nhựa pei tấm | Tấm nhựa kỹ thuật

Ung Nhoc

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2017
Bài viết
2
nhựa pei chống tĩnh điện có tên đầy đủ là (Polyetherimide) và được gọi tắt là PEI. Nhựa PEI chống tĩnh điện như một cơ sở để sửa đổi thực hiện chống tĩnh điện, không chỉ duy trì tính cơ học tốt và khả năng chịu nhiệt, leo kháng, và tăng môi trường nhiệt độ cao tác dụng chống tĩnh điện, giá trị chống tĩnh từ 10^6 – 10^9, có thể thích ứng ở nhiệt độ 200 độ c.

Fone: 0931 412 422 (Ms.Mùi)

Mail: idoplastic.com

PEI2.jpg

ĐẶC ĐIỂM

Nhựa pei tấm chống tĩnh điện sẽ không dùng điện của vật liệu để dẫn điện kim loại trong các tình huống nhất định sẽ trở nên quan trọng hơn, chẳng hạn như độ dẫn nhiệt , tiếp xúc khác biệt và có tiềm năng, nhiệt điện, độ bền cơ học cao, chống ăn mòn, mài mòn tốt.

Ứng dụng Nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD)

1. Nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD) ưu việt trong tính năng cân bằng, ứng dụng trong lĩnh vực điện tử, điện máy và lĩnh vực hàng không, dùng để làm sản phẩm truyền thống và các sản phẩm thay thế kim loại trong đồ dùng của cuộc sống hàng ngày.

PEI3.jpg

2. Trong lĩnh vực điện tử, điện máy, nhựa PEI chống tĩnh điện (ESD) ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chế tạo linh kiện, bao gồm các linh kiện chịu cường lực và ổn định kích thước, vỏ, bảng mạch , dây, vi mạch, kính phản xạ, linh kiện chắn ánh sáng của các vật dụng điện máy phổ thông và điện tử vĩ mô.

Nguồn: idoplastic.com
 
Top