Những dấu hiệu của kẻ lừa tình qua mạng

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi Pagodasto, 21/6/2013. — 7.574 Lượt xem

 1. Pagodasto

  Pagodasto Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những dấu hiệu của kẻ lừa tình qua mạng

  Tôi là một cô gái thường xuyên lang thang trên internet để giao lưu, kết bạn và luôn hi vọng sẽ tìm kiếm được một người yêu lý tưởng. Tôi đã tìm được rất nhiều người bạn và cũng gặp không ít những kẻ lừa tình. Tính tôi cởi mở, dễ dàng trong giao tiếp và một chút nhẹ dạ cả tin. Bởi vì thế không ít lần tôi suýt sa vào bẫy của những kẻ lừa tình đó, cũng may là tôi còn có những người bạn tỉnh táo sáng suốt cho tôi những lời khuyên giúp tôi thoát khỏi cạm bẫy vô hình của chúng. Và dưới đây là những kinh nghiệm của tôi: những dấu hiệu của một kẻ lừa tình qua mạng mà tôi đúc kết được trong suốt thời gian qua. Đó là những gì tôi sẽ nhớ mãi làm bài học cho mình và tôi muốn giúp những bạn gái đã giống như tôi, đang làm quen với một kẻ nào đó trên mạng sẽ biết được hắn tốt hay xấu hay ít ra là biết bạn có đang bị hắn lợi dụng hay không?
  Kẻ lừa tình nào cũng giống nhau mà thôi:


  - Hắn luôn biết cách khiến bạn phải mong nhớ hắn (lâu lâu mới nhắn tin, đang nhắn thì bỏ...). Bạn luôn là người nhắn tin sau cùng vì hắn chẳng quan tâm lúc nào bạn out.

  - Hắn ít khi nghiêm túc với bạn và luôn có những lời lẽ trêu trọc bạn để hắn cười và cảm thấy thích thú vì hắn chỉ coi bạn là trò chơi giúp hắn thấy vui mà thôi.

  - Hắn rất bình tĩnh và không bao giờ tỏ ra nóng vội. Một hai ngày không nhắn tin, bạn thì nhớ lắm nhưng hắn thì không. Vì hắn coi bạn là một con cá và hắn là người kiên trì câu cá.

  - Thỉnh thoảng hắn kêu buồn, chán... rồi lại lặn mất tăm để bạn nhớ quan tâm tới hắn.

  - Hắn bỏ ngoài tai tất cả những thói xấu hay những gì không tốt mà bạn kể với hắn và hắn luôn nói yêu bạn bất chấp những điều đó cho dù hắn chưa gặp bạn và cũng chưa biết nhiều về bạn, bạn đừng nghĩ hắn quá si mê mình mà chỉ là hắn muốn bạn nghĩ như vậy thôi. Một người muốn yêu bạn thực sự thì người ta sẽ chú ý và hỏi bạn về những điều đó vì họ muốn bạn tốt hơn trong mắt họ.

  - Khi bạn nói về tương lai xa của bạn và hắn, ví dụ như khi bạn muốn hắn dẫn về gia đình ra mắt hay khi bạn và hắn cưới nhau, thì hắn có ý muốn lảng tránh. Bởi vì hắn chưa từng nghĩ tới điều đó.

  - Hắn tạo cho bạn một viễn cảnh trong mơ, khiến bạn kỳ vọng những thứ không có thực, những thứ tốt đẹp mà bạn nghĩ hắn sẽ đem lại cho bạn. Nhưng trên thực tế thì bạn chẳng nhận được gì ngoài sự tưởng tượng.

  - Và khi hắn nhắc đến chuyện quan hệ tình dục với bạn bằng những từ ngữ nhạy cảm hoặc bằng những hình ảnh khiến bạn liên tưởng đến chuyện đó thì chắc chắn hắn đang lừa tình bạn vì bây giờ hắn cảm thấy bạn đã cắn câu rồi. Hắn muốn kích thích bạn để bạn giúp hắn đi tới mục đích cuối cùng.


  Và một lời khuyên chân thành tới các bạn gái là: Để biết được một con người tốt hay xấu, có thật lòng với mình hay không thì hãy nhìn vào những gì họ làm cho mình chứ đừng bao giờ nghe những lời họ nói. Và trước khi quyết định điều gì, nên hỏi ý kiến người ngoài cuộc (bạn bè, người thân) để được tư vấn vì người ngoài cuộc luôn luôn tỉnh táo hơn bạn.
   


  Newsun, nhoĐô Rê Mon thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP