1. vuvanphuit

  vuvanphuit Banned

  Những cách trị mụn bọc tại nhà hữu hiệu tới 95%

  Mụn bọc đôi khi làm bạn mất hàng tháng đểtrị liệu dứt điểm. Nhưng chỉ sử dụng một số phương pháp sau đây sẽ giúp bạn điều trị mụn bọc tại gia đình hữu hiệu nhất.

  Cách trị mụn bọc hữu hiệu với cà chua

  Chữa Trị mụn bọc nhanh nhất tại nhà luôn hướng đến nhiều nguyên liệu có sẵn trong gia đình của bạn. Cà chua là 1 trongnhiều thực phẩm thân thuộc ở tủ bếp mỗi gia đình Việt, cùng với đónó cũng đượcdùng để trị mụn bọc hữu hiệu.
  Để trị mụn bọc với cà chua, bạn chỉ cần cắt cà chua thànhcác lát tròn mỏng sau đó đắp lên da, hoặc làm nhuyễn cà chua để đắp làn da. Tính kháng khuẩn cùng với những dưỡng chất trong quả cà chua giúp mau chóng giảm sưng tấy và giúp mụn mau lành hơn.
  Sau khi đắp mặt nạ cà chua khoảng 15 – 20 phút thì bạn rửa lại với nước sạch.
  Điều trị mụn bọc cùng cam tươi

  Không chỉ là loại thực phẩm rất nhiều dinh dưỡng và giàu vitamin, cam tươi cũng là nguyên liệu được sử dụng để điều trị mụn bọc tại nhà. Cũng chanh, cam với chất kháng viêm tự nhiên có thể nhiễm khuẩn và điều trị mụn bọc hiệu quả.Ngoài ra bạn còn có thể trị mụn với cách uống nước cam hàng ngày hoặc cắt lát cam tươi và đắp lên da.
  Cách trị mụn hiệu quả với chuối

  Sử dụng một trái chuối chín sau đó cắt thành lát mỏng, đắp lên da khoảng 10 – 15 phút. Đây không chỉ là cách chữa trị mụn bọc tại nhà hiệu quả mau chóng mà còn làm cho làn da trắng mịn hơn.
  Các cách trị mụn bọc tại nhà ở trên rất dễ thực hiện đúng không ạ? Bạn còn có thể dùng những nguyên liệu trên để trị mụn bọc ở má hay bất kì khu vực nào bị mụn bọc ở trên cơ thể. Bạn hãy dành ra khoảng 30 phút mỗi tối để giúp làn da của mình sạch mụn bọc và trở nên sáng mịn hơn nhé. Nếu bạn ngại tốn thời gian và công sức cho nhiều cách này bạn có thể tham khảo thêm công nghệ trị mụn bọc TheraClear. Chỉ cần sau 1 khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có được kết quả như ý.Hơn nữa TheraClear còn trị mụn trứng cá và các loại mụn khác rấthữu hiệu.
   


  I Love Ran Angel thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP