Những ai được đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

phamphuc9339

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
2
Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đang có sức hấp dẫn không hề nhỏ với các thí sinh nhưng lại không biết những ai có thể học chương trình đào tạo này

Có rất nhiều người gửi câu hỏi thắc mắc đối tượng nào có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh về chuyên mục tin tức Giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giải đáp thắc mắc này ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Đối tượng nào có thể học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Xã hội hiện đại không thể thiếu những người Hộ sinh trong các cơ sở bệnh viện, y tế, phòng khám tư nhân bởi nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé đang gia tăng một cách nhanh chóng và yêu cầu về chất lượng cũng đòi hỏi tốt hơn trước rất nhiều. Chính vì vậy mà các cơ sở bệnh viện y tế từ trung ương đến địa phương đang nỗ lực tuyển dụng nguồn nhân lực Hộ sinh cả về số lượng đến chất lượng để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là quyết định vô cùng chính xác và hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Điều kiện để được học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, có thể đáp ứng và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay.
nu-ho-sinh-1-1.jpg

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển và thí sinh phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam
  • Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật không mắc tiền án tiền sự.
Do vậy mọi thí sinh, không phân biệt tuổi tác, tôn giáo nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh trên đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được Nhà Trường sắp xếp vô cùng linh hoạt nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Bởi đa số những người học đều đang đi làm nên sẽ có các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật).
pregnant-woman-with-doctor_j1kp11-1.jpg

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 20 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Khách sạn Du lịch, …Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sẽ là 18 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.
 
Top