Những Bức Ảnh Đón Giáng Sinh Lung Linh Của Cư Dân Mạng Trên Thế Giới

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Chỉ còn 2 ngày nữa là Lễ Giáng sinh 2019 sẽ chính thức diễn ra. Trên khắp thế giới, hàng loạt hoạt động đón Noel vẫn đang diễn ra vô cùng rầm rộ. Bước chân ra đường một cái thôi mà thấy lòng nô nức theo vì đâu đâu cũng bắt gặp cảnh đèn hoa lấp lánh, cây thông được trang hoàng lộng lẫy.

Ảnh nguồn từ @BinhPlus
Không chỉ là những bữa ăn uống, họp mặt thân tình của những người theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh còn là dịp người dân trên khắp thế giới hưởng ứng cuộc vui bằng vô vàn những bức hình sống ảo không thể nào đầu tư hơn. Cùng dạo một vòng quanh thế giới xem người ta check-in Noel ra sao nhé!

Giáng sinh là dịp Colmar – một "ngôi làng cổ tích" thuộc vùng Grand Est của nước Phápcàng trở nên lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết.


Không khí Giáng sinh tại thủ đô London của nước Anh cũng khiến các du khách nhà ta không thể nào ngừng đam mê "nháy" ảnh.

Quảng trường Đỏ nổi tiếng tại thủ đô Moscow (Nga) còn có cả tuyết rơi tuyệt đẹp nữa này!


Thành phố Brugge ở Bỉ từ lâu cũng được mệnh danh là 1 trong những nơi đón Giáng sinh lý tưởng nhất thế giới.

Không khí Giáng sinh tại thành phố Sydney (Úc) cũng chẳng hề kém cạnh bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong đó, cây thông Noel khổng lồ tại TTTM Martin Place là nơi check-in hút khách nhất.

Còn bạn, đã kịp du lịch nước ngoài ra phố chụp cho mình vài bức hình sống ảo dịp Giáng sinh năm nay chưa nè?

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/nhung-buc-anh-on-giang-sinh-lung-linh.html
 
Top