Những cuộc ngã giá của thiếu nữ bán 'ngàn vàng'

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.659"Em đang là sinh viên một trường đại học ở Sài Gòn. Em cần bán trinh với giá 25 triệu đồng để phẫu thuật cho mẹ", lời rao bán thân xuất hiện nhan nhản trên mạng trong thời gian gần đây.

Cô gái tự giới thiệu tên Phương Thảo, người Khánh Hòa, vừa tròn 20 tuổi, chưa có người yêu, giải thích về mẩu rao bán thân trên mạng: "Ở Sài Gòn trăm thứ phải lo, nào tiền ăn ở, đi lại, đau bệnh, sinh hoạt cá nhân, rồi lại thêm tiền trường nên em lo không nổi. Cùng đường em chỉ còn biết bán cái ngàn vàng thôi. Em bán với giá 20 triệu đồng. Anh nào nghiêm túc thì alô hoặc PM cho em nhé!".
Lần theo số điện thoại cung cấp, đầu dây bên kia thỏ thẻ: "Chuyện đời em đau đớn lắm anh à. Ngày trước gia đình em khá giả lắm, nhưng vì ba có vợ bé mà bỏ bê chuyện làm ăn. Má vì sợ mất chồng, thương con có cha mà như không nên tìm mọi cách níu kéo chồng khỏi tay người đàn bà lạ. Ba má càng lún sâu vào ch.uyện ấy, gia đình em ngày càng nát tan, kinh tế khánh kiệt". Thảo còn tỉ tê nhiều về sự oái ăm của số phận đang đổ ập lên mình.
"Phải làm cái việc nhơ nhuốc này, em đau đớn, tủi hổ lắm nên nếu anh thương thì đừng trả giá. Và nếu anh đồng ý, anh hãy tạm ứng trước cho em, để em trả tiền thuê phòng, tiền nợ bạn bè và đóng học phí", cô gái này gợi ý. Khi khách mặc cả giá 12 triệu đồng, Thảo van xin: "15 chắc giá anh ơi! Anh cứ suy nghĩ đi, giá ấy là rẻ lắm rồi! Tại em kẹt quá nên mới chịu bán với cái giá ấy".ban.jpg


Ảnh có tính chất minh họa.

Một nữ sinh khác cũng rao bán “cái ngàn vàng" nhưng không phải vì đóng tiền học phí mà để cứu mẹ thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo với lời lẽ bi đát: "Em đang là sinh viên một trường đại học ở Sài Gòn. Em cần bán trinh với giá 25 triệu đồng để phẫu thuật cho mẹ".
Cô gái ra điều kiện: "Người đến với em phải đàng hoàng, lịch sự, không mắc các bệnh xã hội. Em ở tập thể, để kín chuyện, xin vui lòng nhắn tin". Liên lạc với số điện thoại, dây bên lại là giọng của một người đàn ông người miền Trung. Anh này cho biết, nữ sinh rao bán cái ngàn vàng đang ở trọ nhà mình, vì quá nghèo không có tiền mua điện thoại nên mượn máy anh ta nhắn tạm.
Trước những chuyện đời éo le, oái ăm của những "nữ sinh con nhà lành" cần bán gấp, cần bán nhanh trinh tiết, không ít người tưởng thật mà hào hiệp thương cảm vào cuộc với ý nguyện tận lực giúp đỡ trinh nữ vượt qua khó khăn, nhưng vẫn bảo toàn được "cái ngàn vàng".
Anh Cao Phong (phường Đa Kao, quận 1, TP HCM) cho hay, biết được chuyện đau lòng của cô gái, anh nhắn tin, gọi điện và cô hẹn gặp tại quán cà phê ở khu vực Hồ Con Rùa (quận 3) đặng giãi bày niềm đau.
Nhưng vừa gặp mặt và thăm hỏi dăm câu với "nữ sinh bất hạnh", anh cùng người bạn đi cùng đã nhủ thầm "bị ăn quả lừa". Dù rất khéo léo đóng giả bộ mặt đau đớn của cô gái giàu lòng tự trọng nhưng vì đường cùng phải làm cái chuyện nhơ nhuốc, nữ sinh kia vẫn "lộ nét gian". Từ cách ăn mặc cho tới nói năng đều chứng tỏ cô là dân ăn chơi.
Cao Phong phân tích: "Quán cà phê đó là nơi lui tới của những người sành điệu, khá giả. Nên việc một nữ sinh con nhà nghèo biết hẹn gặp ở đây đủ chứng tỏ cô ta không nghèo như mô tả".
Theo Phong, khi anh hỏi thủ tục, cô gái nhanh nhảu ra điều kiện ứng trước 20% tổng số tiền bán trinh 20 triệu đồng. Sau đó, cô ta sẽ đến khách sạn rồi nhắn địa chỉ, tàn cuộc thì giao nốt phần còn lại... "Thấy gái nhà lành mà quá chuyên nghiệp trong chuyện mua bán, tôi ớn quá nên tìm cách thoái thác...", Phong cho biết.
Không ít người vì quá ngây thơ đã sập bẫy những cô gái tự giới thiệu là "nữ sinh cần tiền bán trinh" nhưng thực chất là thiếu nữ chơi bời hoặc gái bán dâm chuyên nghiệp khi được đề nghị "chuyển tiền vào tài khoản, hoặc mua card điện thoại gửi qua số máy em cũng được". Lắm quý ông vì thích "cỏ non" nên đã bị lừa mà không hề hay biết!
Bác sĩ Trương Thế Dũng (Trưởng đoàn y, bác sĩ Niềm Tin) cho hay, các thành viên của nhóm vì thương tình cảnh bất hạnh của không ít nữ sinh cùng đường phải rao bán thân đã chủ động tìm gặp nhằm lên phương án giúp đỡ. Để rồi khi vào cuộc, các y bác sĩ và tình nguyện viên của đoàn sớm phát hiện 100% trường hợp rao bán như thế đều có vấn đề.
Theo các y, bác sĩ, màng trinh giả được rao bán tràn lan trên thị trường đen. Chỉ với chưa tới 100.000 đồng mỗi cái, bất kỳ cô gái nào cũng có thể trở thành "trinh nữ" hàng chục lần... "Nhìn thấy màu trinh tiết trong ái ân, nhiều khách làng chơi lòng tràn đầy hạnh phúc với tâm tưởng xứng đáng đồng tiền bát gạo. Họ nào biết cái màu trinh tiết kia thực chất là màu nhân tạo...", vị bác sĩ cho hay.
 
Top