Những bài học cực hay cho các FA

Monmunmon

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/1/2012
Bài viết
4.529
Điều cần thiết là bạn phải có sự chuẩn bị và có hoạch định rõ ràng.

Bài học thứ nhất: Bạn chỉ đẹp khi là chính mình

Nếu con trai yêu bằng mắt thì con gái cũng dễ bị ấn tượng bởi các chàng trai manly, hay cute giống diễn viên Hàn Quốc. Nhưng như thế không có nghĩa các chàng phải từ bỏ hoàn toàn phong cách của mình để chạy theo thần tượng của các nàng, cách này vừa tốn kinh phí, lại không chắc có hiệu quả. Bạn có thể khiến nàng "ồ, à" ban đầu, nhưng chiếc quần bó cùng dây áo lụng thụng nhanh chóng cản trở buổi đi chơi của hai bạn, vả lại, không được làm chính mình thật khó chịu, phải không?

Thay vì "lột xác hoàn toàn", bạn có thể tạo cho mình một style riêng, không lẫn vào đâu được. Ăn mặc bụi bặm hầm hố hay lịch sự nam tính, điều đó tùy thuộc vào vóc dáng cơ thể và tính cách của bạn. Bộc lộ mình thật thoải mái trong việc lựa chọn style, và nên nhớ: là chính mình bao giờ cũng tuyệt nhất, và nàng thích bạn vì bạn là chính bạn mà thôi.

nhung-bai-hoc-cuc-hay-cho-cac-fa.png

Bài học thứ hai: Không cần quá giỏi, chỉ cần nổ - vừa - đủ

Nổ vừa đủ nghĩa là không nổ quá, không chém từ gió hiu hiu thành bão to gió mạnh ( vì người nghe sẽ lè lưỡi không tin ), nổ vừa đủ là khiến một cô gái (không biết về bạn hay về lĩnh vực bạn đang nói) trở nên gật gù hay trầm trồ thán phục.

Tớ đã từng rất ấn tượng với một anh chàng học võ (mặc dù tớ cũng từng học) khi nghe anh ấy kể môn võ của anh tương tự với cascadeur ( nôm na là những pha nhào lộn của diễn viên đóng thế), và bản thân anh cũng đi đóng thế vài lần. Về nhà kể chuyện rầm rầm với bố mẹ rằng mình quen với diễn viên đóng thế, nhưng đến khi xem thì chán hẳn. Câu lạc bộ của anh chỉ lèo tèo vài người, đấm đá không đúng động tác. Đúng là anh có đi đóng thế, nhưng được vài giây trong phim. Từ đấy tớ bắt đầu nản.

Bài học: Ở tương lai gần, việc nổ có thể gây ấn tượng sâu đậm, nhưng về lâu về dài, tài năng phải xứng với cái miệng. Nhưng dù sao đây cũng là biện pháp khiến bạn tạo được hình ảnh tốt đẹp ban đầu.

nhung-bai-hoc-cuc-hay-cho-cac-fa.jpg

Bài học thứ ba: Không cần quá tâm lý, chỉ cần năng tìm hiểu phái nữ

Các FA nam thường hay lắc đầu chán nản "con gái đúng là khó hiểu", chỉ có chuyên gia tâm lý chắc mới hiểu được. Một số chàng lặn lội vào hiệu sách đọc về tâm lý con người, các biện pháp giúp con người bla blo...

Việc tìm hiểu như thế chỉ tốn công vô ích vì tâm lý con người rất đa dạng, bạn nên tập trung chuyên môn, tìm hiểu đúng thứ bạn cần. Não bạn cũng nhờ đó thảnh thơi hơn.

Thực ra, con gái dễ tính hơn bạn nghĩ, chỉ là bạn chưa đạt đúng "tầm" của nàng thôi. Nếu cảm thấy ổn hoặc có ấn tượng với bạn rồi, nàng sẽ tự khắc bộc lộ sở thích hay sở ghét của bản thân cho bạn.

Tìm hiểu như thế nào? Chăm sóc đứa em gái, hay bạn bè, chị họ.. hay thậm chí mẹ bạn. Rất nhiều người phụ nữ xung quanh bạn đang cần được lắng nghe, thấu hiểu. Tại sao lại không nhỉ?

nhung-bai-hoc-cuc-hay-cho-cac-fa.png

Bài học thứ tư: Hãy hẹn hò có chiến thuật

Tạo được ấn tượng cho nàng rồi, hẹn được nàng ra khỏi nhà rồi, nhưng mọi thứ sau đó, nếu không cẩn thận có thể làm sụp đổ mọi hình tượng của bạn, hoặc nếu không, bạn có thể bị nàng quay như chong chóng.

Hãy cẩn thận nghiên cứu tính cách, sở thích, sở ghét của "bạn gái tương lai" của bạn. Những cô nàng lắm chiêu có thể "thử" bạn ngay lần đầu hẹn hò. Ví dụ: dẫn bạn đến một quán đắt đỏ không phù hợp với túi tiền của cả hai. Khi đó thay vì lúng túng, hãy nói với nàng: anh biết em thích ăn thứ kia hơn, để anh dẫn em đến một quán nhỏ nhưng ngon cực.

Kết

""Cưa" gái là một nghệ thuật và người cưa là một nghệ sĩ". Điều cần thiết là bạn phải có sự chuẩn bị và có hoạch định rõ ràng, nhất là nghiêm cấm "cưa" lung tung nữa nhé! Chúc các FA sớm tìm được một nửa của mình!
Theo Kenh14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top