Những điểm cộng to tướng của tình bạn

lejun

♡ Ti aspetto domani ♡
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.093
Ai là người bạn thân nhất của các ấy??
Kho báu BFF (Best Friend Forever)” chính là biệt danh dễ thương mà các bạn teen dành cho người bạn thân nhất của mình. Ai cũng biết, có được một người bạn thân, người “cất giữ” mọi bí mật cũng như chia sẻ mọi cảm xúc với bạn là thật sự quan trọng. Nếu các bạn teen nữ chúng mình còn đang e dè, chưa sẵn sàng để chào đón những tình bạn thân, hãy cùng “nghiên kíu” một chút nhé.

Khi ba mẹ, thầy cô… vẫn không “đủ"...


Dĩ nhiên, ba mẹ, thầy cô hay những người lớn đáng tin cậy xung quanh bạn luôn là những người yêu thương bạn nhất và sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Nhưng dù sao đi nữa, do khoảng cách tuổi tác và cách nhìn nhận vấn đề vẫn khác nhau giữa hai thế hệ, không phải lúc nào chúng mình cũng thoải mái để chia sẻ mọi điều với “cộng đồng” người lớn này. Hãy thử tưởng tượng nhé: bạn và “Gà bông” vừa quay qua giận nhau chỉ vì bạn lỡ… nhìn hơi lâu anh chàng hotboy của trường. Tình hình đối với bạn vô cùng khẩn cấp, nhưng chắc chắn bạn không thể alo “tâm tình tám” với ba mẹ, hay kể lể với thầy cô và xin ý kiến. Thế là BFF xuất hiện, một người luôn xem mọi vấn đề thuộc… tầm quan trọng giống như bạn.

Đó là chưa kể, việc muốn khẳng định “con đã lớn” luôn là bức tường ngăn cách teen chúng mình chia sẻ những khó khăn của mình với ba mẹ, thầy cô. Nhưng với một BFF thì khác, dễ mè nheo, thậm chí là “hét toáng” lên, cảm giác được BFF chia sẻ thật hạnh phúc và nguôi ngoai. Nhiều lúc nhận được những lời quân sư thật hữu ích lắm đó. Những người “đồng cảnh ngộ” thì luôn hiểu nhau mà.

2510dsIZZI1.jpg


Một người bạn thân đồng nghĩa với...

Có thể bạn không tin, nhưng một BFF có thể dưới nhiều hình thức khác nhau, vai nào cũng cực tâm lý và cực xuất sắc:

- Mạng xã hội hoàn hảo: Facebook, Twitter, Google Plus… là các trang cá nhân mà không một bạn teen nào có thể thiếu. Nhưng với một BFF, bạn có thể chia sẻ và update mọi “status” của bản thân mình vào bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, thậm chí không cần đến việc phải có wifi hay “đăng nhập” vào tài khoản. Và điều quan trọng nhất là bạn sẽ có được những “comment” rất tâm lý và ngay lập tức từ chính “mạng xã hội” này.

- Nhà tư vấn tâm lý tài ba: Còn ai có thể tư vấn cho bạn tốt bằng một người hiểu bạn nhất. “Quân sư quạt mo” này có khi hiểu bạn còn hơn cả bạn hiểu bản thân mình. Những tình cảm yêu thương và chia sẻ mà các BFF dành cho nhau là cách thức nhanh nhất giúp giải quyết mọi vấn đề. Chưa hết, đây chính là những người lắng nghe cực kì giỏi. Đâu phải ai đến với các nhà tư vấn cũng chỉ cần giải pháp, đôi khi chỉ cần một “thùng rác” để giải tỏa hết mọi cảm xúc mà thôi.

- Chuyên viên tư vấn thời trang của riêng bạn: Không hẳn khi bạn trở thành một người nổi tiếng mới có đội ngũ stylist cho riêng mình. Còn ai có thể hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của chính bạn như BFF - một stylist trung thành và đáng tin cậy nhất của bạn trong mọi cuộc oanh tạc mua sắm.

2510dsIZZI2.jpg


Đã đến lúc một tình bạn thân xuất hiện:

Môi trường học đường luôn là cơ hội vàng cho tình bạn thân xuất hiện. Tìm một người “hợp cạ” với mình trong những buổi học chính khóa, học thêm hay các hoạt động tập thể không khó tí nào. Vấn đề là bạn có đủ tự tin để kết bạn hay không mà thui. Sự chân thật, luôn hết lòng vì bạn bè, cộng với phong cách dễ thương với mùi hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng là vũ khí giúp bạn thu hút và kết thêm nhiều bạn hơn đó.

kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top