Những câu nói hay về tình yêu buồn và tâm trạng

hoalaota

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2019
Bài viết
2
Tình yêu mang lại niềm vui và hạnh phúc nhưng đôi khi nó cũng mang đến những nổi đau thấu tận tâm can. Người trong cuộc bao giờ cũng trở nên đau khổ nhớ nhung và tuyệt vọng vì tình yêu. Trong bài viết ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn những câu nói hay về tình yêu mang tậm trạng buồn.

Đây chỉ là một số câu nói mà mình cảm thấy xúc động nhất, bạn có thể xem thêm những câu nói cũng như status hay về tình yêu tại list sách.

“Nếu như người nọ chỉ luôn cầm ô che cho kẻ khác, thì hà cớ gì bạn phải chờ người đó dưới mưa?”

– Chia tay vui vẻ | Lương Tịnh Như

“Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải là của tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất. Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất…”

– Sưu tầm

“Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước em và anh còn ôm nhau, giây sau liền trở thành người xa lạ. Thực ra em vẫn luôn chờ anh ở đó, chỉ có điều anh lại quên mình từng đến nơi đây.”

– Hào môn kinh mộng 2 | Ân Tầm


"Dù yêu anh đến mức nào, tôi cũng không thể là nhân vật nữ phụ trong câu chuyện tình yêu của người khác."

- Nếu không là tình yêu | Diệp Lạc Vô Tâm


“Anh ấy nói cho phép tôi đi cùng anh. Tôi lại vô tình hiểu sai, tưởng là cả đời.”

– Người thứ ba | Lục Xu

“Thật hi vọng em có thể mặc lên người chiếc váy cưới đẹp nhất, gả cho chàng trai tốt nhất.”

– Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi | Cửu Bả Đao

Bạn nghĩ sao về những câu ngôn tình Trung Quốc ở trên? Đừng quên chia sẽ bài viết này nếu bạn cảm thấy hay và hữu ích nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập listsach để cập nhật và tìm đọc thêm những bài viết hạt giống tâm hồn hay và hữu ích khác.
 
Top