Những địa chỉ dạy đàn guitar cho sinh viện tại TPHCM

ccongtyvesinh24h

Thành viên mới
Tham gia
19/4/2021
Bài viết
0
Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc, muốn tự chính mình đệm nhạc mang đến những khúc ca tuổi trẻ hãy tới những trung tâm chuyên nghiệp dưới đây để học đàn guitar ở TP. HCM được mọi người đánh giá cao chất lượng giảng dạy học viên mà học phí không hề đắt đỏ cực kỳ phù hợp với sinh viên.

Dưới đây là những địa điểm bạn có thể lựa chọn:

Việt Thương với cơ sở vật chất hiện đại, Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, được xem là một gợi ý khá hay để bạn lựa chọn học GUITAR. Các khóa học GUITAR được mở liên tục, chương trình học bài bản theo từng cấp độ và độ tuổi khác nhau. Giáo viên đứng lớp hầu hết đều là những nghệ sĩ GUITAR nổi tiếng, tốt nghiệp các trường nhạc viện và có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy.

Trung Tâm Âm nhạc Việt.
Với phương châm “Sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc!!! “, sống cùng âm nhạc, cháy bỏng niềm đam mê âm nhạc và mang âm nhạc đến với Cộng đồng và Khuyến khích mọi người, mọi thành phần, mọi tầng lớp học và tìm hiểu vê âm nhạc và các loại nhạc cụ. Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của Cộng đồng Khuyến nhạc Việt, và nay là Trung Tâm Âm nhạc Việt.

Trung tâm âm nhạc Ân Điển
là một trong những trung tâm âm nhạc được nhiều người thích nhất bởi học phí tại đây rất ưu đãi. Không chỉ học phí rẻ mà trung tâm còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khi học viên đăng ký khóa học. Dù bạn đang đi làm và đi học mà thu nhập không ổn định hoặc không có quá nhiều tiền dành cho đam mê của chính mình thì bạn vẫn có thể tham gia khóa học Guitar tại đây.

Xem thêm: top10tphcm.com/top-trung-tam-day-dan-guitar-chat-luong-va-uy-tin-o-tphcm
 
Top