Như thế nào là backdrop hội nghị đẹp

thanhtu2120

Banned
Tham gia
18/11/2019
Bài viết
0
Backdrop hội nghị là chiếc phông nền phía sau của hội nghị có tác dụng trang trí sân khấu sự kiện, truyền tải thông tin doanh nghiệp, góp phần tạo sự thu hút, chú ý với khách hàng khi tham dự sự kiện.

Backdrop hội nghị là phông nền làm nổi bật sân khấu sự kiệnNhư thế nào là backdrop hội nghị đẹp?
Chứa đầy đủ nội dung thông tin cần thiết
Mẫu Backdrop hội nghị đẹp phải đáp ứng khả năng truyền tải thông tin. Khi thiết kế, cần đưa vào đó những nội dung thông tin cần thiết, đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.

Một số thông tin cần có đó là: Tên công ty, Logo công ty, Slogan, khẩu hiệu công ty, hình ảnh sản phẩm (nếu cần), đơn vị tài trợ.

Những thông tin quan trọng cần phải thiết kế làm sao để tạo được sự chú ý. Chẳng hạn như cách sắp xếp nội dung thông tin, cỡ chữ, kiểu chữ, cách trang trí.


Concept backdrop phải đẹp mắt
Muốn tăng sự thu hút, tăng khả năng nhận diện và khả năng truyền tải thì phông nền sự kiện phải được thiết kế theo concept độc đáo, ấn tượng.

Bạn cần lên trước ý tưởng về màu sắc rồi sau đó tìm đến đơn vị chuyên thiết kế backdrop để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Lựa chọn backdrop 2D, 3D, màn hình led
Backdrop 3D hiện nay đang khá được ưa chuộng bởi nó đẹp mắt hơn, tạo tính sang trọng cho sự kiện.

Ngoài ra, để tạo sự luôn cuốn hơn nữa thì các sự kiện lớn thường sử dụng backdrop điện tử. Tuy chi phí đầu tư cao hơn và cách setup cũng phức tạp hơn nhưng hiệu ứng mà nó mang đến thật sự tuyệt vời không thể phủ nhận.

Kích thước phù hợp với không gian sân khấu
Kích thước mẫu backdrop hội nghị vô cùng quan trọng. Nếu backdrop quá nhỏ so với sân khấu thì trông rất mất thẩm mỹ và làm cho sự kiện trở nên kém chuyên nghiệp hơn.

Ngược lại nếu kích thước quá lớn, không cân đối với sân khấu sẽ khiến phông nền trông bị lố và tốn kém chi phí hơn.
 
Top