Những biến động về giá của iPhone X!

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungseo123, 13/11/2017. — 153 Lượt xem

 1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Những biến động về giá của iPhone X!

  Tại Việt Nam, giá bán của iPhone X lao đao, lênh đênh chuyển động mạnh trong tuần đầu tiên ra mắt lên kệ trên thị trường nhưng vẫn có chốn để ở lại bởi số lượng người dùng rất nhiều.
  tong dai panasonic
  Có thế nói, siêu phẩm iPhone X cả apple có lẽ là chiếc điện thoại với nhiều tính năng cũng như về ngoại hình có nhiều điểm lạ mắt nhất từu trước đến nay tại nước ta. Cùng với giấ bán hết sức bất ổn tại thị trường từng ngày, hôm nay bạn bỏ ra 34 triệu đồng để sở hữu chiếc iPhone X phiên bản 64GB nhưng ngày ngày mai có thể bạn sẽ mua nó với giá 33 triệu đồng, nhưng có thể bạn sẽ phải thêm một triệu hoặc 2 triệu nữa để có thể mua được chiếc iPhone X không quá 1 giờ đồng hồ.
  Nhiều người cho rằng giá bán của iPhone X cứ như tim con người cứ dao động liên tục nhưng vì sao vẫn thu hút được nhiều người dùng như vậy?
  Hiện tại, theo thống kê giá bán vào sáng ngày 11/11thì:
  -iPhone X phiên bản 64GB, hàng xách tay tại Việt Nam: với giá 31 triệu đồng.
  -iPhone X phiên bản 256GB, hàng xách tay tại Việt Nam: với giá 36 triệu đồng.
  Nhưng so với ngày 7/11, thì mỗi phiên bản bán ta lại thấp hơn so vơi ngày 11/11.
  Nhưng đến ngày 9/11 thì giá bán lại tăng lên cho mỗi sản phẩm tù 1 đến 2 triệu đồng.
  Tuy nhiên, chúng ta thấy sô lượng người mua và số lường máy bán ra vẫn tăng cao mà không hề giam đi. Và nhiều người cũng đã thắc mắc về sự bất ổn định về giá cả iPhone X như thế nhưng vẫn chưa được giải đáp?
  Nhiều người đưa ra rất nhiều ý kiến và thắc mắc về vấn đề này, nhưng thực tế ta nhìn thấy số lượng iPhone X đưa về nước ta thì thấp trong khi yêu cầu của khách hàng quá nhiều nên không thể đáp ứng được yêu cầu.
  Lúc đầu, giá bán iPhone X rất cao so với những thế hệ iPhone ra đời trước đó, nhưng theo thời gian có hiện tượng xuống thấp nhưng không ở mức cao.
  Tuy giá iPhone X không hề rẻ và biến động bất thường, nhưng sức mua rất tốt. Các thương buôn ai nhập về nhiều, về sớm thì có lợi. Thậm chí doanh thu của những cửa hàng nhỏ lẻ còn cao hơn các hệ thống bán lẻ di động lớn tại Việt Nam.
  Sức mua iPhone X cao là thế nhưng vô tình nó sẽ trở thành con dao 2 lưỡi khiến các thương buôn lao đao trong những ngày tới. Nhóm khách hàng “có tiền” sẽ sẵn sàng chi trả trong đợt đầu mở bán, nhưng dần dà về sau, iPhone X trở nên khó bán vì số lượng người mua hạn chế, nguồn máy thời điểm đó bỗng dồi dào hơn.
  Theo dự đoán, iPhone X chính hãng sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 12 với mức giá khoảng 30 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Rất có thể máy xách tay sẽ có một mức giá “mềm” hơn đáng kể.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP