Những cách thử mật ong bất hợp lý

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi minziko12345, 16/4/2015. — 377 Lượt xem

 1. minziko12345

  minziko12345 Banned

  Những cách thử mật ong bất hợp lý

  1.Hấp thu: lấy giấy ăn để test mật mật ong rừng nguyên chất thật và giả.

  –> Bạn thử nghĩ giấy ăn mỏng và thấm tất cả mọi thứ. Bạn có bỏ tinh dầu lên vẫn còn bị thấm ra, huống chi là mật ong. Vì vậy phương pháp này hoàn toàn sai lệch.

  Và còn vô số cách lan truyền không đủ căn cứ khoa học. Vì vây bạn hãy minh mẩn chọn lọc và suy luận trước khi áp dụng cách phân biệt mật ong thật và giả.

  Với một số thông tin chia sẻ trên tôi rất hy vọng các bạn có thể tìm thấy và mua cho mình mật ong nguyên chất.

  Với mong muốn chia sẻ cho nhiều người Việt Nam có thể sử dụng đúng mật ong rừng giúp cải thiện sức khỏe gia đình và làn da, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Mật ong rừng 100% nguyên chất. Mật ong rừng MG hoàn toàn nguyên chất, không lẫn tạp chất, được thu hoạch vào thời điểm mùa xuân – mùa ong đi tìm mật.

  2.Thử bằng trứng gà: đập một quả trứng gà bỏ phần lòng trắng trứng, giữ lại lòng đỏ trứng gà. Đổ mật ong vào, một tiếng sau trứng gà chín là mật ong thật.

  Cách này đúng là có thật, nhưng để mật ong làm chín lòng đỏ trứng gà phải 24 tiếng. Mật ong không phải nước sôi hoặc lửa, chỉ có một số hợp chất giúp làm kết tủa chín trứng, nên cần phải có thời gian mới thực hiện được.
  [​IMG]
  3.Hòa tan: dùng một ly nước, nhỏ một giọt mật ong vào. Mật ong thật sẽ còn nguyên giọt khi chạm đáy.

  –> Đây là điều hoàn toàn vô lý. Mật ong rừng ngay khi rút trực tiếp tại tổ vẫn không làm được điều trên. Vì sao ? Mật ong mới lấy sẽ rất loãng. Thậm chí cả mật ong vào mùa mưa sẽ bị loãng và không được ngọt. Vì thế mật ong sẽ bị hòa tan.

  Chẳng hạn: bạn đổ một ly nước 250ml, rồi cho một giọt mật vào, không lý nào mật không bị hòa tan trong một lượng nước như vậy. Vì vậy đây không phải là cách mật phân biệt mật ong thật và giả.
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP