1. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Những chòm sao nhạy cảm và dễ tổn thương nhất

  Những chòm sao nhạy cảm và dễ tổn thương nhất:
  Hạng 1: Song Ngư
  Quá để tâm tới việc người khác nghĩ gì về mình cộng thêm sự nhạy cảm thiên phú nên Song Ngư hay thường bị tổn thương bởi những lời nói thoáng qua. Song Ngư hay tự hành hạ bản thân trong những suy nghĩ tiêu cực k lối thoát.

  Hạng 2: Cự Giải
  Nhút nhát và cả tin làm Cự Giải dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí có thể bị lôi ra làm trò đùa vì họ quá dễ bị bắt nạt. Cự Giải cũng biết cách tự bảo vệ mình bằng việc xa lánh mọi người nhưng càng xa lánh càg ở trong vỏ bọc cứng cáp thì Cự Giải lại càng mù tịt về cuộc sống hơn.

  Hạng 3: Xử Nữ
  Sự cầu toàn của Xử Nữ sẽ gặp phải vật cản lớn khi bị ném gạch về quan niệm sống. Có thể Xử Nữ hơi thực dụng nhưng họ k đáng bị soi mói hay chỉ trích. Xử Nữ khá để tâm tới những ý kiến của người khác, họ có thể bỏ ra 1 khoảng time dài để đọc hơn 1000 comment về những gì họ nghĩ và tl từng cm một.
  [​IMG]
  Hạng 4: Song Tử
  Tuy là kẻ hay dìm hàng và lí lẽ khá giỏi nhưng khi có một câu nói tác động thẳng vào mặt Song Tử thì họ lại tỏ ra lúng túng đón nhận cái sự “phê phán” đó. Họ khá bực tức nhưng lại luôn hướng suy nghĩ xoay quanh việc đó. Nếu có thêm một lời phê phán nữa chắc Song Tử sẽ ám ảnh suốt mất

  Hạng 5: Kim Ngưu
  Đừng nghĩ các chú Trâu Vàng ngơ ngác mà k để ý nhé. Họ rất để tâm là khác, mỗi lời góp ý họ đều tham khảo và sửa theo lời đó. Nên là họ sửa quá nhiều khiến càng ngày họ càng bị lỗi. Như kiểu hở chỗ nào vá chỗ đó mà k để ý tới hậu quả ý.

  Gió Nhẹ

  Nguồn Khám Phá Bí Ẩn 12 Chòm Sao
   
 2. rio_sp

  rio_sp Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2011
  Bài viết:
  14.692
  Lượt thích:
  8.930
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh
  Trường:
  đh quy nhơn
  chinh xác =.=
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP