Những chú heo ngộ nghĩnh

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi mhhuongnb, 22/7/2013. — 9.372 Lượt xem

 1. mhhuongnb

  mhhuongnb Thành viên mới

  Những chú heo ngộ nghĩnh

  Những chú heo tí hon này có thể vui đùa với đàn guitar, chơi cùng vịt hay chơi với những trái dâu tây. Sau nhiều năm nghiên cứu những con vật đáng yêu này đã chào đời và được nuôi dưỡng tại nông trại Pennywell ở Buckfastleigh, Devon. Toàn bộ những hình ảnh kì diệu này đã được thực hiện trong bộ ảnh lịch 2013 do nhiếp ảnh gia Richard Austin cầm máy.
  [​IMG]
  Heo chơi đàn guitar như nghệ sĩ thực thụ
  [​IMG]
  Hai chú heo nằm trọn trong một ly cafe
  Richard là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của một tờ báo trong hơn 1/4 thế kỉ. Anh tuwnfgianfh được một số giải thưởng về ảnh trong cả hai lĩnh vực thể thao và tin tức.
  [​IMG]
  Chơi đùa thân thiện với những chú vịt con
  [​IMG]
  Tạo dáng đáng yêu như một đôi tình nhân
  Tuy nhiên tình yêu với cuộc sống hoang dã đã thúc đẩy anh cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nay. Anh cũng là chủ sở hữu của một chương trình truyền hình mang tên \'Richard Austin\'s Animal Magic và từng giành giải Chương trình giải trí cho gia đình của năm tại Royal Television Society’s Regional.
  [​IMG]
  Heo chơi đùa với những trái dâu tây nhựa
  [​IMG]
  Những chú heo xuất hiện với hình ảnh đáng yêu
  Bộ ảnh lịch đặc biệt chụp những chú heo tí hon này ngay sau khi được thực hiện đã bán cháy trên website cá nhân của anh. Hiện tại nó đang được tiếp tục bán trên Amazon. Hình ảnh những chú heo cầm nhạc cụ thật là hấp dẫn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP