Những cô nàng khiến con trai "chạy mất dép"

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Trở thành nỗi "sợ hãi" đối với các chàng trai là điều không cô gái nào mong muốn.

1. Cô gái ham mê vật chất

Con gái ham mê vật chất có gì sai không? Sẽ không, nếu bạn biết đâu là đủ và đâu là điểm dừng. Trên thực tế, không ít các nàng quá coi trọng giá trị vật chất trong các mối quan hệ. Điều này, thật sự gây “hốt hoảng” cho các chàng trai bởi không phải chàng nào cũng chạy theo được những yêu sách toàn trên mây của người yêu.

Trong các dịp lễ, sinh nhật… các nàng sẽ lấy giá trị của món quà ra để đo đếm tình yêu, tấm lòng của chàng sẽ được “đánh giá” phụ thuộc vào quà to hay nhỏ. Chính vì cho rằng tình cảm thể hiện qua những món quà nên có khi con gái “sa đà” trong việc vòi vĩnh quà cáp từ bạn trai. Điều này, sẽ khiến các chàng trai mệt mỏi và cảm thấy bị tổn thương vì cho rằng bạn yêu họ chỉ vì quà cáp, vì tiền bạc mà không tìm thấy được sự chia sẻ, cảm thông từ đối phương. Các chàng sẽ không dám mạo hiểm với cô nàng vật chất như thế vậy nên tình cảm sẽ rất dễ sứt mẻ, đổ vỡ.

2. Cô nàng nói dối

Một số lời nói dối vô hại có thể không ảnh hưởng đến cái nhìn của chàng về bạn cũng như mối quan hệ của hai người. Nhưng khi nói dối trở thành thói quen thường ngày, thì các chàng trai khó lòng chấp nhận được.

nhung-co-nang-khien-con-trai-chay-mat-dep.png

Vì không muốn chàng đưa cô em họ đi tìm nhà trọ để chuẩn bị nhập học, nàng sẵn sàng nói dối rằng mình có việc gấp cần chàng đến nhà ngay lập tức. Nhưng khi đến nơi, chẳng có chuyện gì gấp xảy ra cả. Hay việc, nàng luôn nói dối về quá khứ của mình cũng khiến các chàng không còn niềm tin vào bạn nữa đấy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến mối quan hệ rạn nứt dẫn đến chia tay bởi chẳng chàng trai nào muốn mình bị “xỏ mũi” cả.

3. Cô nàng “đứng núi này trông núi nọ”

Các nàng luôn không bằng lòng với thực tại. Dù các chàng trai đã cố gắng hết sức trong phạm vi có thể nhưng dường như vẫn không thể hoàn hảo trong mắt nàng. Điều này khiến con trai ngao ngán vì quan tâm kiểu gì cũng không bao giờ làm bạn thỏa mãn và không thể nào vượt qua được “người yêu của bạn em…”. Không có chàng trai nào muốn mình bị lôi ra so sánh cả, dù những việc chàng làm không hoàn hảo nhưng họ đã đặt rất nhiều tâm tư và tình cảm đối với bạn nên nó đáng được trân trọng, nâng niu.

Dù có thương và chiều con gái cỡ nào thì con trai cũng khó có đủ kiên nhẫn để chịu đựng được lâu tính xấu “đứng núi này trông núi nọ”. Việc các nàng cứ suốt ngày ra rả về “thiên tình sử” của mình, về người này người kia theo đuổi và vui vẻ trò chuyện, nhận quà cáp từ họ… khiến các chàng trai phải nghiêm túc xem xét lại tình cảm của mình.

4. Con gái ở... dơ

Cô gái nào cũng thích sống trong căn phòng gọn gàng với các món đồ được bài trí ngăn nắp, những mùi hương dịu nhẹ luôn phảng phất. Thế nhưng, không phải cô nàng nào cũng làm được thế. Không ít các nàng kết thân với căn phòng bừa bộn, siêu lộn xộn, còn bẩn thì… không ai bằng. Đây cũng là một trong những nỗi “sợ hãi” của các chàng đấy. Chẳng một chàng trai nào thích thú với việc quen hoặc yêu một cô nàng luộm thuộm, không sạch sẽ cả.

Nết ăn, nết ở phản ánh tính cách của một con người. Cảm giác của chàng sẽ ra sao, khi dẫn bạn đi gặp đám bạn thân mà bạn ăn mặc quần áo nhàu nhĩ, thậm chí… còn có mùi cơ thể. Hay khi tình cờ vào phòng bạn và thấy ngổn ngang quần áo, vỏ đồ ăn, bát đũa chưa thèm rửa… ? Thế nên, con gái à, đừng vì những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy mà tự mình làm mất điểm trong mắt mọi người nhé!
Theo kenh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top