1. XuanMYD

  XuanMYD Học tiếng Anh vì tương lai

  Những điều cần biết khi du học tiếng Anh tại Philippines.

  Cuộc sống du học tại Philippines là màu hồng đẹp đẽ hay màu xám của sự buồn chán? Đúng hay sai khi chọn du học Philippines? Sau đây là những điều cần biết khi du học tiếng Anh tại Philippines.

  [​IMG]
  Những điều cần biết về du học tiếng Anh tại Philippines

  1.Du học tiếng Anh tại Philippines có gì?

  Việt Nam cho đến hôm nay vẫn nghĩ đến Philippines như một đất nước nghèo không có chương trình giáo dục tốt, không có điều gì đáng học tập tại quốc đảo này.

  Tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là chuẩn chất lượng nhất nhì tại Châu Á, rất nhiều trung tâm dịch vụ tư vấn của các công ty danh tiếng tại Mỹ và các quốc gia lớn được đặt tại Philippines. Vì thế du học tiếng Anh tại Philippines cũng đang được nhiều bạn tìm hiểu. Hiện tại có rất nhiều chuyên ngành HOT tại Philippines rất nổi bật và được coi là nguồn đào tạo nhân lực cho thế giới như Y tá điều dưỡng, tiếng Anh Hàng Không… Và có khá nhiều học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ,… đã chọn lựa Philippines là nơi học tập và trau dồi tiếng Anh của bản thân. Vậy bạn muốn học tiếng Anh tại Philippines chưa nào?

  2. Học tiếng Anh tại Philippines thời gian ngắn, kết quả tốt?

  Tại Việt Nam, khi quá trình học tiếng Anh là một quá trình lâu dài, vừa học vừa chơi nên kết quả đem lại chưa thực sự như mong muốn của nhiều người. Riêng du học tiếng Anh tại Philippines, thời gian học nhanh nhưng rất chất lượng. Một ngày 10 lớp, đối với lớp học 1 giáo viên kèm 1 học sinh sự tiến bộ của học sinh tăng lên rõ rệt vì giáo viên theo sát học sinh. Các lớp học nhóm với bạn cũng giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ cao.

  Tuy nhiên Philippines là môi trường mới và là bàn đạp để giúp học viên có những bước tiến xa hơn trong việc học tập tiếng Anh. Đi được bao xa còn phụ thuộc vào quá trình nỗ lực của học viên. Vì vậy quyết tâm và kiên trì trong việc học tiếng Anh vẫn luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm

  3. Các trường Anh ngữ Quốc tế tại Philippines đều đẹp và chuẩn?

  Hầu hết các bạn học viên đều có cái nhìn màu hồng với các trường Anh ngữ Philippines. Nhưng hiện tại Philippines là một đất nước đang phát triển, vì thế việc việc xây dựng cơ sở hạ tầng, điện và mạng internet tại quốc đảo này giá rất cao khiến mọi cơ sở tại đây chưa thực sự nổi trội. Tuy nhiên có một số trường mới xây gần đây khá hiện đại và đầy đủ đáp ứng nhu cầu học viên khá tốt.

  Khi du học tiếng Anh tại Philippines, hãy vì tương lai và mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình mà cố gắng nhé. Vì hình thức bề ngoài của đa số các trường không đánh giá được chất lượng giảng dạy của trường đó.

  4. Học tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào của Philippines đều tốt?

  Học tiếng Anh còn phù thuộc vào nhiều yếu tố, địa điểm học tập cũng khá quan trọng. Điển hình tại Manila, có rất đông dân nhập cư chưa kể đến các ngành nghề dịch vụ rất phát triển vì thế việc giảng dạy tiếng Anh tại đây không được chú trọng. Hay tại một số khu vực người dân chỉ giao tiếp tiếng Anh bồi mà không chú trọng đến phát âm cũng không phù hợp cho bạn khi có nhu cầu học tập tiếng Anh. Đa số học viên chọn Cebu hay Baguio cho việc học tiếng Anh của mình vì yên bình và có nhiều người nước ngoài sinh sống và học tập tại đây.

  Trên đây là những điều học viên thường gặp phải khi có suy nghĩ đi du học tiếng Anh tại Philippines. Một môi trường mới sẽ có nhiều điều mới mẻ và những va chạm khó tránh khỏi vì thế các bạn hãy cố gắng học tập để có tương lai tốt nhé. MYD rất vui khi đồng hành cùng bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh tại Philippines.

  Nói về chúng tôi: MYD – Công ty tư vấn chuyên về thị trường Philippines – Công ty đầu tiên có văn phòng đại diện hỗ trợ học viên tại Philippines.

  MYD với nhiều năm làm việc tại thị trường Philippines. Chúng tôi đặt văn phòng đại diện tại Philippines với mục đích:


  · Chăm sóc, đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

  · Liên kết, cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác từ các trường.

  · Cập nhất, nắm rõ tình hình hoàn cảnh cuộc sống sinh hoạt tại Philippines.

  MYD có nhiều hoạt động dịch vụ chăm sóc học viên từ các chương trình hoạt động ngoại khóa, du lịch, cung cấp phòng ở miễn phí khi học viên có nhu cầu,… giúp học viên an tâm khi du học tiếng Anh Philippines.

  Hãy để chương trình du học tiếng Anh Philippines của bạn trở nên tốt nhất bằng cách chọn công ty tư vấn du học hợp lý, tận tâm và tốt nhất.


  Nguồn:
  duhoctienganh.com
  ********************************************************************************
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MY LONG
  CÔNG TY DUY NHẤT CÓ VĂN PHÒNG TẠI CEBU - PHILIPPINES
  HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC HỌC VIÊN VIỆT NAM.

  Địa chỉ:
  No.27, Crown Regency, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
  Hotline:+63 9053 544 560
  (Zalo/Viber/Kakaotalk

  Bottom of Form
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Những điều cần Diễn đàn Date
Những điều cần chú ý khi reset máy photocopy Ricoh Kiến trúc - Xây dựng 20/12/2019
Những điều cần quan tâm về dịch vụ chạy quảng cáo google Marketing 21/11/2019
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÂNG RAM MÁY CHỦ Hỏi đáp tin học 31/7/2019
NHỮNG ĐIỀU PHỤ NỮ CẦN THEO ĐUỔI! [♀] Thôn Con Gái 28/5/2019
Những điều cần biết trước khi mua PC Gaming giá rẻ Thảo luận Game 10/12/2018
Những điều cần biết về THPT chuyên Hà Nội Amsterdam Phổ thông 11/11/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP