Những cách thử lòng chàng hiệu quả nhất

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.009
- Có bao giờ bạn băn khoăn xem anh ấy yêu bạn nhiều như thế nào hay không? Những cách thử lòng chàng sau đây sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.


Đàn ông luôn có những câu “cửa miệng” như: “Anh yêu em nhất trên đời”, “Em là người phụ nữ duy nhất của anh”, “Anh có thể làm mọi việc vì em..”, “chúng mình sẽ cưới nhau và có những đứa con thật hạnh phúc. Thế nhưng, chỉ khi nào có việc gì đó xảy ra thì bạn mới có thể kiểm chứng tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. Và giờ đây, chúng tôi đặt ra cho bạn các giả thiết để xem tình cảm mà anh ấy dành cho bạn là như thế nào.

1. Em bị ốm rồi, em không thể đi chơi với anh được

Cách thức đơn giản để thử xem sự săn sóc quan tâm của anh ấy đến đâu. Nếu chàng thực lòng yêu bạn và lo lắng chăm sóc quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ chạy ngay đến xem bạn như thế nào, mua thuốc và đồ ăn để bồi dưỡng cho bạn. Còn nếu anh ấy chỉ coi bạn là thứ tình yêu “qua đường” hay chẳng yêu đương gì bạn thì chàng sẽ nói vài câu an ủi rồi chạy ngay đi chơi với bạn bè hoặc ở nhà thản nhiên, mặc cho bạn đau ốm.

2. Xe em bị hỏng giữa đường, em lại không mang đủ tiền để sửa

Đây là cách để thử sự hào hiệp, giúp đỡ người khác của chàng. Nếu anh ấy là một người đàn ông hào hiệp, hay giúp đỡ người khác thì chẳng có lí do gì mà không hỏi xem bạn đang ở đâu và chạy qua giúp bạn sửa xe hoặc mang tiền đến cho bạn. Còn nếu như đó là một người không rộng rãi và cũng chẳng quan tâm gì đến bạn thì anh ta sẽ lấy lí do bận không thể qua chỗ bạn được và bảo bạn tìm đến một cô bạn thân nào đó.

3. Em phải thi lại, điểm thi của em quá thấp

Bạn cũng có thể sử dụng câu nói này để thử xem tình cảm của anh ấy dành cho bạn như thế nào, liệu chàng có lo lắng cho sự nghiệp của bạn không hay chỉ biết đến bản thân chàng thôi. Nếu yêu bạn thật lòng anh ấy sẽ cùng tìm hiểu lí do vì sao bạn lại bị điểm kém, không rủ bạn đi chơi nhiều nữa mà dành thời gian cho bạn học hành.. Còn nếu chỉ yêu bạn cho vui, anh ta sẽ chẳng quan tâm mà chỉ an ủi bạn vài câu cho lấy lệ rồi vẫn rủ bạn đi chơi thoải mái dù ngày mai bạn phải thi môn tiếp theo.

4. Em mất việc rổi, giờ em không có tiền, không có gì hết

Cũng là một cách như trên để thử xem khả năng lo lắng cho tương lai của anh ấy với bạn như thế nào. Dù bạn có là phụ nữ đi chăng nữa thì công việc cũng rất quan trọng. Một anh chàng yêu bạn thật lòng là luôn muốn cả hai cùng thành công để có tương lai tốt đẹp, anh ấy sẽ ở bên bạn lúc khó khăn và cùng bạn đi tìm việc khác, hướng cho bạn những công việc phù hợp. Ngược lại, nếu anh ta không yêu bạn thì anh ta mặc kệ hoặc thậm chí còn bỏ chạy vì sợ bạn nhở vả.

5. Gia đình em muốn gặp anh vì nghe kể nhiều về anh

Khi hai người đã yêu nhau một thời gian lâu dài, hãy nói câu đó với chàng xem thái độ của anh ấy thế nào. Nếu chàng nhiệt tình và muốn gặp mọi người nhà bạn, chàng còn đối xử với họ thật nhiệt tình thì đó là một người yêu bạn thật lòng, còn nếu anh ta thờ ơ, không muốn gặp mặt gia đình bạn hoặc gặp một cách miễn cưỡng thì chứng tỏ anh ấy chẳng yêu đương và không có ý định lâu dài gì với bạn .

6. Mình yêu nhau lâu rồi, em muốn biết gia đình, cuộc sống của anh như thế nào!

Tương tự với biện pháp dẫn chàng đến gặp gia đình bạn, hãy đòi gặp mặt bạn bè, gia đình của chàng và muốn đến thăm họ. Nếu anh ấy vui vẻ dẫn bạn đi gặp mọi người và không có gì phải giấu diếm thì chứng tỏ đó là một người đàn ông đàng hoàng và đáng tin cậy. Còn ngược lại nếu như anh ta lo lắng, không muốn dẫn bạn đi gặp họ thì hãy xem xét lại tư cách của chàng. Chỉ có những người đàn ông không đàng hoàng và có nhiều điều dối trá thì mới không dám đưa bạn gái đến gặp bạn bè và gia đình.

7. Em có gặp mấy người bạn cũ thời sinh viên của anh và nghe kể về anh!


Nếu khi vừa nghe câu đó, chàng tỏ vẻ hoảng hốt và tra hỏi bạn xem những người bạn đó đã nói gì về chàng thì hãy cẩn thận. Anh ấy có một quá khứ “bất hảo” và cần che giấu. Còn nếu ngược lại, chàng chẳng có gì dấu diếm và bình thường khi nghe bạn nói vậy thì hãy yên tâm, đây là ngưởi đàn ông đáng tin cậy và bạn có thể bình yên khi ở bên cạnh chàng.

8. Gia đình em đang có chuyện buồn, cần sự giúp đỡ về pháp lý và tiền bạc

Một cách thử lòng chàng xem anh ấy có thực sự muốn đi hết cuộc đời cùng bạn hay không. Nếu yêu bạn thật lòng, chàng sẽ ở bên bạn lúc khó khăn, lắng nghe câu chuyện của bạn và tìm cách giúp đỡ. Chàng sẽ tư vấn cho bạn hoặc đi tìm những chuyên gia và những người có thể giúp gia đình bạn vượt qua cơn hoạn nạn, còn ngược lại, anh ta hoảng sợ và tìm cách lảng tránh thì bạn cũng biết rõ đó là loại người nào rồi.

9. Bạn thân của em biết khá rõ về người yêu cũ của anh

Đây là cách để bạn thử thách xem chàng còn tình yêu với người cũ không. Nếu anh ấy coi như không có chuyện gì xảy ra hoặc chẳng lo lắng gì về vấn đề đó thì điều này thật sự đáng mừng. Chàng đã hoàn toàn cắt đứt với người cũ. Còn nếu anh ấy hoảng loạn và tìm cách hỏi dò bạn thì chắc chắn mối q.uan hệ của hai người trong quá khứ không hoàn toàn đơn giản như vậy. Hãy tìm hiểu chàng thật kĩ để không bị lừa dối.

10. Mấy hôm nay em bị trễ, hình như em.. dính rồi!

Chàng luôn nói rằng yêu bạn thật lòng và muốn lấy bạn làm vợ. Vì thế, bạn cũng không tiếc nuối gì và trao cho chàng tất cả. Khi dụ bạn “vào cuộc”, anh ấy hứa chắc như đinh đóng cột rằng: “Nếu có chuyện gì anh sẽ cưới em”. Vậy thì đây chính là thời cơ tuyệt vời nhất để thử xem chàng có thật lòng muốn cưới bạn hay không. Nếu anh ấy tỏ ra vui mừng và hạnh phúc vì sắp có em bé thì xin chúc mừng bạn, còn nếu anh ta hoảng hốt, không tin thậm chí còn nghi ngờ rằng liệu bạn có chỉ ngủ với riêng anh ta hay không thì đích thị đó là một kẻ Sở Khanh và chuyên đi lừa phụ nữ.

Với những kẻ như vậy thì bạn biết rằng mình sẽ rất khó có tương lai tốt đẹp. Cách thử này cũng không lo làm chàng bực mình bởi sau đó bạn có thể nói với anh ta rằng chu kì của bạn không đều và bạn bị nhầm lẫn.
 

kethjchdua

Kẻ Thích Đùa
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/1/2011
Bài viết
958
lấy danh nghĩa là đại diện phe con trai tui thấy chỉ có cách 2, 4 , 10, là mấy người thấy hiệu quả liền bạn trai của mấy người:KSV@09:
 
Top