Những câu nói bất hủ về tình bạn

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Sun Glare, 1/9/2013. — 1.040 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Những câu nói bất hủ về tình bạn

  Một trong những nỗi khổ của con người là không có bạn, hoặc có nhưng lỡ để mất. Và ý nghĩa cao cả của tình bạn cũng đã được thể hiện qua rất nhiều câu nói.  - Khi thành công, bạn bè biết đếnchúng ta; khi khó khăn, chúng ta biết được những người bạn của mình. (Jonh Churton Collins)  - Hãy tận dụng sự thân thiệnnhưng đừng lợi dụng những người bạn của mình. (Frank Crane)  _ Tình bạn là một tinh thần trong hai con người. (Mencius)  _Tình bạn là một trong những cách tốt nhất để đánh giá người đó. (Charles Darwin)  _ Sự thanh lịch, tao nhả có thể đi cùng với một món quà, còn sự yêu thương, trân trọng là tất cả những điều đến từ bạn bè (Theocritus)  _ Số phận chọn cho chúng ta những người thân, nhưngchúng ta chọn bạn cho mình. (Jacques Delille)


  _ Sự giống nhau tạo nên tình bạn, trong khi sự khác biệt lại kết nối họ với nhau. (Vô danh)  _ Bạn là người biết và yêu quý tabất cứ giá nào. (Fr. Jerome Cummings)  _ Tình bạn ngọt ngào tạo nên tiếngcười, vì trong sự chân thành, trái tim ta rộn rã và tràn đầy sức sống. (Kahlil Gibran)  _ Chưa tìm được ý nghĩa tình bạn, thật sự chưa tìm được gì cả. (Mohammed Ali)  _ Tình bạn đích thực đến khi giữa hai người là sự tĩnh lặng khoan khoái (David Tyson Gentry)  _ Tình bạn là gì? Một tâm hồn ở trong hai con người. (Aristotle)


  _ Con đường đến nhà một người bạn không bao giờdài. (Tục Ngữ Đan Mạch)  _ Một người bạn trung thành bằng mười ngàn người trong họ. (Euripides)  _ Bạn hữu là người có thể hát bài cacủa trái tim khi bạn đã lãng quên nó. (Vô danh)  _ Tình bạn dễ vỡ, cần sự nâng niu, gìn giữnhư bất kỳ món đồ dễ vỡ và quý giá nào khác. (RandolphS. Bourne)  _ Tình bạn chân thật được tìm thấy qua trát tim chứ không phải qua đôi mắt. (Vô danh)  _ Bạn hữu là gì? Tôi có thể nói cho bạn, đó là ngườikhi ở cùng, bạn dám là chính mình. (Frank Crane)  _ Tình bạn thật giống một cơ thể khoẻ mạnh, giátrị của nó hiếm khi được nhận ra cho đến khi mất đi. (Charles Caleb Colton)  _ Những người bạn tốt thật sự rất khó tìm được,khó bỏ đi, và cũng không thể quên được. (G. Radolf)  _ Nhắm một mắt tìm được một người bạn. Còn để giữ người đó bạn phải mở cả hai mắt. (Norman Douglas)  _Đừng bao giờ quan trọng lỗi lầm của bạn,bạn bè sẽ giúp bạn sửa chữa. (Robert C. Edwards)  _ Có ba người bạn trung thành: người vợ già, con chó và tiền mặt. (Benjamin Franklin)  _ Tình bạn giống như tiền bạc, tìm được dễ hơn là giữnó. (Samuel Butler)  _ Điều làm kẻ thù và bạn bè cùng nhau làm tổn thương trái tim bạn: một người sẽ làm hại bạn và một người khác giúp bạn tìm ra lẽ phải (Mark Twain)  _ Những người bạn có thể đến và đi, nhưng kẻ thùvẫn còn ở đó. (Thomas Jones)


  _ Hôn nhân là một loại tình bạn được nhìn nhận bởi luật pháp. (Vô danh)  _ Bạn duy nhất của tôi là ngườibiết chấp nhận những nhu cầu trong mọi tâm trạng khác nhau của tôi. (Esther M. Clark)
   


  HuongNguyen_93 thích điều này.


Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP