Những cô vợ ưu tú 12 chòm sao

Trong chuyên mục '12 cung hoàng đạo' đăng bởi vitaminlove angelran, 7/12/2015. — 3.393 Lượt xem

 1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những cô vợ ưu tú 12 chòm sao

  Thiên Bình: Thiên Bình không chỉ cởi mở, hào phóng với bạn bè, ở nhà cũng như vậy. Là một người vợ, cô ấy rất thích ủng hộ chồng mình, hơn nữa rất hi vọng những điều mình làm đều được người khác biết đến. Do vậy, cô ấy rất muốn giữ thể diện cho chồng, để chồng tự do quyết định mọi chuyện đại sự. Nhưng làm chồng của Thiên Bình, ở bên ngoài được giữ thể diện, về đến nhà sẽ phải lĩnh đủ, nếu không sẽ chết với họ.

  Ma Kết: Ma Kết đem lại cho người khác ấn tượng về sự hiền dịu thanh nhã. Để giữ ấn tượng tốt đó, họ nhất định sẽ chăm lo cho phòng khách và bếp chu đáo, ngoan ngoãn làm nhiệm vụ mà một người vợ đảm nên làm. Vì vậy, thường khi ra ngoài chồng có điều gì hơi quá, họ cũng sẽ kìm nén lại, coi như không có chuyện gì cả.

  Cự Giải: Cự Giải luôn là người vợ hiền, mẹ tốt công minh. Cô ấy rất biết bảo vệ hình tượng cho ông xã và có trách nhiệm với gia đình. Mọi người nhìn vào sẽ cảm thấy gia đình Cự Giải là dường hạnh phúc nhất trên thế giới. Bởi lẽ, cho dù tối hôm qua hai vợ chồng vẫn còn mặt nặng mày nhẹ với nhau nhưng trước mặt người khác cô vợ ấy vẫn sẽ ngọt ngào để chồng có thể tự hào.

  Thủy Bình: Thủy Bình là người rất coi trọng hình tượng. Trước nay họ đều cho rằng “không nên vạch áo cho người xem lưng” nên luôn không thể hiện chuyện buồn của mình ra ngoài. Bất kể chồng có làm Thủy Bình tức giận, xấu hổ, ngoài mặt cô ấy vẫn cố gắng làm cho hai người trông thật hạnh phúc, làm cho chồng trông thật đáng ngưỡng mộ trong mắt những người xung quanh.

  Xử Nữ: Xử Nữ là bà nội tướng chuẩn mực. Họ không chỉ sắp xếp đâu ra đó việc nhà, khi ra ngoài cũng thường đẩy công lao của mình cho chồng. Trước mặt bạn bè, cô ấy còn đặc biệt tôn trọng ý kiến của chồng, cho dù mình hài lòng hay không cũng sẽ tạm thời để đó, tuyệt đối giữ thể diện cho chồng. Nhưng lúc ở nhà, cô ấy là một bà vợ thế nào, cũng chỉ có các ông chồng mới biết được mà thôi.
   


  hoakr thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP