Những câu chúc đáng yêu của các thiên thần Chuột Chũi

kyanhphuong

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2010
Bài viết
36
“Thư từ thiên thần” là một chương trình đặc biệt dành cho các công dân Chuột Chũi để chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03). Đây cũng là một dịp để các “thiên thần Chuột Chũi” bày tỏ tình yêu với mẹ của mình.

Các bạn có muốn biết các bạn Chuột Chũi muốn nói gì với mẹ của mình không? Hãy cùng mình điểm qua một số câu chúc đáng yêu của các thiên thần nhé!


Bạn Nguyễn Thành Chung gửi lời chúc đến mẹ của mình như sau: “Con chúc mẹ luôn luôn được xinh đẹp và mạnh khỏe.Con cũng muốn mẹ luôn được hanh phúc và sẽ sống bên con mãi mãi.Con rất yêu quí mẹ”.

Còn bạn Trần Thị Kim Anh lại chúc mẹ của mình: “Nhân ngày 08/03, con chúc mẹ mạnh khỏe, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống”.

Bạn Hồ Gia Linh lại rất tình cảm nhé. “Chúc mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Cảm ơn mẹ vì những gì mẹ đã làm cho con. Con yêu mẹ nhiều lắm!”.


Bạn Đức Tân lại gửi một lời chúc đến tất cả các công dân Chuột Chũi đấy. “Chúc các công dân Chuột Chũi một ngày 8 - 3 vui vẻ, hạnh phúc, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ!”.

“Chúc mẹ có một ngày 8/3 vui vẻ. Không chỉ riêng ngày 8/3 mà tất cả đều như vậy. Con sẽ luôn học giỏi và sẽ thật cố gắng khắc phục những nhược điểm của mình. Cảm ơn mẹ đã sinh và nuôi đứa con này. Con không biếtt viết gì nữa đây chỉ mong mẹ sẽ luôn vui vẻ khỏe mạnh và bên con trọn đời. Ngày 8/3 thật vui mẹ nhé! Pé nhỏ cưng của mẹ!”. Đây là một lời chúc rất đáng yêu phải không bạn. Đây là lời chúc của bạn Phạm Hòa Nhi gửi đến mẹ của mình đấy.

Chương trình “Thư từ thiên thần” hiện vẫn đang tiếp tục. Các bạn có thể vào đây để tìm hiểu nội dung và tham gia chương trình nhé!
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.913
áh áh chỉ có mỗi sinh năm chuột mới được chúc thui hả
:KSV@15::KSV@15::KSV@15::KSV@15:
 
Top