1. nguyenlamhp1992

  nguyenlamhp1992 Thành viên mới

  Những bí mật của khách sạn không bao giờ bạn được kể

  Một phòng, nhiều giá

  Cuối tuần hay mùa cao điểm của du lịch, bạn chắc chắn sẽ không thể đặt phòng với mức giá của ngày thường. Giả dụ như vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, dù bạn đi đâu thì cũng phải mang theo thêm nhiều tiền hơn mức bình thường bởi giá phòng có thể tăng gấp rưỡi, hoặc gấp đôi.

  Những thứ đáng sợ du khách để lại

  Ở những khách sạn tầm trung, đôi khi, việc dọn phòng qua loa có thể khiến bạn phát hoảng đối với những gì người thuê trước đó để lại. Bạn có thể bị ám ảnh bởi những chiếc bao cao su dùng rồi, hoặc thậm chí có thể là máu.

  Ngoài ra, chưa kể đến việc người ta thường đem theo chó, mèo hay vật nuôi khác đi chơi cùng, thì đó là điều kiện để bạn có thể bắt gặp những con ve, hay bọ chét trên tấm ga của mình.

  Bể bơi

  Bể bơi trong khách sạn thường không nằm trong danh sách những đối tượng được đầu tư của chủ nhân. Chính vì vậy, hồ bơi ẩn chứa rất nhiều những nguy cơ gây bệnh. Trang News cho hay, rất nhiều hồ bơi khách sạn đã bị các quan chứ y tế cho đóng cửa bởi số lượng vi khuẩn vượt mức cho phép cũng như sử dụng nhiều hoá chất độc hại để làm trong nước.

  Người chết trong khách sạn

  Câu trả lời luôn là không nếu bạn hỏi đã có ai đó chết trong khách sạn chưa! Khách sạn luôn giấu nhẹm chuyện này đối với chúng ta nhưng trên thực tế, tỉ lệ tự tử hoặc bị giết trong khách sạn là rất cao. Thậm chí nhiều xác chết được tìm thấy trong khách sạn trong tình trạng đã phân huỷ, điều đó chứng tỏ người chết cũng nhiều mà dọn phòng cũng “vô trách nhiệm”.

  Mùi hương của căn phòng

  Nếu bạn vào một căn phòng với hương thơm ngào ngạt thì đừng vội cho đó là một căn phòng sạch sẽ thơm tho. Nó có thể là một căn phòng vừa mới được tẩy uế bằng hoá chất bởi trước đó đã có điều gì đó khủng khiếp nhất xảy ra.

  Nói chung, khi đi ở khách sạn, bạn thường xuyên phải chấp nhận những điều mà mình không thể tưởng tượng nổi. Mỗi khách sạn chắc chắn đều chứa đựng những bí mật “khó nói”. Nên thà biết ít hoặc không biết để ở thoải mái hơn còn hơn là biết rồi để sợ hãi không dám ở.

  Nguồn Hành Trình 4 Mùa Yêu Thương
   


  Siêu trộm Kaitou KidBombo-milo thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP