1. Lapha23

  Lapha23 Thành viên mới

  Những bài thuốc dân gian chữa viêm niệu đạo như thế nào?

  Bài thuốc Đông y điều trị viêm niệu đạo sẽ là phác đồ hỗ trợ thần kỳ mà lại tốt cho sức khỏe. Nó giúp các đấng mày râu nhanh chóng lấy lại phong độ cũng như sự sung mãn thể lực.

  Bệnh viêm niệu đạo phái nam vốn là loại bệnh không hiếm gặp, nhưng lại vô cùng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự sung mãn của phái nam trong chuyện "ân ái". Để tránh ảnh hưởng lâu dài tới thể lực cũng như tâm lý, nếu đã xảy ra dấu hiệu của căn bệnh viêm niệu đạo nam giới, bạn nên đi khám lâm sàng và làm những xét nghiệm cần thiết. Điều đáng mừng là căn bệnh này khá dễ chữa, bằng cả tây dược cũng như những bài thuốc nam trị viêm niệu đạo.

  Khi phát hiện bệnh, bạn cần phối hợp với bác sĩ chuyên khoa để lên phác đồ chữa trị rõ ràng. Trong một số trường hợp bệnh mới bắt đầu, việc lựa chọn các bài thuốc nam trị viêm niệu đạo sẽ giúp bệnh xảy ra tiến triển tốt mà lại rất lành tính.

  Ưu điểm của những bài thuốc nam trị viêm niệu đạo
  Sử dụng những bài thuốcđông y chữa trị viêm niệu đạo ngoài việc hỗ trợ chữa dứt điểm bệnh viêm niệu đạo phái nam, còn rất đạt tiêu chuẩn cho cơ thể người bệnh bởi các vị thuốc nam đều nảy sinh tác dụng nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, mát gan, bổ dương, đặc biệt giúp bệnh được ngăn ngừa và giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát bệnh.

  Khi áp dụng những bài thuốc nam trị viêm niệu đạo, các nam giới sẽ ít phải bồn chồn đến tác dụng phụ, tỷ lệ dị ứng với các thành phần của thuốc cũng thấp vì thế rất uy tín để sử dụng trong nhiều thời gian.

  Những bài thuốc nam trị viêm niệu đạo tốt và dễ áp dụng
  Kim ngân hoa - kim tiền thảo
  Sử dụng kim ngân hoa và kim tiền thảo là bài thuốc nam trị viêm niệu đạo phổ biến nhất. Đây là hai loại cây cỏ xảy ra tác dụng thanh nhiệt và hỗ trợ tiêu diệt nấm một cách cuồng nhiệt. Các thầy thuốc đông y đã chỉ ra rằng, kim ngân hoa và kim tiền thảo giúp lợi tiểu, kháng viêm rất thích hợp cho việc điều trị viêm niệu đạo. Hãy kết hợp 30 gram kim tiền thảo cùng với 30 gram bồ công anh, 30 gram râu ngô, 20 gram kim ngân hoa, 15 gram bạch mao căn, 15 gram phù bình, 12 gram đan sâm, 10 gram đại phúc bì và 6 gram hương phụ để thành một thang, sắc uống hàng ngày 4 lần trong 1 tháng, bệnh viêm niệu đạo đàn ông sẽ chuyển biến rõ rệt.

  Rễ dứa
  Rễ dứa cũng có thể trở thành một bài thuốcnam chữa trị viêm niệu đạo hay, đặc biệt cây dứa dại khá dễ kiếm cho nên người bệnh hoàn toàn nảy sinh thể thực hiện bài thuốc này dễ dàng không gặp nhiều khó khăn. Hãy bốc một thang thuốc gồm 16 gram rễ dứa, 16 gram ý dĩ, 12 gram cam thảo, 12 gram trạch tả, sau đó sắc cùng 750ml nước cho đặc. Sử dụng trước bữa ăn 2 lần/ngày, kiên trì trong vài tháng. Đông y cho rằng rễ dứa xảy ra vị ngọt, tính hàn, giúp lợi tiểu, kháng viêm như vậy đây là vị thuốc cực kỳ uy tín để chữa trị bệnh viêm niệu đạo nam giới.

  Bông mã đề
  Bài thuốc nam trị viêm niệu đạo cũng khá phổ biến là sử dụng bông mã đề. Với đặc tính hàn, có vị ngọt dễ chịu, bạn nảy sinh thể giao hợp với hạt ý dĩ trộn vào nhau theo tỉ lệ 1:1 sau đó đem sao vàng, tán nhuyễn và sắc uống hàng ngày. Khi sử dụng 3 lần/ngày trước khi ăn sẽ giúp lợi tiểu và nhanh lành đường niệu đạo. Với những trường hợp tiểu buốt và ra máu, sử dụng bông mã đề, nhọ nồi và cỏ mực theo tỷ lệ 100g mỗi thành phần, ngâm nước muối nhạt, rửa sạch và giã nát, chắt lấy phần nước để dùng lúc bụng đói sẽ nảy sinh tác dụng mạnh hơn.

  Ngoài những bài thuốc nam trị viêm niệu đạo kể trên, còn rất nhiều bài thuốc nam khác giúp hỗ trợ căn bệnh viêm niệu đạo đàn ông mà bạn nảy sinh thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi chọn chữa bằng thuốc nam hoặc các phác đồ tây y, bạn đều cần phải tới bác sĩ thăm khám kỹ càng. Cùng với bác sĩ thảo luận xem nên sử dụng đông y , tây y hoặc quan hệ cả hai sơ đồ để nảy sinh được kết quả uy tín nhất và nhanh chóng nhất và đưa ra sơ đồ điều trị phù hợp.

  Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc nam trị viêm niệu đạohay bạn cũng cần phải chú ý tăng cường thể lực với chế độ dinh dưỡng phù hợp , tăng cường các hoạt động thể chất, chăm chỉ tập luyện thể dục hàng ngày và giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín. Thói quen tốt sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi nỗi lo bệnh viêm niệu đạo phái nam, đồng thời ngăn chặn sự tái phát của bệnh.

  Xem thêm:

  viêm niệu đạo nên kiêng gì

  bệnh viêm niệu đạo có lây không

  viêm niệu đạo quan hệ được không
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP