1. haily19

  haily19 Banned

  Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 1)

  Sửa mũi Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đã được nhiều thẩm mỹ viện tiếp nhận và ứng dụng thành công, mang lại kết quả sửa mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi.
  >>sua mui bang sun tu than
  >> sua mui

  [​IMG]Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa mũi (phần 1)

  1. Dịch vụ sửa mũi áp dụng cho đối tượng nào?

  - Người có mũi bị gồ, khoằm (phần thân mũi có đường cong tạo thành hình dạng lưng tôm, khiến đầu mũi bị khoằm xuống làm cho mũi mất đi vẻ tự nhiên, không thanh thoát). (Xem thêm: Dịch vụ sửa mũi gồ)

  - Mũi hỏng sau nâng: sau nâng mũi vẫn chưa đẹp, mũi bị bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh, lộ sóng, tụt sóng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt, đầu mũi khoằm hoặc nhọn và thậm chí có thể bị biến dạng do nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trụ mũi bị nghiêng, hai cánh mũi không đều, lỗ mũi không cân xứng. (Xem thêm: Dịch vụ sửa mũi sau nâng)

  - Mũi ngắn, thấp, mũi hếch

  - Cánh mũi to và bè (Xem thêm: Dịch vụ thu gọn cánh mũi)

  - Đầu mũi to, thô (Xem thêm: Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi)

  2. Sửa mũi có đau không?

  - Trong quá trình sửa mũi các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

  - Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc mũi để đảm bảo nhanh chóng ổn định. Bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau, kháng viêm, chống sưng nề… giúp hạn chế tối đa cảm giác đau nhức sau sửa mũi.

  3. Sửa mũi có để lại sẹo không?

  Để đảm bảo sửa mũi không để lại sẹo, trong quá trình phẫu thuật, các thao tác được bác sĩ tiến hành tuần tự, đúng quy chuẩn, chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu, xâm lấn hay đau sưng cũng như việc hình thành sẹo.

  Bên cạnh đó, các vết mổ trong phẫu thuật sửa mũi đều nằm ở những vị trí khó quan sát (đường mổ ngang trụ mũi, đường mổ kín trong lỗ mũi…), được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

  4. Sau sửa mũi có bị sưng lâu không?

  Sau khi phẫu thuật sửa mũi, mũi thường bị sưng trong khoảng 3 ngày đầu, sau đó sẽ giảm nhanh. Mức độ sưng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người, có người sưng nhiều nhưng cũng có người chỉ sưng nề rất nhẹ.

  Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc mũi, cũng như kê đơn thuốc chống viêm sưng, phù nề… để hạn chế tối đa việc sưng đau sau sửa mũi. Khách hàng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để vừa nhanh chóng ổn định, vừa đảm bảo kết quả sửa mũi được như mong muốn.
  Xem thêm về: >> >>sửa mũi bằng sụn tự thân

  (Còn tiếp)

  Nguồn: http://sửamũi.com
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Những câu hỏi Diễn đàn Date
Những kỹ năng đặt câu hỏi trong giao tiếp thông minh, đem lại hiệu quả cao Kỹ năng giao tiếp 27/11/2019
Những câu hỏi giúp bạn dễ dàng "qua mặt" nhà môi giới BĐS Kiến trúc - Xây dựng 16/11/2019
Những câu chào hỏi bằng tiếng Anh trong từng tình huống nhất định Luyện tiếng Anh 15/11/2018
Ebook Sách Của Những Câu Hỏi Tủ sách của bạn 14/9/2018
Những câu hỏi hay và thiết thực cho AE chuẩn bị học Lập Trình Hỏi đáp tin học 18/8/2018
Những câu hỏi tuyển dụng kỳ quặc Kỹ năng xin việc 29/3/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP