nhận của cơ quan chức năng. Đó có thể là bệnh viện hay trung tâm y tế từ cấp huyện trở lên. Đặc biệt chứng nhận chỉ có hiệu lực khi được cấp trong 3 tháng gần thi.

1.4 Nội dung khóa học bằng lái xe ôtô hạng C gồm những gì ?
Nội dung khóa học bằng lái xe bằng C gồm 3 giai đoạn chính. Bao gồm lý thuyết học lái xe bằng C, giai đoạn thực hành lái xe và ôn thi sát hạch. Cụ thể nội dung từng giai đoạn như sau.

1.4.1 Lý thuyết học lái xe ô tô bằng C
Lý thuyết là một phần không thể thiếu trong nội dung khóa học lái xe ô tô bằng C. Phần này bạn sẽ được học những kiến thức thông tin về giao thông khi lái xe ô tô. Đầu tiên đó là phần lý thuyết về cấu tạo, tìm hiểu các phương tiện ô tô. Tiếp đó sẽ là phần nghiệp vụ vận tải do bộ giao thông vận tải ban hành.
Ngoài ra nội dung quan trọng nhất ở phần lý thuyết là học luật lái xe ô tô bằng C. Bạn sẽ được học các quy tắc giao thông, làm quen với biển báo, sa hình. Đặc biệt các giảng viên, thầy cô giáo sẽ dạy bạn những kỹ thuật lái xe bằng C đảm bảo an toàn. Cùng với kiến thức học lái xe bằng C bạn còn được giải thích chi tiết về đạo đức khi cầm lái. Phần nội dung này được đánh giá rất quan trọng và cần thiết. Vì vậy lý thuyết về đạo đức cầm lái luôn được giảng dạy nhiều buổi tại trung tâm dạy.

1.4.2 Học thực hành lái xe ô tô bằng C
Thực hành là một phần quan trọng trong giáo trình học lái xe ô tô bằng C bên cạnh lý thuyết. Cụ thể khi đăng ký một khóa học bằng lái xe hạng C bạn sẽ được học thực hành. Phần học này sẽ được dạy nối tiếp sau khi bạn nắm vững những thông tin về lý thuyết.
Học bằng lái xe bằng C phần thực hành sẽ được diễn ra ở bãi tập sa hình. Tại đó bạn sẽ được dạy lái xe bằng C với các kỹ năng nâng dần theo thời gian. Minh chứng các buổi đầu bạn sẽ được hướng dẫn học lái xe bằng C đơn giản. Đó sẽ là những buổi bạn làm quen và điều khiển C với những kỹ năng cơ bản. Chẳng hạn như kỹ năng xuất phát, dừng xe, đậu xe đúng an toàn,…
Tiếp đó bạn sẽ được dạy học lái xe bằng C với kỹ năng nâng cao, phức tạp dần. Đặc biệt bạn sẽ được học thực hành xử lý các tình huống khi lái xe. Nhất là những tình huống khó, có thể tiềm ẩn những nguy hiểm.

PHÒNG GHI DANH

Số 54B đường số 18, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

Tòa nhà Vincom, Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0972 70 45 15

Website: http://trungtamlaixe.com/

8c08085db08549db1094.jpg
 
Top