Những câu hỏi thường gặp trước khi triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Sau đây là bảng tổng kết mà các chuyên gia da liễu thường nhận được khi tiến hành tư vấn dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao.

1. Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là gì?

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là phương pháp sử dụng các ứng dụng công nghệ như Laser, ánh sáng nhằm triệt tiêu lông tận gốc lông, làm lông yếu dần, rụng đi và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Triet-long-chan-A3-300x200.jpg
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều phụ nữ tin dùng

2. Phương pháp triệt lông nổi bật nhất trên thị trường hiện nay?

Hiện nay các phương pháp triệt lông bằng laser là phương pháp được chọn lựa nhiều nhất, một trong số đó là phương pháp Laser Diode.

3. Phương pháp vận hành dựa trên nguyên lý nào?

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại tác dụng kép cho người sử dụng:

- Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

- Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triet-long-chan-vinh-vien-A2-300x215.jpg
Nguyên lý triệt lông tận gốc của Laser Diode ngăn ngừa hiệu quả lông mọc lại

4. Cần lưu ý điều gì trước và sau khi triệt lông công nghệ cao

Các phương pháp triệt lông công nghệ cao đều hết sức an toàn cho làn da của bạn. Tuy nhiên, trước và sau mỗi liệu trình triệt lông bạn nên tuân thủ nghiêm túc các phương pháp chăm sóc da như bôi kem dưỡng ẩm hay kem chống nắng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Triet-long-mep-b3-300x200.jpg
Bôi kem chống nắng là phương pháp bảo vệ da sau khi triệt lông vĩnh viễn

5. Thực hiện phương pháp triệt lông Laser Diode ở đâu?

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ triệt lông Laser Diode tại các cơ sở Spa làm đẹp. Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại hệ thống Saigon Smile Spa, Spa số 1 về Triệt lông nách, chân, tay, mặt, mép, vùng kín vĩnh viễn và chăm sóc da công nghệ cao.
 
Top