Những cách trị đau bao tử nhanh nhất

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Những cách trị đau bao tử nhanh nhất


(nguồn: http://baosuckhoe.org/benh-thuong-ga...hanh-nhat.html)
Sức khỏe
Chườm nóng, uống nước gừng, uống thuốc kháng axit…là những cách trị đau bao tử nhanh nhất.

oNguyên nhân trẻ khóc đêm

oCác sĩ tử ăn gì để khỏe và thi tốt?

oTrà chanh: Chủ lãi khủng, khách uống phế phẩm

Gừng
Gừng không chỉ là một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực mà còn là vị thuốc trị nhiều bệnh trong Đông y. Vị thuốc này có tác dụng kháng viêm nên thường được sử dụng để điều trị viêm bao tử và ruột. Vì vậy, gừng được coi là một trong những cách trị đau bao tử nhanh nhất. Khi bị đau, bạn có thể ăn trực tiếp một miếng gừng hoặc uống nước gừng.
Gừng có rất nhiều tác dụng với sức khỏe bắt đầu
Uống đủ nước
Nước chiếm tới 70% của cơ thể. Vì vây việc cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể hàng ngày vô cùng quan trọng. Đối với người mắc bệnh đau bao tử, nước càng cần thiết hơn. Nước vừa giúp các chức năng trong cơ thể hoạt động trơn tr mà còn làm giảm các tình trạng dối loạn bao tử, giúp tiêu hóa và thải các độc tố ra bên ngoài tốt hơn. Tuy nhiên, người bị đau bao tử không nên uống nhiều nước một lúc mà chỉ nên uống từng cốc nhỏ 15 phút một lần.
Chườm nóng
Chườm nóng có thể giúp giảm cơn đau dạ dày, tá tràng nhanh chóng. Vì vậy đây được
Xem như là một trong những cách trị đau bao tử nhanh nhất. Để chườm nóng, bạn có thể dùng khăn ấm hoặc một chai nước ấm chườm vào bụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể rang một ít gạo hoặc muối cho nóng rồi cho vào một chiếc túi chườm lên bụng.
Chườm nóng là cách trị đau bao tử hữu hiệu
Uống thuốc kháng axit
Những loại thuốc kháng a xít có tác dụng rất tốt trong việc trung hòa các a xít giúp giảm đau bao tử và chứng ợ nóng.Tuy nhiên, bạn không nên tùy ý uống loại thuốc này mà cần uống theo chỉ định của bác sĩ. Đây cũng được xem là một cách trị đau bao tử nhanh nhất.
Xem thêm: Trang điểm
 
Top