Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 1)

haily19

Banned
Tham gia
25/12/2013
Bài viết
14
Sửa mũi Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đã được nhiều thẩm mỹ viện tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại kết quả sửa mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi.
>>sua mui bang sun tu than
>> sua mui

Anh-dai-dien-sua-mui3.png
Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 1)

1. Dịch vụ sửa mũi áp dụng cho đối tượng nào?

- Người có mũi bị gồ, khoằm (phần thân mũi có đường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, khiến đầu mũi bị khoằm xuống làm cho mũi mất đi vẻ tự nhiên, không thanh thoát). (Xem thêm: Dịch vụ sửa mũi gồ)

- Mũi hỏng sau nâng: sau nâng mũi vẫn chưa đẹp, mũi bị bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh, lộ sóng, tụt sóng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi khoằm hoặc nhọn và thậm chí có thể bị biến dạng do nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều, lỗ mũi không cân xứng. (Xem thêm: Dịch vụ sửa mũi sau nâng)

- Mũi ngắn, thấp, mũi hếch

- Cánh mũi to và bè (Xem thêm: Dịch vụ thu gọn cánh mũi)

- Đầu mũi to, thô (Xem thêm: Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi)

2. Sửa mũi có đau không?

- Trong quá trình sửa mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

- Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc mũi để đảm bảo nhanh chóng ổn định. Bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, chống sưng nề… giúp hạn chế tối đa cảm giác đau nhức sau sửa mũi.

3. Sửa mũi có để lại sẹo không?

Để đảm bảo sửa mũi không để lại sẹo, trong quá trình phẫu thuật, các thao tác được bác sĩ tiến hành tuần tự, đúng quy chuẩn, chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu, xâm lấn hay đau sưng cũng như việc hình thành sẹo.

Bên cạnh đó, các vết mổ trong phẫu thuật sửa mũi đều nằm ở những vị trí khó quan sát (đường mổ ngang trụ mũi, đường mổ kín trong lỗ mũi…), được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

4. Sau sửa mũi có bị sưng lâu không?

Sau khi phẫu thuật sửa mũi, mũi thường bị sưng trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm nhanh. Mức độ sưng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người, có người sưng nhiều nhưng cũng có người chỉ sưng nề rất nhẹ.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc mũi, cũng như kê đơn thuốc chống viêm sưng, phù nề… để hạn chế tối đa việc sưng đau sau sửa mũi. Khách hàng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để vừa nhanh chóng ổn định, vừa đảm bảo kết quả sửa mũi được như mong muốn.
Xem thêm về: >> >>sửa mũi bằng sụn tự thân

(Còn tiếp)

Nguồn: http://sửamũi.com
 
Top