Hiện tại mình đang có khoảng 15 triệu, nhu cầu là sắm 1 em laptop để làm đồ họa cho tiện đi lại ở công trường. Tiêu chí là bền, vỏ nhôm, ưa nhìn và có card rời để làm đồ họa.
Vỏ nhôm nguyên khối, mỏng 1.5cm, nhẹ 1.9kg, pin trâu 8 tiếng, chip core i đời mới khá mạnh, chạy mát. Không nhất thiết dùng đồ họa là phải card rời, thường thì máy với nhu cầu di động cao dùng card rời sẽ nóng và ngốn pin, thành ra máy mạnh nhưng dùng được ít thời gian thì cũng chẳng hay.
@Newsun Con này đẹp mà giá hơi chua với thớt. Nhưng mà bạn nói cũng có phần ko đúng, đồ họa mà ko chơi card đời thì xử lý khi nào xong, gặp khách hàng chắc treo mỏ chờ. Mình thì nghĩ bạn thớt nên xem qua mấy em HP đi ạ, build bền, di chuyển ko phải lo lắng như mấy em kia.
@namnam54 HP nhưng cụ thể dòng gì bạn ah, chưa kể cả thời gian mua máy nữa. Em mình mua con Pavilion 15 cách đây 6 tháng, màn 15" mà chiến game cũng dc 4 tiếng đấy bạn, LOL medium setting nhé, không phài pikachu đâu
@zkyrenz máy của mẹ em, ko phải của em bác ơi. Em lấy chơi game ké thôi, nhưng xài cũng đã lắm, mà máy hp cũ thì hơi nóng chút. chắc bác kia do ko bảo trì máy nên mới bị tình trạng pin chay như vậy.