1. vanthien18

  vanthien18 Thành viên mới

  Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại và thành công

  Ngày nay khi nhắc tới những người phụ nữ người ta không còn nhớ những hình ảnh thường xuyên lam lũ bếp núc nữa, bởi lẽ nay các vấn đề về bình đẳng nam nữ đã được chú trọng hơn. Nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng đến và cân bằng đối với cả hai giới. Vậy làm sao để bạn có động lực phát triển bản thân mỗi ngày? Bài viết này mình xin giới thiệu và tổng hợp những câu quotes, câu nói hay về phụ nữ hiện đại mà bạn nên đọc một lần trong đời.

  1. “Dịu dàng không phải nhu nhược. Dịu dàng mà vẫn cương quyết, vững vàng khi cần thiết là bí ẩn của người phụ nữ.”

  2. “Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ.”

  3. “Nếu bạn muốn nói điều gì đó, hãy hỏi một người đàn ông; nếu bạn muốn giải quyết vấn đề nào đó, hãy hỏi một người phụ nữ.” – Margaret Thatcher

  [​IMG]

  4. “Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.”

  5. “Không phải những người đẹp là những người hạnh phúc, mà những người hạnh phúc là những người đẹp”

  6. “Là phụ nữ, hãy sống như cây như hoa, dù không ai nhìn ngắm chiêm ngưỡng, vẫn luôn tươi xanh, vẫn luôn nở rộ”

  7. “Đừng ôm mộng trở thành một nàng công chúa được hoàng tử đến đón rước. Hãy tự mình có bản lĩnh trở thành nữ hoàng.”

  8. “Phụ nữ cũng giống như trái cây. Mỗi loài đều có màu sắc riêng, hình dáng riêng, mùi hương riêng,vị riêng. Vấn đề là đàn ông, họ lại thích ăn sa-lát hoa quả…”

  Hy vọng với những câu nói hay truyền cảm hứng ở trên đã giúp cho các cô gái, phụ nữ có thêm nhiều động lực cũng như truyền cảm hứng để các cô gái bước trên con đường thành công.

  Xem tiếp: những câu noi trích dẫn Kafka bên bờ biển hay và ý nghĩa
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP