Những cách trang trí nội thất phòng khách với chiếc bàn trà

mainhungoc165

Banned
Tham gia
4/9/2015
Bài viết
0
Chiếc bàn trà hay bàn caffe là nhưng thiết kế không thể thiết trong một mẫu nội thất phòng khách. Vì nó luôn được đặt tại trung tâm của căn phòng gần chiếc ghế sofa là nơi bạn tiếp đón những vị khách quan trọng. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ hướng dẩn bạn cách trang trí nôi thất với một chiếc bàn trà trong căn phòng nhà mình.

1. Dùng sách.
carita-1(1).jpg
Bạn có thể có một số sách trên bàn trà. Nó có thể là những quyển sách mà bạn thích hay là những album hình ảnh của bạn điều đó sẽ mang lại một cái nhìn tinh tế cho các vị khách khi tham quan nhà bạn. Đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
2. Chiếc nến.
carita-2(1).jpg
Nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí ấm cúng hoặc một lãng mạn trong phòng, bạn có thể đặt một số cây nến trên bàn trà. Ngay cả khi họ không được thắp sáng nó vẫn là đồ trang trí đáng yêu giúp bạn có được cảm giản thư giãn khi bước chân vào trong phòng. Tốt nhất bạn nên chọn nến có mùi thơm cho thiết kế này.
3. Cây xanh.
carita-3(1).jpg

Tất nhiên, sự lựa chọn phổ biến nhất là một chậu hoa hay là cây xanh trong nội thất phòng khách nhà bạn nó sẽ mạng lại cho bạn một căn phòng nhiều màu sắc và mùi thơm đó là một nét rất tinh tế và tươi mới cho thiết kế nội thất nhà bạn. Vì vậy, tại sao bạn nên đặt một chậu cây xanh đẹp trên bàn trà của bạn và tốt nhất là một chậu hoa đáng yêu.

4. Khay.
carita-4(1).jpg
Một ý tưởng đẹp là nên có một cái khay trên bàn cà phê. Bạn có thể lưu trữ trênchiếc khây đó những vật trang trí mà bạn thích. Bằng cách đặt tất cả chúng trong một khay bạn sẽ rất dễ dàng để di chuyển chúng ở một nơi khác trong trường hợp bạn cần bàn trà cho một công việc khác.
5. Vật trang trí.
carita-5(1).jpg
Nếu bạn không muốn dùng các ý tưởng trang trí như nến thơm, sách trên bàn và cây xanh, mà bạn đang muốn trưng bày một vật trang trí nào đó mà bạn thích lên chiếc bàn trà đó để mọi người được chiêm ngưởng nó tại sao không đặt nó lên bàn trà. Nó sẽ là rất tuyệt vời để trang trí cho căn phòng.
6. Chai thủy tinh.
carita-6(1).jpg

Bạn đã biết là những chai thủy tinh rất sang trọng về hình dạng và màu sắc nó được bày bán tại các cửa hang lưu niệm. Tai sao bạn không tìm mua hai hay ba chay thủy tinh và đặc chúng trên bàn trà điều này là rất hữu ích để bạn xem xét cho thiết kếnội thất phòng khách nhà bạn.

Sẽ có nhiều mẫu thiết kế khác dành cho không gian nội thất nhà bạn từ aFFe chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm và ý tưởng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn một cách hoàn thiện nhất.

Văn Phòng: 69/17A Đường HT37 Phường HiệpThành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
Nhà Xưởng:
73/5E Ấp 6 Phường Xuân Thới Sơn Quận Hóc Môn Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-866 797 232 - 016.335.007.44


Email: info@aFFeVietnam.com

Làm hài lòng quý khách là niềm vinh dự và trách nhiệm của chúng tôi!
 
Top