Những công dụng của bao bì giấy đối với thương hiệu lớn

intriphat

Thành viên
Tham gia
5/2/2015
Bài viết
0
Các nhãn hàng bắt mắt lớn luôn thực hiện sự đầu tư cho các sản phẩm của mình đồng thời cũng quan tâm phổ biến hơn đến bao suy bì đựng chứa sản phẩm nữa. Gần đây nhất Louis Vuitton – thương hiệu cá tính xa xỉ tới từ Pháp đã có sự thay đổi mới cho cái in bao bì giấy giá rẻ chứa đựng sản phẩm của mình.
thiet-ke-bao-bi.0.jpg
Đôi điều cần biết về nhãn hiệu Louis Vuitton
Louis Vuitton là một trong các nhãn hiệu phong cách đạt được sức tác động to trên thế giới, được ra đời vào năm 1854 thuộc cơ sở cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. Là 1 trong những cửa hàng cung cấp những mặt hàng da thuộc, phong cách, trang sức có chất liệu màu nâu Damier và Monogram Canvas chủ đạo.
đầy đủ các sản phẩm của doanh nghiệp đều dùng chữ viết tắt LV đạt được những dòng túi xách, vali ví cầm tay thực hiện bắt mắt cổ điển. Bên cạnh chính là, các xu thế và nghệ thuật độc lập cũng được áp dụng cho một số phiên bản đặc thù. Nhờ sự tham dự của nhiều đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới nên những sản phẩm của LV luôn đạt được sự độc đáo và thu hút biệt lập.
nhãn hàng Louis Vuitton để được biết đến rộng rãi như hiện nay thì cũng trải qua 1 giai đoạn lớn mạnh với phổ biến thăng trầm khác nhau. Ngoài ra, nhờ những vấn đề đây là để tạo nên sự đẳng cấp cho nhãn hàng cá tính toàn cầu này.
6.jpg
bao bì giấy giá rẻ của thương hiệu Louis Vuitton
Và cũng giống như các nhãn hiệu khác như chanel, dior,… LV cũng có sự đầu tư cho loại bao bì cất chứa của mình. Có điểm mốc là năm 2003, bao so bì của nhãn hàng sở hữu màu sắc nâu socola đặc trưng tới nỗi chỉ cần nhìn thấy túi giấy bán lẻ hay hộp giấy trắng với màu này là những giáo đồ thời trang biết ngay chỉ là là nhãn hàng Louis Vuitton.
Thế nhưng vào giữa năm 2016 gần đây, nhãn hàng này đưa ra 1 quyết định táo bạo chính là việc thay đổi màu nâu đặc thù bằng màu vàng nghệ cố nhiên dây ruy băng màu xanh cobalt. Màu sắc này được áp dụng cho phần lớn những loại hộp và túi giấy tân phú của hầu hết sản phẩm của hãng.
in-t%C3%BAi-nh%E1%BB%8F-1024x768.jpg
Màu sắc của mẫu bao bì mới này được dùng dựa trên bộ sưu tập của dòng vali vintage năm 1924 của hãng, và cũng tương đối giống thực hiện màu quai xách của những sản phẩm từ năm 1860. Còn màu xanh cobalt thì đã được tiêu dùng làm cho màu đặc thù cho những chữ viết tắt trên sản phẩm trong khoảng năm 1854.
dòng in bao bì giấy số lượng ít mới của nhãn hàng này được chu đáo 1 bí quyết chu đáo và sở hữu độ dày, bền và dễ tiêu dùng hơn đa dạng so mang các loại bao so bì trước đây. mang thể đề cập đó một dòng bao so bì sở hữu màu sắc nổi bật tạo được in ấn tượng riêng biệt, song song cũng là phương pháp để biểu đạt sự thân thiện với môi trường.
 
Quay lại
Top