Những App Dịch Truyện Tiếng Trung Kiếm Tiền

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Viết truyện kiếm tiền là một trong những công việc hái ra tiền tại Trung Quốc cũng như nhiều nước khác trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam nó chưa thực sự là một nghề có thể nuôi sống tác giả viết truyện vì vấn đề bản quyền cũng như việc không có nhiều các app viết truyện kiếm tiền uy tín để tác giả có thể cộng tác gửi gắm đứa con tinh thần của mình vào tuy nhiên cũng không phải là không có, dưới đây mình xin giới thiệu các dịch vụ giúp bạn viết truyện kiếm tiền nổi tiếng và uy tín nhất tại Việt Nam.

1. Việt Nam Overnight

Đây là diễn đàn đăng truyện uy tín nhất, nổi tiếng nhất và cũng là tiện lợi nhất cho bạn hiện tại nếu bạn đang có ý định kiếm tiền từ những câu truyện mình viết, trang web này cho phép bạn đăng truyện tự do thoải mái không cần qua kiểm duyệt (tất nhiên nội dung vẫn cần đúng quy định, không đăng truyện xxx) tiền thu về nhận được từ lượt đọc chứ không nhận 1 lần theo kiểu bán tác phẩm của bạn với giá rẻ như các trang web khác, do vậy bạn có thể thu tiền bản quyền đối với truyện của mình suốt đời miễn có người đọc, thứ 2, bạn có thể bán truyện nếu muốn người dùng phải trả tiền để đọc 1 chương truyện nào đó bạn muốn thu phí, và bạn có thể tự cài đặt số tiền đó, nói chung là bạn tự làm tất cả đối với tác phẩm của mình, rất hay đúng không nào, về độ uy tín thì khỏi phải bàn, đã có gần 50k thành viên đăng ký viết bài tại đây và rất nhiều bạn nhận được tiền, tiền tự động cộng vào tài khoản của bạn ngay lập tức khi có lượt xem luôn nhé. Đặc biệt hơn, không chỉ truyện mà bạn có thể viết tất cả mọi thứ đều có thể nhận được tiền từ lượt đọc, ví dụ viết review truyện, review địa điểm, đồ ăn, viết bài chia sẻ kiến thức, chia sẻ tài liệu, viết thơ.. nói chung viết bất kỳ cái gì mà người ta có nhu cầu tìm đọc nhiều là bạn sẽ có nhiều tiền thôi, cho nên hãy tìm chủ đề viết là những thứ người ta tìm kiếm trên Google nhiều là sẽ nhiều xu lắm đấy.

Đăng ký: Dembuon.vn

xT2ZNNt.png


2. App Viết Truyện Wattpad

Với Wattpad thì khỏi nói về độ nổi tiếng của nó rồi, đây là app viết truyện nổi tiếng trên toàn thế giới hầu như tác giả nào cũng từng biết đến hoặc từng đăng bài, chí ít là cũng có tài khoản tại trang web này rồi. Chỉ với vài thao tác rất đơn giản thôi là bạn đã có thể tạo tài khoản, đăng truyện của mình lên cho toàn thế giới có thể đọc, do lượng người sử dụng đông đảo, nên nếu truyện của bạn thực sự hay, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng và sẽ có nhiều cách có thể giúp bạn kiếm tiền từ đó, còn bản thân Wattpad, họ cũng có hợp tác trả tiền cho tác giả tuy nhiên điều kiện là phải đăng ký riêng với họ và bạn phải thực sự là người nổi tiếng, có truyện hay thì mới được hợp tác và đa số là họ hợp tác vs các nhà văn, cây bút nổi tiếng nước ngoài chứ chưa có trường hợp người Việt Nam nào có thể kiếm tiền trên Wattpad được cả, hic, đây chỉ là nơi thích hợp để bạn phổ biến quảng bá rộng lớn truyện của bạn, có thể nhanh chóng giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn để kiếm tiền từ sự nổi tiếng đó thôi.

Trang chủ: Wattpad.com

EsbhFTy.png


3. Ứng dụng Vietnovel

Đây là dự án được đầu tư kỹ lưỡng từ công nghệ thông tin cho tới mảng chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, bạn còn có thể sáng tác truyện ngay bằng điện thoại di động với ứng dụng đăng truyện tự sáng tác cực kỳ hữu ích. Ứng dụng đăng truyện sáng tác hỗ trợ trên cả điện thoại hệ điều hành Android lẫn hệ điều hành IOS với các chức năng vô cùng tiện lợi cho quá trình sáng tác của bạn.

Hãy cùng tham gia Vietnovel Origin để tạo nên những câu truyện thuộc về chính bạn. Đây là một nền tảng dành cho các tác giả có thể thỏa sức sáng tạo nội dung cho riêng mình. Đăng truyện ngay trên chiếc điện thoại nhỏ xinh.

Trang chủ: Vietnovel.com

Kyt7hS1.png


4. Trang web Vnkings

Vnkings được lập vào năm 2016, là một trong những Web truyện online có trả tiền cho tác giả. Tuy nhuận bút không cao và cái tên hơi trẻ con và buồn cười, nhưng đây cũng là một nơi uy tín có trả tiền cho thành viên. Bạn hoàn toàn có thể tự do viết truyện trên tinh thần thoải mái, cởi mở không gò bó. Tuy nhiên, để có tác phẩm được đăng lên trang thì bạn cần tuân thủ những quy định khắt khe về nội dung và quá trình kiểm duyệt gắt gao của các admin. Một điểm nổi bật khác của Vnkings đó là đồ họa giao diện khá bắt mắt, dễ sử dụng. Các thành viên, admin đều rất thân thiện, nhiệt tình.

Trang chủ: Vnkings.com

Og2hXqw.png


5. Website Nhà Văn

Nhavan.net là trang web được tạo ra nhằm đem đến nền tảng sáng tạo tốt nhất cho những người đam mê viết lách. Dù bạn là người viết chuyên nghiệp hay nghiệp dư, chỉ cần bạn có đam mê, nhavan.net sẽ đồng hành cùng bạn. Mục đích của website là mang đến cơ hội được xuất bản sách và cố hết sức để tác giả có thể kiếm tiền từ tác phẩm của mình. Vậy nên trang web này rất phù hợp với những ai có ý định viết sách truyện, tiểu thuyết. Tác phẩm sẽ được đăng tải khi thỏa mãn các yêu cầu, quy định của website.

Bạn sẽ nhận được 60% nhuận bút từ tác phẩm của mình. 40% còn lại sẽ được dùng để thực hiện công việc liên quan đến việc xuất bản.

Địa chỉ truy cập: LinkTrên đây mình đã chia sẻ cho các bạn 5 App uy tín nhất nếu muốn thành công trên con đường viết truyện. Chúc các bạn sớm kiếm được thật nhiều tiền với ước mơ của mình.


Xem thêm:

Viết review kiếm tiền

Kiếm tiền trên Remitano
 
Top