Những cách thức chữa nứt nẻ gót nhanh chóng tiện lợi dễ làm

ngocthanhmegavita

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2016
Bài viết
0
Nứt gót chân thật dễ mắc phải khi trời lạnh và khi vận động đôi chân trần nhiều chẳng có đồ bảo hộ, một điều dễ thấy ở một đôi chân nứt nẻ là lớp da gót chân rất là dày và khô cứng, chính điều này làm cho gót dễ bị nứt do thiếu đi độ đàn hồi, vì vậy để gót chân không bị nứt thì bạn cần làm mềm lớp da ở gót hoặc bảo hộ chân khi di chuyển nhiều, tránh tiếp xúc gót chân ở những nơi bẩn , thường xuyên chà rửa và dùng các nguyên liệu tự nhiên hoặc các loại kem để làm cho gót chân luôn mềm mại và lán mịn. Cùng tham khảo những cách trị nứt gót chân hiệu quả tại nhà nào.

Sử dụng kem trị nứt gót chân hiệu quả nhanh nhất

Kem trị nứt gót chân có rất nhiều loại cung cấp trong Megavita như kem White Doctors Heel Care, Cetaphil Intensive, Neutrogena Foot cream có tác dụng chữa nứt nẻ gót chân, giữ ẩm cho da, làm mềm da chân, mau kéo da non, giúp tái tạo da gót chân, tái tạo da khô, thô ráp không bị nứt nẻ và chai sạn.


AbKfsMT.jpgMật ong rất tốt cho làm mềm và trị nứt gót chân

Mật ong được có lợi ích kháng khuẩn và dưỡng ẩm là một cách chữa nứt gót chân hiệu quả. Ngâm chân trong hỗn hợp mật ong và nước ấm trong mười phút, để trị khô bàn chân, để lại cho bàn chân mềm mại. Ngoài ra chúng ta có thể chà bàn chân bằng bột gạo, mật ong và giấm táo. Sau đó, sử dụng nó để xoa bóp bàn chân trong vài phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Cảm thấy ngạc nhiên với kết quả với bàn chân mềm ẩm của mình.


Trị nứt gót chân tại nhà với bột yến mạch

Tạo một thói quen chăm sóc bàn chân của bạn thường xuyên, trước khi đi ngủ. Làm sạch và chà chân trong nước ấm, xà phòng sẽ chải sạch các tế bào da chết, giữ cho chúng mềm mại, mịn màn và thoáng khí, đây là cách làm mềm gót chân. Người ta có thể sử dụng bột yến mạch như chà chân bằng cách làm một dán tự chế dầu jojoba và một thìa bột yến mạch. Áp dụng dán chuẩn bị cho các khu vực bị chai và gót chân và giữ nó trong nửa giờ, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô. Jojoba và bột yến mạch có khả năng giữ ẩm phong phú mà làm cho họ một chà tốt và giúp giữ độ ẩm trong bàn chân, nếu được sử dụng trên tất cả các ngày thay thế.


l1dtOHP.jpgHiệu quả và đơn giản khi trị nứt gót chân bằng chuối

Hãy sử dụng chuối chín, cách chữa nứt gót chân tự nhiên cho đôi chân nứt hoặc giày cao gót. Nghiền 1-2 chuối chín và trộn nó với phần bằng nhau của nước chanh và mật ong. Áp dụng nó trên khu vực nứt của bàn chân, sâu sắc hơn tại nứt gót chân và giữ trong 15 phút. Sau đó rửa sạch và quan sát sự êm ái ngay lập tức từ đôi chân.

Đối với đôi chân nứt nghiêm trọng hơn, dùng bơ hoặc dầu dừa có thể được thêm vào bột chuối và sau đó thoa lên khu vực phần nứt. Dừa và bơ được làm giàu với vitamin, khoáng chất và các loại tinh dầu mà cung cấp cho dinh dưỡng cho khô, nứt gót chân và để tránh hình thành vết nứt. Trong trường hợp, chuối không có, đu đủ có thể được sử dụng thay thế chuối và nghiền nó hoàn toàn.

Gót chân mềm mại lán mịn là một nét quyến rũ và quý phái của người phụ nữ !
 
Top