Những câu gái nói nhưng trai chớ mà theo

gaconueh2005

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Việc nàng nói đôi khi chỉ mang tính thử thách và minh họa.

kh_635137617542751903.jpg


Em vẫn ổn mà
Các phiên bản khác: Em không sao, em vẫn tốt…

Tình huống: Chợt một ngày thấy gái im lìm, buồn bã, hoặc để status facebook đầy tâm trạng. Trai vào hỏi thăm thì “Em không sao cả!”

Sự thật là: Em đang rất là có sao.

Phản ứng sai: Cười hăm hở, “Ờ, em không sao thì tốt rồi!”. Sau đó để mặc gái đang trong trạng thái khói bốc nghi ngút trên đầu và một giai đoạn chiến tranh lạnh phía sau.

Phản ứng đúng: Ngồi im lặng bên cô ấy. Khi cô ấy nói câu này tức là chưa sẵn sàng nói ra những trăn trở trong lòng. Hoặc cũng có thể là thử thách độ nhạy cảm của chàng trai.

Em không giận gì anh cả

Các phiên bản khác: Anh nghĩ nhiều rồi, có sao đâu…

Tính huống: Khi trai phạm sai lầm gì đó mà biết chắc là gái giận lắm. Nhưng khi hỏi thăm thì gái vẫn cười nhẹ nhàng và nói “Em không giận!”

Sự thật là: Gái nghĩ “Anh biết hỏi đúng lúc thì chắc cũng tự biết lí do, chả lẽ để tôi vạch trần tội lỗi!”

Phản ứng sai: “Em không giận thì đi ngủ sớm đi hen, chuyện nhỏ nhít thế mà giận gì!”. Kết cuộc dĩ nhiên là một cơn giận lôi đình rồi.

Phản ứng đúng: Nếu con trai tự thấy mình có lỗi thì nên vuốt ve, mua quà tặng, nói lời ngọt ngào để chuộc lỗi. Còn nếu không sai thì vẫn làm như trên, đợi nàng hết giận rồi mới làm rõ đúng sai sau.dk.jpg


Tình huống dở khóc dở cười

Anh có thể giữ liên lạc với người yêu cũ như bạn

Tình huống: Con gái nghe con trai kể về mối tình trước sâu đậm và tỏ ra hào hiệp như trên.

Sự thật là: Em muốn anh cắt đứt hoàn toàn liên lạc với cô ấy. Và cô nàng chỉ nói vậy để thử phản ứng và sự vương vấn tình cũ của trai.

Phản ứng sai: Mừng rỡ, ngay lập tức rủ người yêu cũ đi coi phim/đi ăn và chụp hình báo cáo “Anh và cô ấy đi chơi trong sáng như bạn bè!”. Điều này không khác gì với tội phản bội và ngoại tình công khai.

Phản ứng đúng: Nói lại với cô nàng: “Anh cám ơn vì em đã hiểu anh như vậy. Nhưng anh sẽ không giữ liên lạc nữa vì anh sợ điều này khiến em tổn thương. Dù chì là tổn thương nhỏ xíu thì anh cũng không muốn.”

Anh đừng chiều em nữa, em hư đó!

Tình huống: cô gái nũng nịu khi được chàng trai làm điều gì đó khiến họ cảm thấy như mình là bà hoàng, công chúa.

Sự thật là: Em đã quen được nuông chiều và thích được hư. Nếu anh ngừng lại là chết với em!

Phản ứng sai: Cảm thấy như được giải thoát và ngừng các hành động lãng mạn, ga lăng các thể loại lại. Và dĩ nhiên, chỉ sau vài ngày là chàng trai biết như thế nào là chiến tranh giữa các vì sao.

Phản ứng đúng: Trả lời “Hư cũng được. Nhưng anh chiều em quen rồi!” và dĩ nhiên tiếp tục kiếp osin không lương.

Anh đừng quan tâm đến em, cứ đi nhậu với bạn bè anh đi!

Tình huống: Đang đi chơi với gái thì hội chiến hữu hẹn đi nhậu nhân dịp cực kì đặc biệt của hội. Chàng trai rất muốn đi nhưng sợ gái giận.

Sự thật là: Nếu chàng trai vội vàng chở gái về và bay đến với bạn bè thì sẽ bị gái nghĩ là không quan tâm, xem gái không bằng bạn bè, coi thường và xem nhẹ gái…

Phản ứng sai: Nghe cô gái nói mà như được tha bổng, lập tức đưa nàng về dinh và đi chiến tiếp cùng lũ bạn.

Phản ứng đúng: Nhẹ nhàng làm ra vẻ đau khổ vì nhận được lệnh triệu tập, ra vẻ anh không muốn đi chút nào, anh chỉ muốn ở bên em thôi. Làm vậy sẽ khiến gái động lòng mà thông cảm.
Theo thebox
 
Top