1. travelsoha

  travelsoha Thành viên mới

  Những điểm du lịch ở mới Đà Lạt 2020 thu hút du khách

  Luôn đổi mới bằng các địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt, điều này không những giúp Đà Lạt luôn hấp dẫn du khách mà còn là "bí quyết" để giữ những người lỡ yêu Đà Lạt.

  Đứng ngồi không yên với những điểm check-in mới ở Đà Lạt

  Người ta thường nói đùa rằng, muốn sống ảo thì hãy lên Đà Lạt. Đúng vậy, với các địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt, chắc chắn bạn sẽ có cả "rổ" ảnh lung linh để khoe với bạn bè.

  Đồi Vô Ảnh

  Nghe đến tên điểm mới là thấy lạ rồi, mà đúng là lạ thiệt. Đồi Vô Ảnh với nhiều tấm gương kích thước lớn nhỏ khác nhau phản chiếu tạo nên không gian rộng lớn được xây dựng bởi các bạn trẻ yêu nghệ thuật. Ngoài sự độc đáo được tạo bởi gương thì bạn còn được check-in trên ốc đảo hình trái tim thú vị.

  > Du lịch Đà Lạt 2 người nên đi như thế nào là hợp lý?

  [​IMG]

  Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời

  Tọa lạc trên thung lung cao với hàng thông xanh mát, đừng trên cầu thang vô cực làm bức ảnh thì không thể chê vào đâu được. Đây là địa điểm check-in mới ở Đà Lạt nổi tiếng với cây cầu vàng phiên bản thu nhỏ của Đà Nẵng vậy.

  [​IMG]

  Vương quốc xương rồng Kombi Land

  Là một trong những địa điểm sống ảo mới ở Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua, nếu bạn đã quen với cảnh hoa thơm cỏ lạ ở Đà Lạt thì hãy thử vào Vương quốc xương rồng Kombi Land, tại đây với bãi đất cát vàng cùng nhiều giống xương rồng với nhiều kích thước khác nhau tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho nơi này.

  Ngoài ra, ở đây còn có khá nhiều tiểu cảnh như xe buýt, xe hơi, chú Robot vàng,... cùng hồ nước màu xanh tuyệt đẹp để bạn thỏa thích thả hồn cho những bức ảnh đẹp.

  Đến Đà Lạt không sợ không có nơi chụp hình chỉ sợ dung lượng điện thoại không đủ thôi, hãy làm ngay một chuyến để đặt chân lên các địa điểm du lịch mới ở Đà Lạt nhé!
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP