1. Shanny Trinh

  Shanny Trinh Em sẽ tạo ra một thế giới, ở đó chỉ có anh. Thành viên thân thiết

  Những câu nói 'kinh điển' trên mạng xã hội năm 2017

  'Dành cả tuổi thanh xuân để', 'Cô là ai? Cháu không biết?'... là những câu nói 'treo cửa miệng' của cư dân mạng trong năm qua.

  'Đừng ai hỏi em chuyện lấy chồng'

  Câu hát trong ca khúc 'Bao giờ lấy chồng' của ca sĩ Bích Phương đã nói thay cõi lòng của những chị em 'hội ế' mỗi dịp Tết đến xuân về.

  [​IMG]
  'Dành cả tuổi thanh xuân để...'

  Câu hỏi hot nhất mạng xã hội năm 2017 'Bạn dành cả tuổi thanh xuân để làm gì?' đã thu hút hàng chục nghìn câu trả lời hài hước và không kém phần bá đạo.

  [​IMG]
  'Chị sợ...'

  Xuất phát từ một câu thoại của diễn viên Hải Triều trong phim 'Lô tô', cấu trúc câu 'chị... mà chị không dám nói vì sợ...' trở thành 'nàng thơ' của những chế ảnh gia Việt Nam.

  [​IMG]
  'Số tôi thật vô phúc mới có...'

  Phát ngôn sốc của nhân vật trong phim 'Sống chung với mẹ chồng' đã trở thành câu nói treo cửa miệng của giới trẻ mỗi khi muốn than thở.

  [​IMG]

  'Cô là ai? Cháu không biết! Cô đi ra đi!'

  Biểu cảm cùng câu nói hài hước của một bé gái khi được rủ đua xe đã trở thành nguồn cảm hứng cho sự ra đời của hàng trăm bức ảnh chế và video nhại vui nhộn.
  00:00| 00:10  'Chị im đi!'

  Câu quát của người mẫu Cao Ngân trong chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 là một trong những câu nói được chia sẻ và sử dụng nhiều nhất trên mạng xã hội trong năm qua.

  [​IMG]
  '... là thứ tồn tại duy nhất'

  Ông trùm Phan Quân trong 'Người phán xử' với câu nói 'Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Tất cả những cái khác, có hay không, không quan trọng' được lan truyền với tốc độ chóng mặt bởi những biến thể hài hước.

  [​IMG]

  'Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì'

  'Thánh ca dao tục ngữ' Hoàng Thùy đã có hàng loạt phát ngôn bất hủ trong chương trình The Face 2017. 'Đừng như bông hoa dâm bụt' là một câu nói nổi bật trong số đó.

  [​IMG]
  'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi'

  Câu hát trong bài hát cùng tên của Chi Pu đã khiến hàng triệu người đàn ông Việt Nam rơi vào cảnh 'dở khóc dở cười' khi vợ hoặc bạn gái phạm lỗi.

  [​IMG]
  'Sợ anh biết, sợ anh không biết, điều buồn nhất là...'

  Lời bài hát 'Điều buồn nhất' của Kai Đinh đã trở thành câu nói quen thuộc của giới trẻ khi muốn nói về những tình huống éo le trong cuộc sống hàng ngày.

  [​IMG]
  'Mình hợp nhau đến như vậy cớ sao...'

  Câu hát trong hit 'Em gái mưa' của nữ ca sĩ Hương Tràm chính là sự miêu tả hoàn hảo cho những mối quan hệ oan trái như: ví - tiền, anh trai nuôi, em gái nuôi...

  [​IMG]
  'Tôi quá mệt mỏi rồi!'

  Phát ngôn của vị giám khảo khó tính Nam Trung trong Vietnam's Next Top Model 2017 đã khái quát được cảm xúc của người dùng mạng xã hội sau một năm đầy biến động.

  [​IMG]
   


  Ami - Bangtan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP