Những câu truyện ma ghê rợn nhất

jackson312

Thành viên mới
Tham gia
1/2/2011
Bài viết
13
Địa điểm thuộc Ohio, Kentucky và Maine sẽ mở đầu cho chuỗi những câu chuyện bí ẩn về địa điểm ma ám lừng danh ở Mỹ.

1. Những cái chết bí ẩn trong lâu đài Franklin (Ohio)

080804CL4nha-ma-Franklin2.jpg


Lâu đài Franklin ở bang Ohio

Những tiếng nói kì lạ vọng ra từ căn phòng trống sau bức tường đá lạnh lẽo, những tiếng trẻ con khóc rền rĩ thê lương, hay những khuôn mặt bất ngờ hiện ra trong khung ảnh… đó chỉ là một vài điều quái lạ mà những người từng đến lâu đài Franklin chứng kiến.

09.png


080804CL4nha-ma-Franklin1.jpg


Lâu đài này được xây năm 1865, chủ của nó là Hannes Tiedemann, một người đàn ông thô lỗ và nóng nảy. Khi mẹ và vợ con ông ta lần lượt chết một cách bí ẩn, những người xung quanh đều cho rằng Hannes đã giết họ. Thậm chí người ta cho rằng ông ta còn giết luôn cả cháu gái và người hầu bằng cách treo cổ họ trong một đường hầm tối.

00.png


Năm 1895, Hannes bỏ lâu đài ra đi một cách bí ẩn, nhưng những câu chuyện ma ám vẫn tiếp diễn.

Trong lâu đài có rất nhiều phòng và hành lang bí mật, được cho là nơi Hannes giấu xác những đứa con mình giết chết. Nó cũng là nơi hiệp hội ám sát chính khách sau này dùng làm nơi giấu những thây ma đã bị họ “xử lý”.

080804CL4nha-ma-Franklin3.jpg


Khung cửa sổ trong ảnh là nơi mà nhiều người đã nhìn thấy
bóng ma phụ nữ mặc đồ đen thường lởn vởn. Người ta kể đó là Rachel,
cô hầu gái bị Hannes treo cổ trong một căn phòng mái vòm.

01.png


Bên trong lâu đài trăm năm tuổi này, người ta đã tìm thấy rất nhiều bộ xương trẻ con, khoảng hơn 12 bộ, được cho là xương các con của Hannes. Ngoài ra, trong căn phòng mái vòm vẫn còn một vũng máu lớn xỉn màu trên sàn cẩm thạch, cho dù sàn đá từng được thay một lần.

Gia đình Romano sống tại lâu đài từ năm 1968 đến 1976 cho biết, họ rời đi vì bóng ma cô hầu gái Rachel ám ảnh con cái họ, đồng thời cảnh báo cho họ cái chết trong tương lai nếu dám ở lại đây thêm nữa.

Một cậu bé đưa báo cũng cho biết, khi gõ cửa cậu nghe thấy tiếng nói “Mời vào”, và khi đặt chân vào trong, cậu thấy bóng một người phụ nữ trắng toát đứng trên cầu thang rồi biến mất sau một cánh cửa.

09.png


Nhiều người khác cho biết họ thường xuyên nghe thấy tiếng trẻ con rên khóc, sương mù trắng xuất hiện thành đám, hay những “điểm lạnh buốt xương” bên trong những căn phòng của lâu đài.

Bóng ma của Hannes cũng thường xuất hiện tại công viên nơi ông ta chết và tìm đường để quay lại tòa lâu đài của mình.

2. Ngôi nhà Ashland – bóng ma lịch lãm (Kentucky)
080804CL4nha-ma-ashland01.jpg

Ngôi nhà này được xây từ những năm 1804 bởi nhà chính khách nổi tiếng Henry Clay. Nó được xây dựng ở chính giữa cơ ngơi rộng 600 mẫu Anh của ngài Henry, với kiến trúc tinh tế và tuyệt hảo.
080804CL4nha-ma-ashland03.jpg

Thế nhưng khi ông mất đi, con trai ông là James Clay đã phá bỏ ngôi nhà và xây dựng lại trên nền đất cũ. Số phận ngôi nhà cũng trải qua nhiều lần mua bán và thừa kế, cuối cùng nó trở thành một bảo tàng như ngày nay.
080804CL4nha-ma-ashland02.jpg


Ngài Clay đã từng chạy đua chức tổng thống, nhưng sau thất bại cay đắng năm 1844, ông lui về ngôi nhà Ashland này để viết sách chính trị trong thư phòng sơn đỏ của mình. Đến tận bây giờ, dường như linh hồn ông vẫn chưa dứt hết phiền muộn nên còn lưu lại thư phòng để hưởng sự an lành.
080804CL4nha-ma-ashland04.jpg


Người ta nói đã nhiều lần thấy bóng ma của ông lẩn quất trong ngôi nhà. Họ nhìn thấy hình dáng mờ ảo của người đàn ông với mái tóc trắng, mặc lễ phục đen đứng dựa lưng vào bên lò sưởi, lặng lẽ ngắm nhìn sự nghiệp đã qua của mình. Một bóng ma im lặng và lịch lãm, giống như phần cuối cuộc đời của ông vậy.

3. Ngôi mộ bị nguyền rủa tại Maine

080804CL4nha-ma-Buck01.jpg

Ngôi mộ thuyền trưởng Buck,
hãy để ý dấu chân trên đó!
15.png


Đó là ngôi mộ của vị thuyền trưởng mang tên Buck. Hiện nay nó nằm ở Bucksport, bang Maine, Mỹ. Rất, rất lâu trước đây, ông đem lòng yêu say đắm một người phụ nữ xinh đẹp - một phù thủy.

Thời đó phù thủy bị coi như ác ma chuyên làm những chuyện xấu xa hại người. Chính vì thế, để bảo toàn danh tiếng của mình, thuyền trưởng Buck đã ruồng rẫy nàng phù thủy để đi theo một người đàn bà khác. Lại có người kể nữ phù thủy bị đem ra hành quyết nhưng ngài Buck đã không làm gì để bảo vệ nàng. Nhưng cả hai câu chuyện đều có điểm chung, đó là nàng phù thủy đã nguyền rằng khi Buck chết, hồn ma của nàng sẽ đến, nhảy múa và in lại dấu chân trên bia mộ của ông ta. Lời nguyền đó biểu lộ sự khinh thường kẻ bội tình và cũng là lời cảnh cáo sẽ không để cho linh hồn ông ta được an nghỉ.

080804CL4nha-ma-Buck02.jpg
Đến tận ngày nay, vết chân vẫn còn nguyên vẹn trên tấm bia mộ. Gần ngôi mộ, người ta cho xây một căn nhà nhỏ, với cửa sổ luôn mở và được sơn màu tím để xua đuổi linh hồn nàng phù thủy, nhưng có lẽ việc làm này là vô ích.

Mặc dù người ta đã tìm mọi cách để xóa vết chân đi, từ việc mài mòn nó, cho đến việc thay hẳn tấm bia, thật kì lạ, vết chân đó vẫn không hề suy chuyển. Cũng có những truyền thuyết kể lại rằng khi chết, vị thuyền trưởng đã bị mất đi một bàn chân mà không ai hiểu tại sao…
4. Những cái chết oan nghiệt trong ngôi nhà Lalaurie (New Orleans)

Ngôi nhà này nằm tại số 1140 đường Hoàng Gia. Người ta nói nó bị ma ám từ khi họ nghe thấy tiếng những tên nô lệ kéo lê xích sắt suốt đêm để gợi lại hình phạt kinh khủng của bà chủ, người có thú vui dã man là hành hạ nô lệ của mình. Có rất nhiều lời thêu dệt xung quanh ngôi nhà, kể cả việc nó được xây dựng từ năm 1780 và là nơi rất nhiều quan chức như tổng tư lệnh Marshal Michel Ney dưới quyền Napoleon hay vua Louis Phillippe đến nghỉ ngơi.

080805CL3lalaurie01.jpgTuy nhiên, sự thật là ngôi nhà này mới chỉ được xây dựng chính thức vào mùa xuân năm 1832 sau khi Mme Louis Lalaurie mua lại nó. Vào mùng 10 tháng 4 năm 1834, một ngọn lửa bất cẩn từ nhà bếp đã lan ra tàn phá ngôi nhà trong khi bà chủ của nó, Delphine Lalaurie - con gái lớn của Mme Louis Lalaurie đang đi vắng. Khi những người hàng xóm chạy sang tìm cách cứu đồ đạc và những thứ giá trị khác khỏi ngọn lửa, họ phát hiện ra những người nô lệ bị xích trong hầm đang giãy chết dưới những lưỡi lửa. Ngôi nhà Lalaurie bị điều tra và bị niêm phong, trong khi ông bà chủ của nó chuyển đến sống tại Pháp và không bao giờ trở lại nữa.
12.png

080805CL3lalaurie02.jpg


Ngôi nhà Lalaurie được mua đi bán lại nhiều lần bởi người ta ghê sợ những câu chuyện ma về nó. Bóng ma thường xuất hiện nhất là một cô bé nô lệ trước đây trốn thoát khỏi đòn roi của bà chủ, leo lên mái nhà và nhảy xuống mảnh sân phía trước mà chết.
Cũng có nhiều người nói họ trông thấy cái bóng lờ mờ của bà chủ tòa nhà đang đào hố chôn xác những nạn nhân trong mảnh sân đó.
00.png


080805CL3lalaurie03.jpg

Bà chủ Delphine Lalaurie

Hồn ma những người nô lệ bị xích trong căn hầm cháy trước đây vẫn đêm đêm chạy trong những hàng lang, đập cửa và gào thét hòng thoát khỏi sự giam cầm hành hạ của bà chủ. Những tiếng rên rỉ đau đớn, tiếng khóc ai oán thường xuyên vẳng lên trong căn nhà rộng lớn. Khách du lịch đến đây cũng cảm thấy có bàn tay vô hình chạm vào người, hay thấy những gương mặt ma quái hiện lên sau ô cửa sổ của căn hầm oan nghiệt đã thiêu chết những người nô lệ khi xưa.


5. Viện điều dưỡng Waverly Hills – những con ma bác sĩ

Suốt thế kỉ thứ 19, bệnh lao-hay còn gọi là “cái chết trắng”-hoành hành khắp nước Mỹ. Dịch bệnh ấy lan tràn nhanh chóng mà không có một cách chữa trị nào hiệu quả. Viện điều dưỡng Waverly Hills được xây dựng nhằm mục đích đưa những bệnh nhân đến đây chữa trị. Thật không may, những phương pháp điều trị đó, nếu không tàn nhẫn đẫm máu thì cũng hết sức vô lý, ví dụ như việc cho bệnh nhân phơi nắng, hứng gió tuyết. Kinh khủng hơn là cấy những quả bóng nhỏ chứa đầy không khí vào trong phổi bệnh nhân, với mục đích “cung cấp thêm oxy cho người bệnh”. Rất hiếm người sống sót sau khi bị cấy những quả bóng đó vào phổi.

Số người khỏi bệnh và ra khỏi nơi này chỉ chiếm một phần nhỏ, còn lại đều lần lượt bỏ mạng. Có một đường hầm để mang những xác chết ra bên ngoài, được gọi là “dốc xác”. Đường hầm đó dẫn ra một đường ray bỏ hoang nằm tại chân đồi. Dây cáp và ròng rọc được sử dụng để những bệnh nhân khác không biết chính xác số người bị chết.
01.png


080805CL3sanitorium02-th.jpg

Ngách căn phòng nơi Keith và bạn ông
nhìn thấy bóng ma hiện ra...

Cho đến năm 2001, viện điều dưỡng đã bị bán đi mua lại nhiều lần. Cuối cùng, nó trở thành nơi trú ngụ cho những kẻ vô gia cư, và họ mau chóng đồn rằng đã thấy ma quỷ trong đó. Đôi khi là hồn một cô bé chạy lên chạy xuống tầng ba của viện, một cậu bé luôn cầm một quả bóng da, những tiếng la hét đau đớn phát ra sau những bức tường, hoặc linh hồn một phụ nữ với đôi cổ tay nhuốm máu, kêu gào cầu cứu. Những người hiếu kì tới đây cũng đã nhìn thấy ánh đèn mờ ảo sau khung cửa sổ, tiếng bước chân kì quái trong các căn phòng trống…
06.png


Con ma nhiều người trông thấy nhất là một người đàn ông mặc bộ blu trắng toát lởn vởn trong nhà bếp của viện, từ đó tỏa ra mùi thức ăn mới nấu. Khi những người “săn ma” vào trong căn bếp, họ chỉ thấy một đống đổ nát với cửa sổ vỡ toang, vôi tường lở lói, những chiếc bàn ghế mốc rêu và từng vũng nước mưa loang lổ trên sàn. Nhóm thợ xây tu bổ viện điều dưỡng cho biết họ thường nghe thấy những tiếng bước chân, tiếng cửa mở kẽo kẹt và mùi bánh mới nướng tỏa ra từ căn bếp. Nhưng không có một bóng người nào ở đó, cũng chẳng có ai nấu nướng gì trong bếp cả. Không ai có thể giải thích cho hiện tượng kì quái này.

080805CL3sanitorium012.jpg


Bóng ma bác sĩ trong những hành lang tối tăm

Tầng 5 viện điều dưỡng là nơi xảy ra nhiều hiện tượng ma quái hơn cả. Tầng này có hai phòng dành cho y tá, và một trong hai căn phòng đó, phòng 502, là nơi cả hai nữ y tá trưởng của bệnh viện thắt cổ tự tử. Từ đó, người ta thấy những bóng ma xuất hiện sau cửa sổ, dọc hành lang tối âm u, thậm chí những ai dám bước lên đó còn bị đồ đạc ném thẳng vào người bởi một bàn tay vô hình.

Chủ nhân hiện tại của viện điều dưỡng, ông Keith đã tận mắt chứng kiến những bóng ma xuất hiện tại đây không chỉ một lần. Chính ông cũng đã dẫn người bạn thân, một tay “săn ma chuyên nghiệp” lên tầng 4 và 5 của viện. Ông này nói, ngay khi bước chân lên tầng 4, ông đã cảm thấy như trong không khí có sự hiện diện của những linh hồn quái lạ. Cả hai đều nhìn thấy những cái bóng dật dờ sau khung cửa sổ, trong hai ngách hàng lang tối đen. Để tránh bị ảo giác và ánh sáng đánh lừa, họ quyết định tắt đèn pin, lần mò bước lên tầng 5. Và ngay khi đặt chân lên tầng đó, họ đứng tim bởi bóng một người đàn ông mặc áo blu trắng lướt qua hành lang rồi biến vào một căn phòng. Một căn phòng hoàn toàn trống không.

Cho đến bây giờ, viện điều dưỡng Waverly Hills vẫn là một nỗi ám ảnh kinh sợ đối với tất cả những ai từng bén mảng đến đó, kể cả những tay săn ma.
6. Ngọn hải đăng ma ám (New London)
Ngọn hải đăng nằm gần New London, Connecticut nổi tiếng vì người ta cho rằng linh hồn người trông coi nó, Ernie luôn lảng vảng trong đó không rời đi.

Ngọn hải đăng được xây dựng năm 1910, cao 3 tầng và nằm gần một cầu tàu nhỏ. Bi kịch của người canh gác ngọn hải đăng tên Ernie bắt đầu khi vợ ông ta bỏ đi cùng một vị thuyền trưởng của con tàu Block Island. Quá đau khổ vì bị phản bội, Ernie đã nhảy từ trên đỉnh ngọn hải đăng xuống và chết. Kể từ sau cái chết bi thảm đó, những người làm công trong ngọn hải đăng cho biết, họ thường xuyên những hiện tượng kì dị, vi dụ như tiếng bước chân trên cầu thang, tiếng cửa mở cót két hay nhìn thấy đồ vật bị di chuyển. Những khoảng không lạnh ngắt rợn người thường xuyên xuất hiện trong những căn phòng tối kín gió. Mọi điều ma quái đó bắt đầu từ năm 1987.
080805CL3ighthouse.jpg


Mặc dù nhiều nhà nghiên cứu cố đưa ra các bằng chứng để bác bỏ sự hiện diện của hồn ma mang tên Ernie, những nhân viên làm lâu năm tại đó vẫn luôn luôn giữ vững niềm tin của mình. Với họ, chỉ những ai chứng kiến mới có thể giải thích một cách rõ ràng nhất. Và bóng ma khổ hạnh Ernie đến ngày nay vẫn còn lang thang trong ngọn hải đăng cũ kĩ đó.7. Số 1129 đại lộ Ridge – nhà ma nổi tiếng nhất nước Mỹ (Pennsylvania)

080806CL5congelier01.jpg


Tòa biệt thự này vốn thuộc quyền sở hữu của chính trị gia Charles Wright Congelier và cô vợ người Mexico Lyda. Sống cùng họ còn có một cô hầu gái là Essie. Ngôi biệt thự tọa lạc tại số 1129 đại lộ Ridge, thuộc Manchester, khu vực lân cận Pittsburgh. Câu chuyện ma ám về tòa biệt thự bắt đầu từ mùa đông năm 1871, khi bà chủ Lyda phát hiện ra chồng mình ngoại tình với cô hầu gái. Cơn ghen khiến bà ta băm nát chồng mình và chặt đầu cô hầu Essie.
Ngôi biệt thự bị bỏ hoang suốt 20 năm sau đó. Rồi nó được sửa sang thành nơi ăn ở cho công nhân đường tàu vào năm 1892, nhưng rồi tất cả những người này nhanh chóng bỏ đi vì liên tục nghe thấy tiếng phụ nữ khóc nức nở và gào thét trong căn nhà. Biệt thự Congelier lại một lần nữa bị bỏ hoang cho đến khi giáo sư Adolgh C. Brunrichter mua lại nó. Vị giáo sư này sống khép kín và rất ít khi để hàng xóm trông thấy. Ngày 12 tháng 8 năm 1901, gia đình nhà bên cạnh chợt nghe thấy tiếng thét kinh hoàng từ tòa biệt thự. Khi chạy sang, nọ thấy một ánh sang nháng lên đỏ lừ nổ suốt căn nhà. Mặt đất dưới chân họ rung chuyển, những bức tường nứt toác còn cửa sổ thì vỡ nát.
080806CL5congelier02.jpgNhững người hàng xóm vào hẳn trong căn biệt thự để kiểm tra và phát hiện ra một cái xác phụ nữ rữa nát bị buộc trên gi.ường, trong tầng hầm là năm xác phụ nữ trẻ không đầu. Ông giáo sư Brunrichter đã làm thí nghiệm với những cái đầu đó, lão cố giữ cho chúng sống được một thời gian sau khi bị chặt lìa khỏi cổ nạn nhân. Lão giáo sư sau đó hoàn toàn biến mất. Tòa biệt thự lại bị bỏ hoang.
Vài năm sau, người ta quyết định trùng tu lại nơi này lần hai làm chỗ ở cho công nhân công ty ga Equitable. Những người này đã thấy nhiều hiện tượng kì lạ nhưng vẫn không rời đi. Cho đến một đêm, chuyện kinh hoàng lại diễn ra. Họ phát hiện xác hai công nhân chết dưới tầng hầm. Một người bị một tấm ván lớn đâm xuyên qua ngực, người còn lại bị treo cổ trên xà nhà. Quái lạ ở chỗ, chỉ trước đó vài phút, người ta vẫn thấy hai công nhân này còn sống.
Năm 1920, nhà khoa học và phát minh nổi tiếng Thomas Edison đã đến tòa biệt thự để nghiên cứu. Ông nói về một loại máy có thể giúp liên lạc với người đã khuất, nhưng ông đã mất trước khi chiếc máy đó hoàn thành. Nhiều người cho rằng Edison tìm đến tòa biệt thự ma ám này vì ông hết sức tin vào cuộc sống tâm linh.
Đến tháng 9 năm 1927, một gã say tự xưng là tay giáo sư Adolph Brunrichter đã bị bắt. Lão kể cho cảnh sát nghe những câu chuyện kinh hoàng về quỷ nhập tràng, những cuộc tra tấn đẫm máu và giết người ghê tởm đã xảy ra trong tòa biệt thự. Nhưng không ai dám chắc kẻ bị bắt đó có thực sự là Brunrichter hay không. Gã này được thả sau một tháng và không bao giờ xuất hiện nữa.
Tòa biệt thự ma ám này đã bị phá hủy sau vụ nổ kinh hoàng chấn động cả nước Mỹ vào ngày 15 tháng 11 năm 1927. Kho trữ ga của nhà máy ga Equitable bị nổ và tàn phá sạch sẽ tất cả những gì hiện diện quanh nó trong bán kính 25 dặm. Dù đã không còn tồn tại, những câu chuyện bí ẩn và kinh sợ xung quanh ngôi biệt thự ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ này vẫn không hề bị lãng quên.


8. Hồn ma đau khổ tại nhà tù Alcatras (San Francisco)Vào cuối những năm 1850, Alcatras là nơi giam giữ những tù nhân quân sự bị bắt đến đây để làm phu xây dựng một nhà tù khác với cái tên “The Rock”. Đây là trại giam có kỉ luật cực kì nghiêm ngặt chuyên cầm chân những phạm nhân cứng đầu và tàn ác nhất.
Không ở đâu tù nhân chết vì những hình phạt dã man nhiều như ở đây. Bị nhốt trong hầm tối không có chút liên lạc gì với bên ngoài, hay bị ném vào những phòng giam với cái tên “Hố chôn” chỉ là hai hình phạt dễ chịu nhất mà những tù nhân ở Alcatras phải trải qua.
080806CL5alcatraz01.jpgChính vì thế, nơi đây trở thành chốn trú ngụ của những hồn ma đầy đau khổ. Alcatras người ta đã chứng kiến vô vàn điều kì quái không thể nào giải thích nổi. Ví dụ như trên hành lang phụ, nơi 3 tù nhân Coy, Cretzer và Hubbard bị bắn chết trong khi vượt ngục, những người lính canh ở đó luôn nghe thấy tiếng kêu leng keng ma quái vọng ra từ đâu đó mỗi đêm. Họ nói đó là tiếng dây xích cùm chân 3 tên tù nhân bị bắn chết năm xưa. Xà lim 14D cũng là nơi thường xuyên xuất hiện những bóng ma chết chóc. Rất nhiều khách du lịch cho biết họ cảm thấy một luồng khí lạnh ma quái vụt qua họ nhiều lần, hay không khí quanh khu xà lim bất chợt như quánh lại, âm u, làm cho bọn họ thấy khó thở một cách khó giải thích.
Kinh khủng hơn là câu chuyện về một tù nhân bị giam trong xà lim này vào năm 1940. Hắn gào thét và kêu cứu suốt đêm rằng có một con quái vật với đôi mắt rực sáng muốn giết hắn. Ngày hôm sau khi lính gác đến nơi, họ thấy tên này chết trên sàn đá với phần cổ như bị ai đó siết nhiều lần. Không ai rõ điều gì đã gây nên cái chết cho hắn, chỉ biết rằng vào ngày hôm sau, các đao phủ đã nhìn thấy hắn trong hàng người đang chờ bị hành quyết. Hồn ma đó hiện ra vài giây rồi biến mất không một dấu vết.
080806CL5alcatraz02.jpgKhu xà lim A, B, C cũng là nơi thường cất lên những tiếng khóc than và rên rỉ hết sức ai oán không rõ từ đâu, cũng như tiếng đàn banjo của một tên tù phạm đã bị xử án từ lâu.

9. Những con ma lính tại biệt thự Carnton (Tennessee)
Biệt thự tọa lạc tại Franklin này được xem là ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất bang Tennessee. Được xây dựng bởi Randal McGavok năm 1826, tòa biệt thự nằm gần nơi chiến trường đẫm máu nhất thời nội chiến tại nước Mỹ. Nơi đây, vào năm 1864 khi cuộc nội chiến nổ ra đã chứng kiến cái chết đau thương của hơn 9000 người lính. Biệt thự Carnton trở thành nơi chăm sóc các thương binh, tướng lĩnh, và dĩ nhiên cũng là nơi rất nhiều người trong số đó trút hơi thở cuối cùng. Kết thúc cuộc chiến, hơn 1500 binh lính đã được ông bà chủ biệt thự thu xếp chôn cất tại nghĩa trang kề cận.
080806CL5carntonmasion01.jpgCũng từ đó, tòa biệt thự luôn lởn vởn những hồn ma binh sĩ. Rất nhiều bóng ma xuất hiện tại nghĩa trang gần đó, nơi chôn cất 1500 binh lính tử trận. Trong khu vườn và những khoảng sân cũng không thiếu các linh hồn chết chóc, bao gồm vị tướng anh dũng Pat Cleburme thường đi dạo trong khuôn viên tòa biệt thự cùng binh lính thân cận.
080806CL5carntonmasion02.jpg


Cũng có người nhìn thấy bóng ma một nô lệ bị người tình giết, một quý bà mặc áo trắng toát lang thang nơi hành lang tăm tối. Và nhất là linh hồn người đầu bếp năm xưa của tòa biệt thự vẫn mãi vào ra trong nhà bếp như muốn nấu lại những món ăn yêu thích cho chủ. Một cái đầu nhỏ máu luôn luôn lướt theo sau bóng ma đầu bếp này một cách khó hiểu. Những âm thanh của trận chiến năm xưa vẫn thường văng vẳng đây đó trong khuôn viên tòa biệt thự, như để nhắc lại một giai đoạn lịch sử đầy đau thương.

10. Ngôi nhà của người trông coi nghĩa địa (Kentucky)
080807CL4nghiadia-Russellvi.jpg


Ảnh minh họa ngôi nhà ma ám ở Russellville,
thuộc bang Kentucky trong video của site Youtube.

Ngôi nhà này nằm ở Russellville, thuộc bang Kentucky, Mỹ. Nó được xây vào năm 1870 ngay bên cạnh nghĩa địa Lùm Cây Phong và là nơi ở của người trông nom nghĩa địa, ông Kelly Williams.

Kelly thuê một cô vú em để trông nom con gái mình. Vào một tối, cô vú em chuẩn bị đi dạ hội cùng người yêu thì trời nổi bão. Mưa rất to, những trận gió cuộn ào ào và dĩ nhiên, ông chủ Kelly không cho phép cô ta ra ngoài. Bực tức vì lỡ hẹn, vì không được đến dự buổi dạ hội đã mong ngóng từ lâu, cô vú em đứng bên cửa sổ và không ngớt lời nguyền rủa Chúa. Đột nhiên, một tia sét đánh xuống, khiến th.ân thể của cô ta cháy đen và in vết lên khung cửa sổ, thật kì lạ, vẫn còn nguyên vẹn sau cú sét. Ai cũng cho rằng Chúa đã trừng phạt cô ta vì những nguyền rủa của mình.

080807CL4nghiadia01.jpg


2 ngôi nhà tại Russellville

Vì vết đen hình người chết in trên khung cửa sổ đó, nhiều người hiếu kì đã kéo đến ngôi nhà. Chủ nhà đã nhiều lần sơn trắng khung cửa, nhưng vết đen vẫn không mất đi.

Đến những năm 1920, ông chủ ngôi nhà, Kelly Williams quyết định tháo ô cửa sổ xuống và giữ nó cho riêng mình. Nhưng Kelly chưa kịp thực hiện dự định đó, người ta thấy ông chết trong nhà bếp vì lên cơn đau tim sau đó ít lâu. Kelly chưa bao giờ có biểu hiện bệnh tim trước đó, điều này khiến nhiều người cho rằng Chúa trời đã lại nổi giận và trừng phạt ông ta.
Xem thêm: http://www.hihihehe.com/f/threads/8...ron-nhat-dung-toc-gay-nhat-o-My#ixzz3q4xlP996

:KSV@09::KSV@09: 

cnnkty02

Mèo già hóa cáo
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2010
Bài viết
232
đã có ai đọc địa ngục du ký chưa nhỉ? nếu có địa ngục thật sao lại có những hồn ma lang thang này nhỉ? :KSV@02: Hỏi thui mà, vì Diêm Vương phải quản lý hồn ma mà :KSV@05:
 

DongVi_25

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/1/2013
Bài viết
105
đã có ai đọc địa ngục du ký chưa nhỉ? nếu có địa ngục thật sao lại có những hồn ma lang thang này nhỉ? :KSV@02: Hỏi thui mà, vì Diêm Vương phải quản lý hồn ma mà :KSV@05:

Có thể là chúng vẫn còn một số việc lưu luyến ở trần gian nên không đi gặp Diêm Vương thôi
 
Top