Những bộ phim cực dở làm mất thời gian của bạn

quangdung2889

Thành viên mới
Tham gia
9/6/2014
Bài viết
11
Đôi khi không chỉ những bộ phim hay mới được người xem nhớ đến. Thực sự đã có một số bộ phim rất dở đã làm mất cảm tình của người xem tới mức khó quên. Những bộ phim nay có thể được dàn dựng rất công phu và kỹ lưỡng, có khi được khán giả hết sức kỳ vong như khi ra mắt thì lại hết sức thất vọng. Sau đây tôi sẽ điểm qua một số bộ phim như vậy để các bạn khỏi xem đỡ mất thời gian. Hoặc các bạn có thể xem để thấy phim dở nhất là một bộ phim như thế nào.

1, Dragonwolf – mạng đền mạng – phim Thái lan:

Bộ phim này xứng đáng đứng đầu danh sách những bộ phim dở nhất Châu Á năm 2013. Sáng tạo là điều cần thiết của một bộ phim hay nhưng sự sang tạo của nhà đạo điễn tài ba Thái lan Raimund Huber lại là một sự thảm họa. Ông muốn sáng tạo nên một thành phố ông mơ ước từ trước đến nay bằng cách sử dụng một trong những cảnh quang bầu trời vĩ đại nhất thế giới ở mức hiệu quả nhất. Điểm thấy gớm của bộ phim chính là mọi người diễn xuất hết sức nhạt nhẽo. Tất cả những người Châu Á trong thành phố lại nói tiếng anh. Cách tạo hình và diễn xuất giống như một bộ phim hài. Thôi cứ cho là phim hài nhảm cũng được. Bộ phim xoay quanh một thành phố đầy bạo lực và đồi bại. Những người mạnh nhất có thể tồn tại chính là những người có khả năng giết choc và hiếp dâm tốt nhất. Hai người bạn thân Mozart và Julius là những sát thủ nguy hiểm nhất, là nỗi khiếp sợ của các đối thủ khác. Tuy nhiên, bộ phim muốn gửi tới chúng ta một thong điệp khác chính là đàn bà có thể phá hỏng mối q.uan hệ của bạn. Hai người than nhau là vậy nhưng mối q.uan hệ của họ đã bị phá vỡ khi có sự xuất hiện của một người phụ nữ xinh đẹp. Không biết có đáng không đây.

2, Kill em all.

Bộ phim mở đầu bằng một cuộc đánh đấm không hề do dự. Các bạn đừng nghĩ tôi không thích phim đánh đấm, tôi rất thích. Nhưng là phim đánh đấm phải có một nội dung rõ ràng. Bộ phim không nói lý do vì sao họ đánh nhau, cũng chẳng hề quan tâm tới một nhân vật nào cả. Bộ phim cố gắng để diễn tả vài quá khứ của vài nhân vật để mà nói tới nội dung bộ phim nhưng rồi bộ phim lại chẳng có một cốt truyện nào cả. Thôi tốt nhất bạn hãy hiểu giống như trẻ trâu đánh nhau ngoài đường chỉ vì ngứa mắt thôi vậy.

3, Họa bì 2:

Bộ phim này làm tôi cực kỳ thất vọng. Với sự mong đợi bộ phim sẽ hay hơn phần 1 nhưng sau khi bỏ ra 2 h đồng hồ để xem làm tôi hết sức thất vọng.Nếu như không có chút cảnh nóng kéo lại chắc tôi chấm bộ phim 3 đ. Mặc dù tập hợp nhiều diễn viên bom tấn và thu hút được số lương người xem cao ngất ngưởng nhưng thực chất đây xứng đáng là một bộ phim ăn theo. Với một cốt truyện cũ kỹ không có gì thay đổi, tình tiết trong phim nhạt hơn cả nước lã. Rất nhiều khán giả nhận định: bộ phim quá dở, họ có thể xem lại phần một bộ phim nhưng không thể kiên nhẫn mà xem hết được phần 2. Có một số chị em phụ nữ vẫn có chút hài lòng vì cho rằng tình yêu trong phim rất đẹp. Người đàn ông đã hy sinh hết mình vì người vợ của mình. Nhưng cách hy sinh tôi thấy không khác so với phần một. Những đoạn kịch tính tôi mong chờ cũng không có. Chắc sau này phim có ra thêm phần 3 khán giả cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Ăn theo cũng đến thế thôi.
 
Top