Những điều bạn cần biết tại thời điểm hiện tại

skyoffice

Thành viên mới
Tham gia
11/4/2016
Bài viết
1
Bạn đang cần thuê văn phòng làm việc, một văn phòng có vị trí đẹp và giá thuê tốt có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của bạn tại các quận trung tâm như: quận 1,quận 7, cũng như các quận lân cận trong thành phố.

Văn phòng cho thuê quận 2 hiện nay đã lên tới tới hơn 89 tòa nhà, một con số khá tốt đối với một quận được bao bọc bởi quận 1, vậy bạn đã biết bao nhiêu phần về thị trường này?

Dịch vụ văn phòng cho thuê quận 2 của Skyoffice luôn đem đến cho quý khách các thông tin bổ ích về vấn đề văn phòng cho thuê, bạn sẽ tìm kiếm được văn phòng vừa ý khi đến với chúng tôi, một vài thông tin chia sẽ về văn phòng cho thuê quận 3 của chúng tôi:

Vị trí địa lý tại quận 2 thích hợp đi lại giữa các quận: quận 1, quận bình thạnh, quận 5, quận 10, quận tân 7. Hầu hết các quận trên đều có nền kinh tế cực kỳ phát triển, là những đầu chốt quan trọng trong việc thông thương hàng hóa qua lại cho của thành phố Hồ Chí Minh.

Các tòa nhà tại quận 2 đều có đặc điểm chung: thiết kế sang trọng, đều từvăn phòng hạng C trở lên với đội ngũ nhân viên, quản lý, bảo vệ an ninh luôn làm việc 24/24 bảo đảm cho công ty có sự an toàn tuyệt đối.

van-phong-cho-thue-quan-22-4.jpgVan phong cho thue quan 2Tòa nhà Phụ Nữ Building tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đăng Giai thuộc phường Thảo Điền, Quận 2. Với các tiện ích hiện đại như thang máy tốc độ cao, camera giám sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động. Tòa nhà Phụ Nữ Building được thiết kế theo phong cách hiện đại năng động và mang tính linh hoạt, tiện ích cao và trang thiết bị nội thất cao cấp, dịch vụ, bảo vệ tốt 24/24. Phù hợp đặt làm văn phòng làm việc cho doanh nghiệp của bạn.
Vị trí tòa nhà Phụ Nữ Building:
+ Cách Hàng Xanh 10 phút đi xe máy.
+ Cách cầu Sài Gòn chừng 5 phút đi xe máy.
+ Cách bến xe bus chừng 3 phút đi bộ.
+ Cách Metro 5 phút đi bộ.
+ Cách cần Rạch Chiếc 300m.
+ Nằm trong khu các tòa nhà lớn của quận 2
Các chi phí khác ngoài giá thuê tại Phụ Nữ Building:
– Ngoài phí thuê văn phòng 357,000VND/m2/tháng ~ 17USD khách hàng phải chi trả thêm một số phí như sau
– Phí dịch vụ : 84,000VND/m2/tháng ~ 4USD
– Thuế VAT : 10%
– Tiền điện : theo giá nhà nước
– Phí gởi xe: Xe máy: 110,000VND ~ 5USD/chiếc/tháng, Xe hơi: đậu ở bãi gần tòa nhà
Phí dịch vụ tại Tòa nhà Phụ Nữ Building ở đây bao gồm :
+ Hệ thống điều hòa và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chính từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu),thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00 (Trừ chủ nhật và ngày lễ)
+ Mức lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà
+ Làm vệ sinh môi trường cho tòa nhà và khu công cộng
+ Thu gom rác sinh hoạt
+ Giữ gìn vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng
+ Diệt côn trùng định kỳ
+ Bảo vệ tòa nhà 24h/7
+ Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống hiện đại
+ Thang máy
+ Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc
+ Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe
+ Nước sinh hoạt
+ Xử lý nước, vệ sinh mặt ngoài tòa nhà
 
Top