Những bức ảnh độc đáo của năm

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
Tiệc sinh nhật của người béo nhất thế giới, áo cưới bằng màu vẽ, cuộc đối đầu của chàng tí hon và nàng chân dài là những hình ảnh lạ mắt trong năm.

1.b.jpg

Cuộc gặp gỡ đặc biệt giữa chàng lùn nhất thế giới He Pingping (cao 74,61cm) và Svetlana Pankratov, người phụ nữ có cặp chân dài nhất (132 cm) tại London hồi tháng 9. Ảnh: AP.

2.b.jpg

Manuel Uribe, từng được ghi nhận là "Người béo nhất thế giới" với trọng lượng 560 kg, bên cô bạn gái Claudia Solis hôm 11/6. Vào dịp sinh nhật lần thứ 43, anh chàng này đã tự đi được một đoạn ngắn sau nhiều năm chỉ nằm trên gi.ường. Ảnh: Reuters.

3.d.jpg

Nhân viên của hãng sản xuất mỹ phẩm Lush đang thuyết trình cho các khách trước một cửa hàng ở Berlin. Bộ trang phục kiệm vải của những nữ nhân viên này là một phần trong chiến dịch kêu gọi sử dụng ít bao gói cho các sản phẩm làm đẹp. Ảnh: Reuters.

4.b.jpg

Các nghệ sĩ dùng màu vẽ trực tiếp lên da để tạo thành ba độ đồ cưới đặc biệt cho các cặp lọt vào vòng chung kết chương trình truyền hình mang tên "Cuộc chiến của các cô dâu" ở Anh. Ảnh: PA.

5.b.jpg

Bà Elaine Davidson được ghi danh vào sách Kỷ lục Guiness là người phụ nữ xâu nhiều khuyên nhất. Trên ảnh là một phần trong số 5.920 chiếc khuyên trên người bà. Ảnh: Reuters.

6.b.jpg

Anh Wei Shengchu, Trung Quốc, đang gắn lên đầu và mặt những chiếc kim châm cứu có hình quốc kỳ các nước. Ảnh: Reuters.

7.b.jpg

Một salon làm đẹp ở bang Virginia, Mỹ, sử dụng cá để ăn lớp da chết trên bàn chân khách hàng. Ảnh: Reuters.


8.b.jpg

Cánh tay của một cô người mẫu xinh đẹp được vẽ thành hình rắn ở Anh. Ảnh: Getty.

9.b.jpg

Ếch cưỡi mô hình mô tô ở Thái Lan. Ảnh: Reuters.


(Theo VnExpress)​
 
Top