Những điều BẠN CHƯA BIẾT về đá nhân tạo LG

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi Homemas, 11/10/2019. — 2.413 Lượt xem

 1. Homemas

  Homemas Thành viên mới

  Những điều BẠN CHƯA BIẾT về đá nhân tạo LG

  Đá nhân tạo LG solid surface vốn dĩ đã đi vào lòng người tiêu dùng và chứng minh đẳng cấp của nó thông qua các ưu điểm đặc biệt: dễ uốn cong nhưng không dễ gãy, có thể gia cố lại như mới khi bị xức mẻ trong quá trình sử dụng.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, một sản phẩm dù tốt đến đâu cũng khó có thể đáp ứng tuyệt đối mong đợi của người tiêu dùng khó tính. Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đá nhân tạo LG cao cấp Hàn Quốc. Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho quý khách hàng:

  1. Mặc dù mặt đá nhân tạo có độ bền cao, tuy nhiên việc dùng dao cắt va chạm trực tiếp lên bề mặt đá rất dễ gây trầy xước ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  Luôn sử dụng tấm thớt khi chuẩn bị cắt thực phẩm.

  2. Đá nhân tạo Hi-Macs có khả năng chịu nhiệt, chảo nóng và các thiết bị phát nhiệt (ví dụ: chảo chiên điện) không nên đặt trực tiếp trên bề mặt đá.
  Luôn sử dụng miếng đệm nhiệt hoặc bàn xoay (có chân cao su) cho dụng cụ nấu ăn nóng hoặc để dụng cụ nấu nguội trước. Không bao giờ đặt chảo nóng, đặc biệt là nồi sắt đúc hoặc các món hầm nóng trực tiếp trên mặt đá. Nhiệt như vậy có thể làm hỏng bất kỳ bề mặt nào.

  3. Hóa chất khắc nghiệt có thể làm hỏng bề mặt (ví dụ: tẩy sơn, chất tẩy rửa lò nướng, vv ..).
  Rửa sạch hóa chất khắc nghiệt với nước ngay lập tức. Sử dụng các loại tẩy sơn móng tay không phải acetone để loại bỏ hầu hết các loại sơn móng tay.

  4. Thiết bị hiện đại thường có tốc độ nóng lên nhanh và thường giữ nhiệt lâu hơn. Hơn nữa, một số cách nấu ăn có thể truyền nhiệt nhiều trên mặt bếp làm nứt bề mặt.
  Luôn sử dụng chảo đúng kích cỡ cho bếp, đặt đúng ở giữa. Một chiếc chảo nhô ra trên mặt đá sẽ khiến nhiệt truyền lên bề mặt nhanh hơn dẫn đến hư hỏng bề mặt. Để giảm nhiệt, hãy tắt bếp lò thay vì kéo nồi, chảo một phần ra khỏi miệng lò.

  Vui lòng làm theo các hướng dẫn này, vì thiệt hại do nhiệt quá cao và không sử dụng đúng hướng dẫn sẽ khiến đá nhân tạo hạn chế tuổi thọ sử dụng vốn có của nó lên đến vài chục năm.

  >>> Xem thêm: đá nhân tạo gốc thạch anh
  -------------
  HOMEMAS tự tin là nhà cung cấp đá nhân tạo LG đến từ thương hiệu LG HAUSYS của Hàn Quốc
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP