NHỮNG ĐIỀU BA MẸ CẦN BIẾT KHI ĐI THUÊ GIA SƯ CHO CON

Hong-Vy88

Thành viên mới
Tham gia
27/9/2019
Bài viết
0
Không phải Ba mẹ nào cũng có kinh nghiệm trong việc nhận gia sư, thậm chí có Ba mẹ là lần đầu mướn gia sư. Vì vậy một vài lưu ý sau giúp Ba mẹ lựa chọn được gia sư tốt cho con của mình.

Tìm gia sư trực tiếp, không qua trung tâm

Khi ba mẹ tự đăng thông tin lên các trang diễn đàn, facebook để tìm gia sư, liên hệ và thuê trựa tiếp với các gia sư thì ba mẹ cần lưu ý một số vấn đề như: Gia sư phải là sinh viên của những trường nào? Học lực phải đạt ra sao? Nếu đã đi làm thì phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực gì? Tính tình như thế nào là phù hợp? Có kỹ năng sư phạm hay không?...

Không nên phó thác hết cho gia sư

Ba mẹ cần dành thời gian, để ý, kiểm soát tiến trình học tập của con cũng như quá trình dạy của gia sư mình thuê. Ba mẹ nên kiểm tra phương thức giảng dạy của gia sư xem có phù hợp với con mình không, cảm nhận của con khi học,…

Thuê gia sư ở trung tâm uy tín

Home Trainer sở hữu đội ngũ gia sư bài bản, có chuyên môn cao, giúp trẻ tiến bộ vượt bậc trong thời gian Ba mẹ mong muốn. Đến với Home Trainer Ba mẹ không cần trao đổi qua người trung gian môi giới. Hơn nữa, Ba mẹ còn có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của các phụ huynh khác đã từng thuê gia sư trước ngay trên ứng dụng.

Với những lưu ý mà Home Trainer đưa ra, hi vọng rằng Ba mẹ có thể tìm gia sư chất lượng.

➡️ CHÚNG TÔI LÀ AI
Home trainer là ứng dụng giáo dục miễn phí giúp bạn tìm kiếm gia sư phù hợp. Bạn sẽ dễ dàng cải thiện trình độ học vấn với hệ thống giáo viên đa dạng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ứng dụng tạo ra giải pháp giáo dục thông minh bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0.
----------------------------------
Hãy nhanh tay tải app Home Trainer về điện thoại di động và đăng ký khóa học để nhận được những phần quà siêu hấp dẫn.
Link download cho IOS:
https://apps.apple.com/vn/app/hometrainer/id1417868342
Link download cho Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.giasuviet

Nếu muốn biết thêm thông tin về Home Trainer, hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: ☎️ 0274 3616488 để được tư vấn miễn phí hoặc download app để được trải nghiệm.
---------------------------------------
Website: http://hometrainer.edu.vn/:
 
Top