Những điểm du lịch tuyệt đẹp gần khu Darling Harbour của Sydney

porton

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Darling Harbour của Sydney là một khuôn viên thu hút du khách với vé máy bay tphcm đi sydney và người dân địa phương.Với cửa hàng, công viên, các điểm tham quan động vật, viện bảo tàng, và một loạt các nhà hàng chất lượng tại Darling Harbour , có nhiều điều để giữ chân bạn giải trí tại đây trong suốt cả ngày và đêm. Đây là những lựa chọn của chúng tôi về những gì để xem và làm ở Darling Harbour.
ve-may-bay-di-sydey-uc-tiger-air-33.jpg

Sea Life Aquarium Sydney - Sea Life Aquarium Sydney là một trong những điểm sáng và lớn nhất của thành phố. Bạn có thể đi bộ qua đường hầm thủy tinh lớn với cá mập bơi trên đầu và ngạc nhiên trước các mảng rộng lớn của các loài động vật biển.
ve-may-bay-di-sydey-uc-tiger-air-34.jpg

Wild Life Zoo Sydney - Nằm vào một góc của Darling Harbour, vườn thú này có diện tích rất lớn. Các không gian được chia thành môi trường sống Úc tự nhiên, chẳng hạn như các vùng nhiệt đới, sa mạc và rừng nhiệt đới. Ở đây bạn có thể gặp gỡ và ôm ấp gấu túi,xem kanguru, gấu túi, thằn lằn, rắn và cá sấu đang cư trú tại đây.
Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay từ việt nam đi ấn độ cực ưu đãi tại Tigerrair.com
ve-may-bay-di-sydey-uc-tiger-air-35.jpg

Madame Tussauds - Giống như một biểu tượng quốc tế,địa điểm thu hút này là nhà của một loạt các bức tượng sáp giống như thật, với các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích như Hugh Jackman và Nicole Kidman.
ve-may-bay-di-sydey-uc-tiger-air-36.jpg

Chinese Garden of Friendship - Nơi hoàn hảo để thực sự thư giãn, vườn Trung Hoa bao gồm một loạt các đường dẫn uốn khúc và cầu cong qua ao thanh bình đầy cá vàng. Bạn có thể nghỉ ngơi trong một số gian hàng nhỏ bằng cách mép nước, hoặc thưởng thức trà trong phòng trà truyền thống của Trung Quốc.

Harbourside - Harbourside là một trung tâm mua sắm, nơi bạn có thể tìm thấy hàng giá rẻ tuyệt vời giữa thiết kế quần áo, giày dép, nghệ thuật, đồ thủ công và đồ gia dụng.

Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc - Một trong những bảo tàng yêu thích của chúng tôi, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình hoặc bất cứ ai có quan tâm đến lịch sử. Có rất nhiều không gian trưng bày lớn để khám phá, sau đó bước ra ngoài để khám phá một loạt các du thuyền đang neo đậu bao gồm cổ điển,tàu ngầm, tàu chiến...

Truy cập website Tigerrair.com để book vé đi Sydney giá rẻ nhất cũng như tham khảo thêm về giá vé máy bay đi singapore bao nhiêu tiền nếu như bạn đang định mua.
 
Top