1. DuyNguyen357

  DuyNguyen357 Thành viên mới

  Những câu thoại chất lừ trong tập 1 Season 8 Game of Thrones

  Vậy là Game of Thrones mùa 8 đã trở lại sau hơn 1,5 năm mòn mỏi chờ mong của hàng triệu khán giả toàn cầu. Không phụ lòng trông đợi cuả fan, GOT đã có một khởi đầu mùa 8 cực kì ấn tượng. Tập 1 mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào trước cảnh đoàn tụ của anh em nhà Stark sau bao năm xa cách. Ngoài cuộc đoàn viên của nhà Stark thì những cuộc tái ngộ khác cũng khiến người xem hào hứng và đôi lúc bật cười nghiêng ngã bởi những câu thoại "chất như nước cất" của các nhân vật.

  1. Tyrion và Varys

  Mở đầu phải kể đến màn troll cực gắt của Tyrion dành cho Varys. Chàng Lùn cho rằng Varys thật may mắn vì không bị cái lạnh của Phương Bắc làm “teo bi”. Varys đáp lại cũng bén như dao: “Vì sao ngươi cảm thấy xúc phạm khi nghe các chuyện đùa về người Lùn. Nhưng lại thích đùa nguời bị hoạn? Trước cái lí lẽ cực bén của Varys, Tyrion buông một câu và Varys nín bặt , “ Bởi vì ta có “bi” còn ông thì không.

  Mặt Varys lúc này be like sắp chửi thề tới nơi nhưng nhớ lại mình phải tỏ ra có học, phải tỏ ra có học nên phải nhịn và nhịn.

  2. Jon và Bran
  Cuộc trùng phùng được mong chờ bao nhiêu mùa phim ấy thế mà khán giả chưa kịp cảm động vì cái ôm thắm thiết của Jon dành cho cậu em trai thì đã bị”Thánh Bran” buông một câu cười "không nhặt được mồm". Jon vui mừng ôm thằng em và cảm thán: “Nhìn em kìa. Em lớn lắm rồi, thành đàn ông rồi đấy” nhưng nhận lại một câu trả lời khiến Jon Snow chưng hửng:” Xém thôi anh à”.

  Mặt Jon nhận được câu đáp ngắn gọn của cậu em trai bao năm mới gặp như kiểu: “trời má, đây là đâu, tao là ai và nó là ai”, thì ra bao mùa thì Jon Snow vẫn know nothing. Thôi từ từ quen Jon ạ, thằng Bran giờ nó không ăn cơm nữa đâu, nó ăn nhan khói không đó, Thánh mà.

  3. Sansa và Dany

  Tập 1 Game of Thrones mùa 8 khán giả cũng chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa "nàng dâu Dany" và mấy bà cô bên chồng mà ghê nhất phải kể "em chồng Sansa". Nhưng có vẻ việc ra mắt này không thuận bườm xuôi gió lắm thì phải. Để dằn mặt “nàng dâu mới Phương Bắc”, bà cô Sansa đã tỏ rõ thái độ “không ưa mấy” bằng những cú lườm bén hơn gươm được làm bằng thép Valyria. Độ đanh đá chưa dừng lại ở đó, Sansa tiếp tục bằng một câu hỏi mà thật là để xóc xỉa Dany: “Mạn phép cho thần hỏi là rồng nó ăn gì?”.

  Tuy nhiên bà cô bên chồng 9 lạng thì nàng dâu này chắc phải hẳn 10 cân. Một câu đáp chất lừ đã giúp mẹ Rồng dằn mặt không chỉ em chồng và cả dòng họ bên nhà chồng nữa: "Nó thích ăn gì nó ăn".

  4. Arya và The Hound

  Arya và The Hound đã có cuộc gặp lại sau khi cô nàng bỏ mặc cho Chó Săn thoi thóp chờ chết trước đó. Khi gặp lại Arya, The Hound ngay lập tức “nhắc lại mối thù cũ”.

  Tuy nhiên không biết có phải vì "năm tháng vội vã" không mà Chó Săn lại quên chi tiết quan trọng là cô nàng cướp trước rồi mới bỏ mặc The Hound ngắc ngoải chờ chết. Thấy The Hound có vẻ hơi “thiếu thông minh trí nhớ”, Arya nhắc nhẹ:

  5. Jaime và Bran

  Không có câu thoại nào nhưng cảnh Jaime và Bran bốn mắt nhìn nhau lại khiến fan bật cười khoái trá. Mặt Jaime lúc này như kiểu: “Thôi xong bà rồi, xem phim đ.e.n mà quên xóa “history” trên trình duyệt".
  Còn mặt ông Bran như thể: “ Tao ghi lại hết rồi nhá. Giờ tao show link 4 phút lên mạng coi thiên hạ có trầm trồ ”.
  Đây cũng là cảnh cuối cùng khép lại tập 1 season 8 Game of Thrones. Chúng ta tiếp tục chờ tập 2 lên sóng coi “Thánh Ba Mắt” Bran có buông câu nào chất với Jaime như với Jon không nhé. Đón xem Tập 2 Game of Thrones season 8 sẽ lên sóng HBO vào 22/4 nhé!
  Nguồn: Xemphimgihomnay Blogspot
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP