Những ai không thể trồng răng implant hiệu quả

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuanha093, 30/12/2016. — 240 Lượt xem

 1. tuanha093

  tuanha093 Thành viên mới

  Những ai không thể trồng răng implant hiệu quả

  Dù là kỹ thuật hiện đại, được các chuyên gia phục hình Quốc tế đánh giá là giải pháp trồng răng lý tưởng của tương lai, thay thế hoàn hảo cho cầu răng nhưng vẫn có những trường hợp không thể áp dụng giải pháp này. Vậy những ai không thể cấy ghép răng Implant hiệu quả được, bạn có thể đối chiếu với các nhóm đối tương được liệt kê sau đây nhé!
  Ai không thể cấy ghép răng Implant hiệu quả được?
  Để cấy ghép răng Implant hiệu quả và đảm bảo, tránh đào thải sau phục hình bản thân người trồng răng phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về sức khỏe, về tình trạng răng miệng, về tiền sử bệnh lý răng, về độ tuổi,… Dựa trên căn cứ này sẽ có những đối tượng không tiến hành cấy ghép implant được nếu không có biện pháp hỗ trợ.
  Trường hợp không thể Cấy Ghép Răng Implant hiệu quả - Ảnh 1Không thể cấy ghép răng Implant hiệu quả được khi mất răng hàm trên mà xoang hàm đã lớn như thế này
  - Mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương hàm:
  Người mất răng lâu ngày thường bị hạ thấp xương hàm, chiều cao xương giảm dẫn đến thể tích xương thu hẹp. Xương ổ răng bị mất dấu tích hoàn toàn. Do đó, nếu đặt trụ răng Implant thì sẽ không thể tồn tại được vì điểm bám giữ không chắc chắn. Muốn ghép răng được trong tình huống này bệnh nhân cần phải trải qua quá trình phục hồi thể tích xương hàm. Dẫu vậy, nếu so sánh những người trồng răng Implant sau khi mới mất răng thì hiệu quả vẫn khó có thể so sánh được. Đó là chưa kể đến quá trình trồng răng phải trải qua phẫu thuật ghép xương khá phức tạp.
  [​IMG]
  - Người già và trẻ nhỏ:
  Ở người già, xương hàm thường cứng và có xu hướng hõm dần theo thời gian dù vẫn còn đủ răng hay không, khả năng tương thích cũng giảm đi nhiều, nướu co lại, thành nướu không đủ dày và săn chắc. Bởi vậy, dù kỹ thuật cấy Implant hiện đại đã được cải tiến nhiều, có thể kéo dài giới hạn độ tuổi trồng răng tới khoảng trên 50 tuổi. Song không có nghĩa là tất cả những người trên 50 tuổi đều có thể cấy ghép răng Implant hiệu quả được. Đây vẫn là nhóm đối tượng mà việc trồng răng sẽ rất khó khăn thậm chí là không thể.
  Trẻ em thì ngược lại, do khung xương hàm còn non nớt, chưa đủ thể tích tương ứng và cũng còn thiếu độ cứng chắc nhất định nên không thể thực hiện trồng răng Implant khi mất răng được. Nếu trẻ chẳng may mất răng vĩnh viễn thì nên theo dõi và chờ cho khi xương trẻ cứng cáp hơn mới nên thực hiện.
  - Người có sức khỏe yếu:
  Trồng răng Implant phải can thiệp sâu tới xương hàm, ít nhiều bị đau và sau khi đặt trụ sẽ ảnh hưởng đến ăn uống. Do đó, nếu có sức khỏe quá yếu thì cũng rất khó để cấy ghép Implant. Những người có sức khỏe bình thường nhưng nếu có tiền sử bệnh lý về máu, tim mạch, huyết áp cũng không thể thực hiện kỹ thuật phục hình này được.
  [​IMG]
  Công nghệ hỗ trợ cho đối tượng không thể ghép răng Implant
  Những nhóm đối tượng trên đây được xác định là không thể ghép răng Implant nhưng là trong tình huống không có biện pháp hỗ trợ.
  Trong thực tế, vẫn có thể khắc phục được nhiều tình huống phức tạp để cấy ghép răng Implant hiệu quả để phục hồi răng thành công. Tiêu biểu là phẫu thuật ghép xương để trồng răng Implant, sau đó ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant để phục hình hoàn hảo hơn.
  Công nghệ hỗ trợ cấy ghép răng Implant hiệu quả hơn
  Công nghệ là sáng chế ưu việt của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, mang đến giá trị phục hình với 4 ưu điểm sau đây:
  – Khôi phục răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
  – Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
  – Răng bền chắc, chịu lực tốt, giúp hỗ trợ ăn nhai khỏe như răng thật
  – Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.
  Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế trong nhiều ca phục hình làm răng implant tại Nha khoa KIM, kết quả thành công mỹ mãn, và được bệnh nhân tin tưởng, hài lòng.
  KIM đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao đọc quyền công nghệ. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi trồng răng Implant tại Trung tâm.
  Nguồn : http://cayrangimplant.com/cay-ghep-rang-implant-co-dau-khong/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP