Những câu chúc bằng tiếng Anh hay nhất, ấn tượng nhất!!!

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.423
Chào các bạn, Các bạn tham khảo các câu chúc hay này nhé. Có thể sử dụng cho các ngày lễ sắp tới!!! Học tiếng Anh và ứng dụng luôn nhé!!!

KenhSinhVien.Net-sinh-nhat.gif

Những câu chúc bằng tiếng Anh hay

1. Lời chúc năm mới

+ Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
(Have a happy and profitable year.)
+ Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
(Everything starts a new with the coming New Year. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.)
+ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
(Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.)
+ Bạn thân mến,
Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.
(Dear,
A Merry Christmas and a Prosperous New Year to you! I wish that you and your family are enjoying this holiday Season with an excellent health and happiness. May every year bring our hearts closer!)
+ Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.
(Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.)

2. Hôn Nhân

+ Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.
(What a great news about your engagement! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle. May you enjoy every happiness and success in your life together!)
+ Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.
(I congratulate you wholeheartedly on your blissful marriage. May the significant bond bears fruit and everlasting felicity on your new family.)
+ Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc của bạn.
(I believe that your marriage will be a source of your blessing and happiness. Please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.)
+ Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé đem lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
(Let me offer you my sincerest congratulation upon the birth of your son. I can well imagine the joy which he offers to you and your family.)
+ Xin chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm hai mươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn. Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vời như thế bên nhau. Tôi chỉ có thể chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tự trong thời gian tới. Chúc ngày kỉ niệm hạnh phúc!
(Congratulation on your twenty-fifth wedding anniversary! You have had so many wonderful years together. I only wish you more of the same ahead. Happy Anniversary!)

3. Chúc mừng ngày lễ tình nhân

+ Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày "Lễ Tình Nhân".
(You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine greeting.)
+ Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em "Ngày Tình Nhân" hạnh phúc.
(I didn't think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine's Day.)
+ Trong "Ngày Tình Yêu" này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tinh yêu dành cho em.
(On this Valentine's Day, just like every day, all I have is my love for you.)
+ Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
(Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.)
+ Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.
(It's been so long since we got together. Here is a little card to let you know that you're always in my thoughts.)

4. Chúc sinh nhật

+ Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
(Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.)
+ Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em,chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
(On occasion of your 20th birthday, wish you be younger, beautiful and happier. The best wishes including the luck and the best happiness will come to you in the new age.)
+ Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc!
(Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!)
+ Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ!
(This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings almost of my warm sentiment to you. Happy birthday to you!)
+ Mẹ yêu dấu,
Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Hãy giữ gìn sức khoẻ. Con trai của mẹ.
(Dear Mom,
Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I'm also sending a little gift. I hope you like it. Take care!)
+ Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý.
(Happy birthday to you – my teacher! We wish you be young, nice and happy forever. You are the teacher that we love and respect deeply.

5. Chúc mừng ngày Tết thầy cô

+ Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
(I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.)
+ Càng ở xa em càng nghĩ nhiều về thầy. Những lời thầy dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
(The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.)
+ Nhà nghèo, em chỉ tặng các thầy cô những người đã dẫn dắt em đi trên con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói, tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái đợc nhiều thành công. Em hy vọng các thầy cô sẽ hài lòng với hai món quà em dâng tặng với tấm lòng thành kính.
(Because of being poor, I can only present you – my teachers who have instructed me to step on the proper way with two small presents with the great meanings: more brilliant scores 10, a simple card with best wishes. I hope that you will be pleased with the two presents which I present to you most respectfully.)
+ Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20 -11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
(Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.)
+ Xin cảm tạ Thầy cô - là Thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
(A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.)

6. Những ngày lễ khác

+ Đây chỉ là lá thư ngắn để tôi chúc hai bạn một lễ Hanukkah cực kỳ vui vẻ và một năm hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúng ta đang chờ đón những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắp tới đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay. (Lễ hội Hanukkah: Lễ hội ánh sáng của người Do Thái)
(Just a note to say I wish you both a very happy Hanukkah and a happy, healthy and prosperous New Year. We are looking forward to better time. May this coming year be the best one ever.)
+ Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu có mặt ở đó với hai ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.
Cháu gửi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bà ôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu. Mong mọi người có một ngày tuyệt vời.
(Wish Grandfather to be merry on Thanksgiving Day. I only hope that I can be there with you. I could still remember a lot about the happy times at your house on Thanksgiving Day.
I send the greatest greeting to you and all my relatives and hope that you will embrace and kiss my newest niece. Have a wonderful Day.)
+ Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khóa nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.
(Hearty felicitations on you in completing the post-graduate course with acquiring the Master Degree.)
+ Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng "chia tay". Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thời gian và không gian.
(We may get to know each other in such a crowded world and say "good-bye" at last. May our friendship grow and last in spite of time and space!)

Source: Diendankienthuc​
 

Pappui

♥ 사랑해♥♥송중기 ♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/8/2010
Bài viết
2.697
Hé hé, anh Sun ơi, thế anh thử chúc em 1 câu xem nào :p
 
Top