1. Lê Hoàng Thuỳ Trang

  Lê Hoàng Thuỳ Trang Thành viên mới

  Như thế nào được xem là đàn ông Việt chuẩn men!!

  Tính cách đàn ông Việt không ai là hoàn hảo mà phải trải qua quá trình dài nỗ lực thay đổi hoàn thiện bản thân. Hãy luôn là chàng trai mạnh mẽ và nam tính.

  Đàn ông phải biết yêu bản thân mình
  Bạn phải học cách yêu và tôn trọng chính bản thân mình, nhận ra được những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Nếu như có lỗi lầm, có thất bại hãy nhận ra chúng, để tránh lặp lại sai lầm. Bạn phải biết yêu và hứng thú với cuộc sống của bản thân mình, biết cách tự chăm sóc bản thân cả về tinh thần và trí tuệ mới có thể khiến người khác yêu quý và nể phục mình.

  Là đàn ông phải có hoài bão, dám sống với ước mơ
  Đàn ông cần phải có hoài bão, có khát khao trong cuộc sống. Đàn ông ai cũng mong muốn là trụ cột, được người xung quanh ngưỡng mộ và tôn trọng. Bạn hãy đặt những mục tiêu cho bản thân mình và cố gắng hết sức mình vì mục tiêu ấy. Hãy tự hỏi điều gì được xem là thành công đối với mình, xác định mục tiêu và cố gắng nỗ lực trên con đường tiến tới thành công ấy. Hoài bão ấy cũng có thể là sự nghiệp vững chắc, đàn ông phải có sự nghiệp vững chắc mới có thể là chỗ dựa cho gia đình được.

  Đừng gục ngã trước những áp lực
  Trong cuộc sống có thể bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn thử thách đôi khi quá sức mình. Thay bằng việc luôn cảm thấy lo lắng, bất ổn, hoảng loạn và gục ngã trước những áp lực hãy dùng bản lĩnh, tính cách đàn ông Việt giữ cho mình sức mạnh sáng suốt vượt qua những khó khăn. Hãy xem đây như là một cơ hội cho bạn học hỏi và trưởng thành. Xã hội luôn đánh giá cao và tìm kiếm những con người vững vàng, sẵn sàng vượt qua áp lực, chinh phục thử thách để thành công.


  Đàn ông bản lĩnh hãy biết giữ lời
  Người đàn ông bản lĩnh những lời anh ta nói ra phải là những điều đáng tôn trọng và tin cậy. Một người đàn ông cần phải biết coi trọng lời hứa và luôn giữ vững lời hứa của mình dù có chuyện gì. Luôn chỉ hứa những điều mà bạn có thể làm được và thật sự nếu không làm được hãy nói thẳng thắn sự thật đó ra. Làm như vậy bạn mới có thể nhận được sự tôn trọng.

  Chặng đường trở thành người đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh đúng với tính cách đàn ông Việt là một chặng đường dài đầy nỗ lực. Nhưng bạn sẽ luôn thấy hạnh phúc khi được mọi người ngưỡng mộ về bản lĩnh năng lực của mình.

  Xem thêm 4 Tính cách khiến đàn ông Việt luôn hấp dẫn phụ nữ tại: kenhsinhvien.vn/topic/4-tinh-cach-khien-dan-ong-viet-luon-hap-dan-phu-nu.542201/
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Như thế nào Diễn đàn Date
Viết gì vào CV nếu công việc trước của bạn không như ý Kỹ năng xin việc 10:26 ngày Thứ tư
5 lý do khiến bạn thấy săn việc như ... tìm người thương Kỹ năng xin việc 15:28 ngày Thứ ba
Cư xử thế nào với những người không phản hồi? Kỹ năng xin việc 2/7/2020
Số hóa là xu thế tất yếu của Doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0 Phần mềm hữu ích 19/6/2020
Như thế nào là đúng deadline? Kỹ năng xin việc 15/6/2020
cách điều trị viêm lộ tuyến như nào mới hiệu quả Bí mật Eva 10/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP